Bidrico phát huy nội lực

Ngày đăng: 2013-09-21 07:00:00

Trên thị trường nước giải khát Việt Nam hiện nay, Bidrico là một trong những thương hiệu luôn đi tiên phong trong việc cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao

Để phát triển bền vững, Bidrico không ngừng bồi đắp, nâng cao nội lực. Bên cạnh việc củng cố và phát triển mạng lưới phân phối, yếu tố con người, công ty đặc biệt chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp và xem đây là biện pháp nâng cao nội lực hiệu quả nhất. Bidrico đã trang bị cho cán bộ nhân viên văn hóa mang đậm tính hướng thiện, làm việc hết mình vì mục tiêu cao cả, lương tâm trong sáng, làm cho Bidrico luôn chiếm được sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng; để công ty hướng tới sự hoàn thiện và tỏa sáng thương hiệu.

Nền tảng vững chắc

Thành công của doanh nghiệp gắn với xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng trách nhiệm của doanh nghiệp, của người lao động đối với cộng đồng và xã hội. Với quan điểm đó, Bidrico thường xuyên tham gia nhiệt tình vào các hoạt động cộng đồng, đóng góp hàng chục tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện xã hội. Xây dựng nhà tình thương, quỹ xóa đói giảm nghèo, gây quỹ từ thiện, cứu trợ đồng bào vùng lũ lụt; xây dựng phong trào đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ học sinh, sinh viên nghèo. 

Ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Bidrico (giữa), tại gian hàng Bidrico ở Hội chợ Nhật Bản

Về mục tiêu chiến lược, phát triển kinh doanh, với phương châm “Lấy sự thỏa mãn của người tiêu dùng làm thước đo chất lượng sản phẩm”, Bidrico không ngừng đầu tư, đổi mới công nghệ. Chủ động áp dụng các quy trình quản lý và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, HACCP, cGMP để cho ra đời những sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng đón nhận.

Có được thành công trên, ông Nguyễn Đặng Hiến, Tổng Giám đốc Bidrico, cho biết doanh nhân cần phải có cái tâm, cái tầm. Cái tầm ở đây chính là năng lực trong điều hành, có tri thức, có những công cụ tốt và bản lĩnh để vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay. Bên cạnh đó, cần chú trọng sắp xếp lại bộ máy quản lý một cách khoa học, sử dụng yếu tố con người hiệu quả. Ngoài ra, cũng cần có cái tâm trong công việc, phải biết đam mê, phấn đấu, không ngừng học hỏi và có trách nhiệm với từng việc làm thì mới vượt qua được mọi gian nan, thử thách.

Phát triển bền vững

Trong thời điểm khó khăn như hiện nay, Chính phủ đã và đang đưa ra nhiều giải pháp quyết liệt để giúp ổn định tình hình kinh tế vĩ mô, kiềm chế lạm phát nhằm tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho các doanh nghiệp. Về phía doanh nghiệp, bên cạnh sự hỗ trợ từ các chính sách quản lý, cần chủ động từ việc tiếp tục thực hiện tái cấu trúc nhằm nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm.

Cũng theo ông Hiến, doanh nghiệp cần chủ động tăng cường liên kết kinh doanh thông qua việc tham gia vào các chuỗi giá trị, các mạng sản xuất, hình thành các cụm nông - công nghiệp. Việc liên kết sẽ giúp các doanh nghiệp phát triển bền vững, bảo đảm đầu vào và đầu ra, nâng cao năng suất và hiệu quả kinh doanh.

Năm 2010, sản phẩm của Bidrico mới chỉ xuất đi 6 nước, năm 2011, con số này nâng lên 14 quốc gia và hiện Bidrico đã chinh phục được khách hàng tại các quốc gia khó tính nhất như Mỹ, Nhật Bản. Công ty đã nhận được chứng chỉ quốc tế về tiêu chuẩn thực phẩm của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ (FDA, FCE, SID) cho các dòng sản phẩm nước yến ngân nhĩ Bidrico. Năm 2011, Bidrico được tổ chức BID (Định hướng sáng kiến doanh nghiệp, có trụ sở tại Madrid - Tây Ban Nha) trao tặng giải thưởng “Ngôi sao vàng quốc tế chất lượng dẫn đầu năm 2011”. Năm 2012, Bidrico có thêm giải thưởng “Bạch kim - Chất lượng kỷ nguyên quốc tế của thế kỷ”. 

 

Theo: Theo nld

Tin nổi bật trong tuần

  • Những bài toán nan giải của startup Việt
    Những bài toán nan giải của startup Việt

    Nguồn vốn được xem là mối quan tâm lớn của các DN khởi nghiệp (startup). Song, bên cạnh vốn vẫn còn nhiều vấn đề nan giải khác mà một startup phải đi tìm...

Tin xem nhiều

Giải việt dã Yến Sào Khánh Hòa lập kỷ lục Việt Nam với 2.222 người tham gia

Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã lập kỷ lục "Đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia chạy việt dã trong...

Hội thảo khoa học "Phát triển bền vững nghề nuôi chim yến tại Việt Nam"

Ngày 11-5, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội thảo khoa học "Phát triển bền vững...

Chiêm ngưỡng kho tư liệu quý giá ngành yến sào ở Khánh Hòa

Hơn 60 tác phẩm ảnh nghệ thuật độc đáo đã tái hiện ngành nghề yến sào tại Khánh Hòa một cách chân thực, thỏa...

Bị Mỹ kìm hãm, smartphone Huawei vẫn tăng trưởng mạnh

Huawei là thương hiệu điện thoại thông minh duy nhất vẫn đang phát triển ở Trung Quốc, trong khi Apple dần mờ nhạt.

OceanBank sẽ được bán cho ngân hàng ngoại

Phương án chuyển nhượng, cơ cấu lại của Ngân hàng Đại Dương đã được Ngân hàng Nhà nước trình Thủ tướng.

Nghẽn đường xuất khẩu gạo sang Trung Quốc

Từ là thị trường nhập khẩu lớn nhất, Trung Quốc tụt xuống vị trí thứ 7 trong những quốc gia nhập khẩu gạo lớn...

Chuyển đổi 21 triệu thẻ ATM sang thẻ chip

Dự kiến, từ ngày 28-5, các ngân hàng thương mại sẽ bắt đầu phát hành ra thị trường những chiếc thẻ ATM làm bằng...

Bất ngờ với mục tiêu tăng trưởng tín dụng của nhiều nhà băng

Nhiều ngân hàng đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng năm 2019 cao hơn nhiều so với mức 14% mà ngân hàng Nhà nước (NHNN)...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page