Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Công ty Cổ phần Pymepharco: “Vì sức khỏe người việt mai sau”

Ngày đăng: 2017-08-30 10:56:02

Ngày 14-1-2013, Pymepharco đã được Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-EU cho xưởng kháng sinh Cephalosporin thuốc viên, từ đó khẳng định vị trí tiên phong về GMP-EU tại Việt Nam đối với kháng sinh Cephalosporin thuốc viên.

Là một trong những đơn vị sản xuất dược phẩm, Pymepharco đã sớm xác định cho mình mục tiêu và sứ mệnh trong việc chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Khởi đầu đầy khó khăn và thử thách, nhưng Pymepharco đã từng bước khẳng định chính mình, ghi dấu phát triển cùng với ngành dược Việt Nam trong suốt những năm tháng qua. Lấy “uy tín và chất lượng” cùng tinh thần đoàn kết và nỗ lực phát triển làm chỗ dựa vững chắc, PYMEPHARCO từng bước trở thành một lực lượng sản xuất mạnh về kỹ thuật và ngày càng lớn về quy mô.

Tổng Giám Đốc- Ông Huỳnh Tấn Nam (thứ 4 từ trái sang) cùng Ban lãnh đạo Công ty CP Pymepharco
đón nhận Danh hiệu “Anh Hùng Lao Động thời kỳ đổi mới”

Trở thành nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP-WHO đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2005. Tiếp đó, năm 2008 Nhà máy thuốc tiêm đi vào hoạt động được đánh giá là nhà thuốc tiêm hiện đại nhất của Việt Nam và Đông Nam Á vào thời điểm đó. Đây chính là bệ phóng để Pymepharco tiếp tục vươn đến tầm cao mới. Những năm tháng miệt mài nghiên cứu, mạnh dạn đầu tư cùng tầm nhìn và đường hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo công ty, ngày 14-1-2013, Pymepharco đã được Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-EU cho xưởng kháng sinh Cephalosporin thuốc viên, từ đó khẳng định vị trí tiên phong về GMP-EU tại Việt Nam đối với kháng sinh Cephalosporin thuốc viên. Thành quả này không chỉ là niềm tự hào của một đơn vị sản xuất dược phẩm mà còn là niềm tự hào cho cả ngành dược Việt Nam, góp phần nâng cao vị thế nền công nghiệp dược nước nhà trên bản đồ ngành công nghiệp thế giới.

Hiện nay, Công ty đã cung ứng cho thị trường hơn 300 loại thuốc phủ rộng khắp các nhóm điều trị khác nhau, với giá thành phải chăng nhưng chất lượng không thua kém các loại thuốc ngoại nhập, góp phần lớn vào việc giảm thiểu gánh nặng chi phí về y tế nhưng vẫn đảm bảo việc chăm sóc sức khoẻ với sản phẩm chất lượng cho người dân.

PYMEPHARCO đã được đón nhận Huân chương Lao động hạng I, hạng II, hạng III và đặc biệt, năm 2015 PYMEPHARCO vinh dự được Đảng, Nhà nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” vì có thành tích đặc biệt xuất sắc trong lao động sáng tạo. PYMEPHARCO còn nhiều lần được Chính phủ tặng cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cùng nhiều bằng khen của Bộ Y tế vì đã luôn tích cực tham gia vào các chiến dịch y tế, cũng như luôn có nhiều những đóng góp cho cộng đồng. Gần đây nhất, công ty đã được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu uy tín ngành dược năm 2017. Đây vừa là phần thưởng xứng đáng dành cho PYMEPHARCO vì những nỗ lực của mình, cũng vừa là động lực và trách nhiệm để Pymepharco tiếp tục cống hiến trên con đường đã chọn. Con đường với sứ mệnh cao quý “Vì sức khỏe người Việt mai sau”.

Theo: thv.vn

Tin nổi bật trong tuần

  • Những bài toán nan giải của startup Việt
    Những bài toán nan giải của startup Việt

    Nguồn vốn được xem là mối quan tâm lớn của các DN khởi nghiệp (startup). Song, bên cạnh vốn vẫn còn nhiều vấn đề nan giải khác mà một startup phải đi tìm...

Tin xem nhiều

Cho phép GrabTaxi ở Thanh Hóa, An Giang và Đắk Nông

Bộ Giao thông - Vận tải đã đồng ý cho hãng gọi xe công nghệ Grab triển khai dịch vụ thêm ở ba tỉnh gồm Thanh Hóa, An...

KIDO tăng mạnh lãi nhờ bán kem

Mảng kem đã giúp Tập đoàn KIDO tăng lợi nhuận trước thuế trong quý I gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái, dù tổng...

Dệt may thương mại Thành Công (TCM) giải thể công ty con, lợi nhuận công ty mẹ tăng 21,6 tỷ đồng

Công ty cổ phần Dệt may thương mại Thành Công (TCM) vừa công bố báo cáo kinh doanh quý I/2019.

Everpia (EVE) đặt mục tiêu lợi nhuận 100 tỷ đồng

Ngày 19/4, CTCP Everpia (EVE) triệu tập Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 để thông qua kế hoạch kinh doanh...

Than Đèo Nai trả cổ tức 2018 tỷ lệ 10%

Đại hội đồng cổ đông thường niên CTCP Than Đèo Nai mới đây đã thông qua kết quả sản xuất - kinh doanh năm 2018.

Đạm Phú Mỹ tiết giảm mạnh chi phí trong quý I/2019

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (mã DPM) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2019 với doanh thu đạt 1.326,3...

Nhiều mặt hàng xuất khẩu phải cẩn trọng hơn với thuế tự vệ từ đối tác

Bên cạnh những cơ hội tốt, xuất khẩu Việt Nam cũng được cảnh báo cần thận trọng, vì lo ngại về thay đổi chính...

Thị trường cửa hàng tiện lợi ở Việt Nam còn nhiều tiềm năng

Trong khi các cửa hàng tiện lợi thường chiếm khoảng 20% thị trường ở các nền kinh tế khác, thì con số này ở Việt...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page