CÔNG TY CỔ PHẦN INCA VIỆT NAM: Nâng cao uy tín thương hiệu với các sản phẩm chế biến từ "VUA CỦA CÁC LOẠI HẠT" - SACHA INCHI

Ngày đăng: 2019-09-17 04:10:13

Công ty Cổ phần Inca Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chế biến từ hạt Sacha Inchi nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên mang nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm được nhiều khách hàng cả trong và ngoài nước tín nhiệm suốt thời gian qua.

Được biết đến là một loại thực phẩm có khả năng giúp tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, cải thiện và chống lão hóa da,… lá và hạt của cây Sacha Inchi đã được những người dân Inca sống tại vùng rừng mưa nhiệt đới Amazon sử dụng từ hơn 3.000 năm trước. Hiểu được những lợi ích thiết thực cũng như mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm được chế biến từ cây Sacha Inchi chất lượng và giá cả hợp lí, vào năm 2013, Công ty Cổ phần Inca Việt Nam lần đầu tiên đã cho du nhập và trồng thử nghiệm giống cây quý này tại vùng đồi núi Tây Bắc nước ta. Nhờ có khí hậu mát mẻ, đất đai phì nhiêu, nguồn nước trong lành kết hợp phương pháp canh tác hữu cơ 100% chỉ sử dụng phân trâu bò đã ủ hoại mục và không sử dụng thêm bất kì một loại thuốc trừ sâu, phân bón nào, Công ty Cổ phần Inca đã thu về kết quả vượt ngoài mong đợi khi số lượng lớn cây Sacha Inchi đã thích nghi được với điều kiện thổ nhưỡng nước ta và cung cấp đầy đủ nguyên liệu cho quá trình sản xuất, chế biến.

Sau nhiều năm tích cực hoạt động, Công ty Cổ phần Inca Việt Nam đã xây dựng được một vị thế thương hiệu vững chắc trên thị trường với các loại thực phẩm chế biến từ hạt Sacha Inchi như: hạt Sacha Inchi rang giòn, hạt Sacha Inchi rang giòn phủ Socola, viên nang 3; 6; 9 Sacha Inchi, dầu Shacha Inchi. Các sản phẩm này được sản xuất bằng các phương pháp hiện đại giúp giữ lại toàn bộ dưỡng chất tự nhiên có trong hạt và đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và giá thành hợp lí nên nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng, tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng trong nước. Bằng chứng là hiện nay các sản phẩm chế biến từ hạt Sacha Inchi do Công ty Cổ phần Inca Việt Nam đã có mặt tại nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, đại lí phân phối và chợ trên khắp ba miền tổ quốc.

Viên nang Omega 369 Sacha Inchi và Trà Sacha Inchi

Dầu Sacha Inchi

 

Phát huy thành quả đạt được, Công ty Cổ phần Inca Việt Nam không ngừng nỗ lực đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, cải tiến mẫu mã bao bì sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty còn tích cực đẩy mạnh xúc tiến hoạt động xuất khẩu, mở rộng thị trường tiêu thụ và từng bước nâng tầm thương hiệu hội nhập quốc tế.

Với những cố gắng đầu tư, nghiên cứu phát triển kinh doanh sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Inca Việt Nam đã vinh dự được Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Huy chương vàng “Vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017. Tại Hội chợ thực phẩm Paris năm 2007, sản phẩm Dầu Sacha Inchi do Công ty Cổ phần Inca Việt Nam sản xuất được trao tặng Huy chương vàng và vinh danh là “Siêu thực phẩm”. Những thành tựu này vừa là niềm tự hào và cũng là động lực giúp tập công nhân viên làm việc tại công ty cố gắng phát huy hơn nữa nội lực sáng tạo, đổi mới sản xuất nhằm khẳng định giá trị thương hiệu trên thị trường nội địa và nâng cao năng lực hội nhập quốc tế.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Doanh nghiệp thép khó xoay trở

Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thép trong nước đang phải đối diện với khó khăn kép mà hướng ra phụ thuộc hoàn...

Nền kinh tế không còn phụ thuộc vào tín dụng?

Trong 9 tháng đầu năm nay, tăng trưởng tín dụng sụt giảm so với những năm trước, nhưng tăng trưởng kinh tế vẫn cao....

Xây dựng khung khổ pháp lý để hoạt động doanh nghiệp đạt hiệu quả cao hơn

Tại phiên họp thứ 38 diễn ra sáng 16/10, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nghe báo cáo và thảo luận về dự án Luật...

6 nhóm giải pháp phát triển bền vững doanh nghiệp tư nhân

Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt kế hoạch phát triển bền vững doanh nghiệp khu vực tư nhân đến năm 2025, tầm...

Phó Thủ tướng tin nợ xấu sẽ giảm về dưới 3%

Sáng 15/10 tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm triển khai Nghị...

iPhone 11 đang bán đắt như 'tôm tươi', vượt kì vọng của Apple

Theo một báo cáo mới nhất, iPhone 11 đang có doanh số tốt đến mức ngay cả Apple cũng thấy bất ngờ.

Giá lên đỉnh kỷ lục, thịt lợn sẽ tiếp tục tăng đến Tết

Chỉ trong ít ngày, giá thịt lợn hơi leo thẳng lên mốc 55.000-63.000 đồng/kg. Lãnh đạo Cục Chăn nuôi nhận định giá...

Bloomberg: Bamboo Airways kỳ vọng đạt vốn hóa 1 tỷ USD sau niêm yết

Hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến sẽ đưa ra mức giá chào bán khởi điểm từ 50.000 - 60.000 VND (2,59 USD)/cổ phiếu cho...

Banner bottom page 2
Banner bottom page