Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

CÔNG TY CỔ PHẦN PYMEPHARCO DOANH NGHIỆP KHOA HỌC & CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU NGÀNH DƯỢC VIỆT NAM

Ngày đăng: 2018-04-27 09:29:47

Gần 30 năm nỗ lực vượt khó vươn lên, tích cực đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ, nêu cao tinh thần “Danh dự - Khoa học - Tận tụy - Sáng tạo - Tiên phong” trong sản xuất kinh doanh, đến nay Công ty cổ phần PYMEPHARCO đã vươn tầm thương hiệu khi nằm trong Top 3 doanh nghiệp dược hàng đầu cả nước và trở thành Doanh nghiệp khoa học & công nghệ uy tín trên lỉnh vực sản xuất dược phẩm.

Buổi đầu hoạt động với vai trò chủ yếu là làm đại lý phân phối cho các công ty dược trung ương và sản xuất các loại thuốc dùng ngoài da, 3 năm sau PYMEPHARCO đã đưa hoạt động lưu thông phân phối ngày càng ổn định, bảo đảm cung ứng đầy đủ thuốc đáp ứng nhu cầu phòng và chữa bệnh cho nhân dân tỉnh nhà, đồng thời mở rộng thị trường tiêu thụ trong cả nước. Đến năm 2006, PYMEPHARCO chuyển đổi thành công ty cổ phần và không ngừng lớn mạnh với những bước đột phá chiến lược theo phương châm “Danh dự - Khoa học - Tận tụy - Sáng tạo - Tiên phong”.

Gần 30 năm qua, PYMEPHARCO luôn tích cực đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ, phát huy sáng tạo để làm ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường, trở thành nhà cung cấp dược phẩm uy tín hàng đầu cả nước với tốc độ tăng trưởng bình quân doanh thu hàng tự sản xuất từ 2011-2015 đạt 16%, trong khi các doanh nghiệp sản xuất thuốc trong nước chỉ đạt 12%. Năm 2004, tổng doanh thu của PYMEPHARCO đạt 192,4 tỉ đồng thì năm 2016 chạm mức 1.508 tỉ đồng, tương đương hơn 65 triệu đôla Mỹ, liên tục đứng ở vị trí Top 5 các công ty sản dược phẩm trong nước.

Sự phát triển vượt bậc của PYMEPHARCO không chỉ biểu hiện ở tài sản, tốc độ tăng trưởng mạnh mà còn ở số lượng, chất lượng nguồn nhân lực. Đến nay PYMEPHARCO luôn tự hào với đội ngũ nhân lực gần 1.300 người, trong đó trên 400 người có trình độ đại học và sau đại học, đã góp phần xứng đáng vào sự thành công của thương hiệu PYMEPHARCO như ngày hôm nay. Mỗi năm, PYMEPHARCO nghiên cứu nhiều sản phẩm bổ sung vào danh mục của công ty, đưa số lượng mặt hàng do công ty sản xuất lên khoảng 290 sản phẩm, góp phần phát triển và đa dạng hóa thị trường thuốc chữa bệnh nước ta.

Đặc biệt, PYMEPHARCO là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc đánh giá tương đương sinh học thuốc viên từ những năm 2004 - 2005. Đến nay, đã có khoảng 60 sản phẩm của PYMEPHARCO được chứng minh tương đương sinh học với thuốc gốc phát minh nước ngoài, là các sản phẩm có chất lượng đủ sức thay thế thuốc ngoại nhập với giá thành hợp lý, tiêu biểu như: Negacef 250/250, Levoquin, Clarithromycin, Droxicef, Pycip, Mobimed… Các loại biệt dược thuộc công nghệ cao mà trước đây chỉ nhập khẩu như: Men kháng viêm Suzyme, Thuốc gói Cuine 1500 chống thoái hóa khớp, Viên kháng sinh dòng Cephalosporin thế hệ 3, Viên chống động kinh Levetiracetam. Sản phẩm đặc trị điều trị bệnh tim mạch như: Thuốc trị cao huyết áp Pyme-AM5, Pyzacar 25/50, Quinapril PMP, Telmisartan PMP…, Thuốc trị đau thắt ngực: Tenocar, Nitrocort, Vaspycar MR…, Thuốc hạ lipid máu: Rostor, Zoamco… Trong đó, 3 sản phẩm Tatanol, Droxicef, Vaspycar MR được Bộ Y tế vinh danh “Ngôi sao thuốc Việt 2014”.Gần đây, PYMEPHARCO cũng đã nghiên cứu sản xuất thành công những loại biệt dược đầu tiên tại Việt Nam như thuốc dạng phóng thích có kiểm soát.

