Bidrico phát huy nội lực

Ngày đăng: 2013-09-21 07:00:00

Trên thị trường nước giải khát Việt Nam hiện nay, Bidrico là một trong những thương hiệu luôn đi tiên phong trong việc cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao

Để phát triển bền vững, Bidrico không ngừng bồi đắp, nâng cao nội lực. Bên cạnh việc củng cố và phát triển mạng lưới phân phối, yếu tố con người, công ty đặc biệt chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp và xem đây là biện pháp nâng cao nội lực hiệu quả nhất. Bidrico đã trang bị cho cán bộ nhân viên văn hóa mang đậm tính hướng thiện, làm việc hết mình vì mục tiêu cao cả, lương tâm trong sáng, làm cho Bidrico luôn chiếm được sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng; để công ty hướng tới sự hoàn thiện và tỏa sáng thương hiệu.

Nền tảng vững chắc

Thành công của doanh nghiệp gắn với xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng trách nhiệm của doanh nghiệp, của người lao động đối với cộng đồng và xã hội. Với quan điểm đó, Bidrico thường xuyên tham gia nhiệt tình vào các hoạt động cộng đồng, đóng góp hàng chục tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện xã hội. Xây dựng nhà tình thương, quỹ xóa đói giảm nghèo, gây quỹ từ thiện, cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt; xây dựng phong trào đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo. 

Ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Bidrico (giữa), tại gian hàng Bidrico ở Hội chợ Nhật Bản

Về mục tiêu chiến lược, phát triển kinh doanh, với phương châm “Lấy sự thỏa mãn của người tiêu dùng làm thước đo chất lượng sản phẩm”, Bidrico không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ. Chủ động áp dụng các quy trình quản lý và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, HACCP, cGMP để cho ra đời những sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng đón nhận.

Có được thành công trên, ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Bidrico, cho biết doanh nhân cần phải có cái tâm, cái tầm. Cái tầm ở đây chính là năng lực trong điều hành, có tri thức, có những công cụ tốt và bản lĩnh để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Bên cạnh đó, cần chú trọng sắp xếp lại bộ máy quản lý một cách khoa học, sử dụng yếu tố con người hiệu quả. Ngoài ra, cũng cần có cái tâm trong công việc, phải biết đam mê, phấn đấu, không ngừng học hỏi và có trách nhiệm với từng việc làm thì mới vượt qua được mọi gian nan, thử thách.

Phát triển bền vững

Trong thời điểm khó khăn như hiện nay, Chính phủ đã và đang đưa ra nhiều giải pháp quyết liệt để giúp ổn định tình hình kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát nhằm tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp. Về phía doanh nghiệp, bên cạnh sự hỗ trợ từ các chính sách quản lý, cần chủ động từ việc tiếp tục thực hiện tái cấu trúc nhằm nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm.

Cũng theo ông Hiến, doanh nghiệp cần chủ động tăng cường liên kết kinh doanh thông qua việc tham gia vào các chuỗi giá trị, các mạng sản xuất, hình thành các cụm nông - công nghiệp. Việc liên kết sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, bảo đảm đầu vào và đầu ra, nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Năm 2010, sản phẩm của Bidrico mới chỉ xuất đi 6 nước, năm 2011, con số này nâng lên 14 quốc gia và hiện Bidrico đã chinh phục được khách hàng tại các quốc gia khó tính nhất như Mỹ, Nhật Bản. Công ty đã nhận được chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn thực phẩm của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA, FCE, SID) cho các dòng sản phẩm nước yến ngân nhĩ Bidrico. Năm 2011, Bidrico được tổ chức BID (Định hướng sáng kiến doanh nghiệp, có trụ sở tại Madrid - Tây Ban Nha) trao tặng giải thưởng “Ngôi sao vàng quốc tế chất lượng dẫn đầu năm 2011”. Năm 2012, Bidrico có thêm giải thưởng “Bạch kim - Chất lượng kỷ nguyên quốc tế của thế kỷ”. 

 

Theo: Theo nld

Tin xem nhiều

FPT Shop thu 10 tỷ trong hai ngày nhờ bán hàng quốc tế

Sau 48h mở cửa từ 15/7, trang web ghi nhận 12.000 đơn hàng với nhiều danh mục giá trị cao như nước hoa, công nghệ, dụng...

Lazada 'hụt hơi' trong cuộc đua hút người dùng với Shopee, Tiki

Quý II/2019, Lazada tiếp tục tụt lại về khả năng thu hút khách truy cập web so với Shopee, Tiki và bị Sendo bám đuổi sát...

Tùy tiện thu tiền chậm nộp thuế

Việc hướng dẫn thu tiền chậm nộp thuế thiếu đồng nhất của Tổng cục Thuế đã khiến các cục thuế địa phương...

Gian lận xuất xứ là chết!

Các chuyên gia cảnh báo doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản Việt Nam phải tuân thủ quy tắc xuất xứ được quy định rất...

Lãi lớn nhờ chuyển hướng tín dụng

Bước qua nửa tháng 7, nhiều ngân hàng công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm, trong đó có một số nhà băng lập...

Tiền ngân hàng đang "chảy" vào đâu?

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết tín dụng 6 tháng vào xuất khẩu tăng mạnh nhưng vào xây dựng, bất động sản...

47 dự án điện chậm tiến độ: Bộ trưởng yêu cầu làm rõ nguyên nhân

Trước thực trạng nhiều dự án nguồn điện lớn bị chậm tiến độ so với quy hoạch, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh yêu...

Tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa DN

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu các Bộ, ngành liên quan chủ động tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page