Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Cơ hội du lịch năm châu và nhiều quà tặng hấp dẫn mỗi ngày

Ngày đăng: 2013-06-23 07:00:00

Từ ngày 1/6 đến 31/7/2013, Ngân hàng Techcombank tổ chức chương trình khuyến mại ”Thuận tiện mỗi phút, Ưu đãi mỗi ngày” dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc với nhiều quà tặng và giải thưởng hấp dẫn.

Chương trình có nhiều quà tặng cho khách đến các điểm giao dịch trên toàn quốc. Khi gửi tiết kiệm, mở gói tài khoản, mở thẻ tín dụng hoặc vay cá nhân tại các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank, khách hàng sẽ được tham gia bốc thăm trúng quà tặng ngay là mũ bảo hiểm và áo mưa tại khu vực miền Nam, ô và áo mưa tại khu vực miền Bắc và miền Trung.

Song song đó, chương trình còn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng trên các kênh giao dịch khác. Với mỗi giao dịch trên kênh trực tuyến đủ điều kiện, khách hàng sẽ nhận được 1 serie để tham gia quay thưởng cuối chương trình với giải thưởng là 5 vé máy bay khứ hồi đi châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi và châu Úc. 80 khách hàng đầu tiên có các giao dịch có đuôi bút toán kết thúc là 1205, 0106, 1606, 2806 sẽ nhận được 1 triệu đồng vào tài khoản.

Trong suốt thời gian chương trình, mỗi ngày sẽ có 5 khách hàng đầu tiên và 5 khách hàng cuối cùng nạp tiền điện thoại qua đầu số 8049 bằng ngân hàng di động F@st-mobipay của Techcombank trong khoảng thời gian từ 10 giờ đến 15 giờ sẽ được tặng mã số nạp thẻ điện thoại trị giá 50.000 đồng. Mỗi tháng, khách hàng có tổng giá trị nạp tiền lớn nhất sẽ được tặng vé máy bay khứ hồi chặng bất kỳ trị giá 10.000.000 đồng.

Chương trình cũng ưu đãi giảm thêm từ 5-7% khi chủ thẻ Techcombank Visa book phòng khách sạn trên website www.agoda.vn/techcombank.

Theo: DDDN

Tin nổi bật trong tuần

Tin xem nhiều

Giao dịch kinh doanh ngoại hối trái phép: Rủi ro lớn

(Chinhphu.vn) – Các tổ chức hoạt động sàn kinh doanh ngoại hối tại các sàn như Forex hiện nay là sai quy định, nhà...

Bộ trưởng đốc tiến độ 2 dự án thành phần cao tốc Bắc-Nam

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể vừa có văn bản hoả tốc yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương...

Ngành thuế: Hoàn thành thu ngân sách nhưng vẫn hỗ trợ DN

(Chinhphu.vn) - Tình hình phức tạp của dịch COVID-19 đã tác động trực tiếp đến số thu ngân sách. Ngành thuế đang...

Hàng hoá thông qua cảng biển Việt Nam đạt kỷ lục

(Chinhphu.vn) - Cục Hàng hải Việt Nam (Bộ GTVT) cho biết, khối lượng hàng hóa container thông qua cảng trong tháng 1/2021 tăng...

Tiến hành Tổng điều tra kinh tế năm 2021

(Chinhphu.vn) - Bắt đầu từ ngày 1/3, Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) chính thức tiến hành Tổng điều...

Kim ngạch thương mại song phương Việt-Anh 'bứt phá' ngay từ đầu năm

(Chinhphu.vn) - Thông tin từ Vụ Thị trường châu Âu-châu Mỹ (Bộ Công Thương) cho biết, trong tháng 1/2021, tổng kim ngạch...

Hỗ trợ trực tuyến tạo thuận lợi tối đa cho người nộp thuế

(Chinhphu.vn) – Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để thực hiện “mục tiêu kép” theo chỉ đạo của...

Việt Nam thăng hạng 'quyền lực mềm toàn cầu'

(Chinhphu.vn) - Theo Báo cáo chỉ số quyền lực mềm toàn cầu (Brand Finance Global Soft Power Index Report) năm 2021, Việt Nam là...

Banner bottom page 2
Banner bottom page