Sản phẩm của PYMEPHARCO không những chiếm thị phần đáng kể trong nước với mạng lưới 18 chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc mà còn xuất khẩu mạnh sang Hong Kong, Malaysia, Philippines… và đặc biệt là thị trường châu Âu (CHLB Đức).

Bên cạnh nỗ lực đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh và uy tín thương hiệu, vững vàng hội nhập quốc tế, PYMEPHARCO còn là doanh nghiệp luôn tích cực đóng góp ủng hộ các hoạt động từ thiện, xã hội của tỉnh Phú Yên với số tiền lên đến hàng tỉ đồng mỗi năm. Đồng thời tạo hình ảnh đẹp trong cộng đồng khi đồng hành cùng các chương trình văn hóa, thể thao lớn hằng năm của tỉnh như: Giải Bóng đá nhi đồng Cúp VTV Phú Yên, Giải Việt dã báo Phú Yên, Giải Bóng đá Cúp Tatanol Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh…

Với những thành quả vượt bậc trong sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và thực hiện an sinh xã hội, Công ty cổ phần PYMEPHARCO đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” do Đảng và Nhà nước phong tặng về thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sáng tạo từ 2005 đến 2014; Huân chương Lao động hạng I, hạng II, hạng III của Chủ tịch nước; Cờ thi đua của Chính phủ cùng nhiều bằng khen của Bộ Y tế, UBND tỉnh Phú Yên và các tổ chức, đoàn thể trung ương và địa phương. Đồng thời được vinh danh Top 10 Thương hiệu uy tín ngành dược năm 2016; Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST 500) năm 2016; Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) năm 2016; Top 1.000 doanh nghiệp nộp thuế cao nhất (V1000) năm 2016; Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2016; “Sản phẩm/dịch vụ chất lượng hội nhập năm 2016” với 2 sản phẩm đặc trưng ColdFlu Forte và PasAli-G.A,Top 10 Thương hiệu Việt uy tín 2017… cùng nhiều bằng khen, danh hiệu, giải thưởng giá trị khác.

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo cho sự thành công của PYMEPHARCO, đồng thời cũng là nền tảng, động lực để PYMEPHARCO vươn lên tầm cao mới trong thời kỳ hội nhập, là niềm tự hào của ngành công nghiệp dược Việt Nam.

Theo:

Tin xem nhiều

Quảng Ngãi: Nông dân tiên phong góp hàng trăm tỷ, hiến hơn 13ha đất

Từ khi triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), diện mạo nông thôn Quảng...

Doanh nhân nữ làm chủ doanh nghiệp: Năng động, vượt khó để thành công

VOV.VN - Sự chủ động, sáng tạo của phụ nữ trong điều hành doanh nghiệp đã mang lại nhiều kết quả ấn tượng, mặc...

Thách thức đi kèm lợi thế

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 đang và sẽ tạo ra nhiều cơ hội cũng như thách thức đối với nhiều giai tầng, trong...

Cần Thơ: Các doanh nghiệp cần bắt kịp tốc độ tăng trưởng thương mại điện tử

(PLO) - Sáng19/10, Sở CôngThương TP Cần Thơ phối hợp với Cục Thương mại điện tử kinh tế số và Hiệp hội Thương...

Giá heo hơi ngày 20/10: miền Nam tiếp tục giảm, miền Bắc biến động nhẹ

Giá heo hơi hôm nay (19/10) tại miền Nam tiếp tục ghi nhận xu hướng giảm trong khi miền Bắc đi ngang.

Cất bằng đại học kiến trúc về núi nuôi gà đen, thu 400 triệu/năm

Anh Nguyễn Bá Linh, tổ dân phố Đoàn Kết, thị trấn Tủa Chùa (huyện Tùa Chủa, tỉnh Điện Biên) cất bằng Ðại học...

Bỏ phố lên rừng làm nông sản sạch, 2 kỹ sư thành triệu phú nông dân @

Người dân Hiếu Liêm đến giờ vẫn còn ấn tượng về 2 chàng kỹ sư nông nghiệp đã quyết định “bỏ phố lên...

Xây dựng chuỗi liên kết để phát triển ngành chăn nuôi bền vững

Xây dựng chuỗi liên kết là giải pháp cốt lõi nhằm phát triển ngành chăn nuôi Việt Nam theo hướng bền vững. Đó là...

Banner bottom page 2
Banner bottom page