Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

CÔNG TY CỔ PHẦN BỘT GIẶT NET 50 NĂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Ngày đăng: 2019-01-22 02:33:43

Là nhà sản xuất kỳ cựu các mặt hàng tẩy rửa như bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, nước tẩy nhà tắm, nước xả vải, nước gặt cao cấp…, Công ty cổ phần Bột giặt Net (NETCO) không những giành được niềm tin của người tiêu dùng trong nước, trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn Unilever, mà còn đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Khởi nghiệp từ năm 1968, trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm, đến năm 2003 NETCO chuyển đổi thành công ty cổ phần và không ngừng phát triển, hiện là thành viên của Vinachem (Tập đoàn Hóa chất Việt Nam). Tính đến tháng 6-2018, nhà máy nắm giữ 51%, cổ đông nước ngoài nắm giữ 20%, trong nước nắm 29%. Quá trình chuyển dịch cơ cấu vốn song hành với chủ trương của Nhà nước trong việc tháo gỡ các rào cản thương mại đã tạo cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam khẳng định chỗ đứng trên thị trường, trong đó có NETCO.

NETCO hiện sở hữu 2 nhà máy sản xuất, một tại Hà Nội và một tại Biên Hòa, đồng thời áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. NETCO là đối tác chiến lược của Unilever trong việc cung ứng các sản phẩm chất tẩy rửa chất lượng cao như: bột giặt OMO, bột giặt Surf, nước rửa chén Sunlight, nước lau sàn nhà VIM… với số lượng ngày càng tăng. Bên cạnh đó, Công ty còn đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm bột giặt, nước rửa chén, nước giặt, nước tẩy đa năng sang các thị trường đòi hỏi chất lượng nghiêm ngặt như: Nhật Bản, Úc, New Zealand,… cũng như thị trường các nước ASEAN, Châu Mỹ, Châu  Phi… Trên nền tảng đó, mở ra nhiều hướng phát triển mới cho NETCO trong giai đoạn hội nhập kinh tế toàn cầu.

Tại Việt Nam, các sản phẩm của NETCO ngày càng được đông đảo người tiêu dùng đón nhận, tin dùng. Hiện sản phẩm của Netco đã có mặt tại các siêu thị lớn như: Co.op Mart, Metro, Big C, Lotte, AEON.

Song song với nỗ lực đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, vươn tầm thương hiệu, NETCO đặc biệt chú trọng công tác bảo vệ môi trường với việc tiên phong ứng dụng công nghệ Zeolite để bảo vệ nguồn nước, tránh ô nhiễm môi trường. Mặt khác, đầu tư lắp đặt hệ thống trộn Enzyme khép kín, làm ra những sản phẩm giặt máy có chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với những giá trị cốt lõi: CHÍNH TRỰC - TÔN TRỌNG - HỢP TÁC - LÀM VIỆC VÌ MỘT NGÀY MAI TƯƠI SÁNG, thương hiệu NETCO giành trọn niềm tin của người tiêu dùng bằng chữ “Tâm” trong kinh doanh và khẳng định tấm lòng của một nhà sản xuất chân chính luôn hướng tới mục tiêu xây dựng một xã hội tiêu dùng lành mạnh, tốt đẹp./.

Theo:

Tin nổi bật trong tuần

  • Những bài toán nan giải của startup Việt
    Những bài toán nan giải của startup Việt

    Nguồn vốn được xem là mối quan tâm lớn của các DN khởi nghiệp (startup). Song, bên cạnh vốn vẫn còn nhiều vấn đề nan giải khác mà một startup phải đi tìm...

Tin xem nhiều

Cho phép GrabTaxi ở Thanh Hóa, An Giang và Đắk Nông

Bộ Giao thông - Vận tải đã đồng ý cho hãng gọi xe công nghệ Grab triển khai dịch vụ thêm ở ba tỉnh gồm Thanh Hóa, An...

KIDO tăng mạnh lãi nhờ bán kem

Mảng kem đã giúp Tập đoàn KIDO tăng lợi nhuận trước thuế trong quý I gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái, dù tổng...

Dệt may thương mại Thành Công (TCM) giải thể công ty con, lợi nhuận công ty mẹ tăng 21,6 tỷ đồng

Công ty cổ phần Dệt may thương mại Thành Công (TCM) vừa công bố báo cáo kinh doanh quý I/2019.

Everpia (EVE) đặt mục tiêu lợi nhuận 100 tỷ đồng

Ngày 19/4, CTCP Everpia (EVE) triệu tập Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 để thông qua kế hoạch kinh doanh...

Than Đèo Nai trả cổ tức 2018 tỷ lệ 10%

Đại hội đồng cổ đông thường niên CTCP Than Đèo Nai mới đây đã thông qua kết quả sản xuất - kinh doanh năm 2018.

Đạm Phú Mỹ tiết giảm mạnh chi phí trong quý I/2019

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (mã DPM) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2019 với doanh thu đạt 1.326,3...

Nhiều mặt hàng xuất khẩu phải cẩn trọng hơn với thuế tự vệ từ đối tác

Bên cạnh những cơ hội tốt, xuất khẩu Việt Nam cũng được cảnh báo cần thận trọng, vì lo ngại về thay đổi chính...

Thị trường cửa hàng tiện lợi ở Việt Nam còn nhiều tiềm năng

Trong khi các cửa hàng tiện lợi thường chiếm khoảng 20% thị trường ở các nền kinh tế khác, thì con số này ở Việt...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page