Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

CÔNG TY CỔ PHẦN TRÀ BẮC - TRABACO ĐƯA THƯƠNG HIỆU VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Ngày đăng: 2020-10-31 05:03:06

Với chính sách “Chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của quý khách hàng là giá trị của TRABACO, đầu tư nguồn lực và cải tiến liên tục là động lực của sự phát triển bền vững”, thời gian qua Công ty Cổ phần Trà Bắc – TRABACO không ngừng nỗ lực đẩy mạnh sản xuất, phát triển mở rộng hợp tác với các nhà phân phối uy tín khắp trong và ngoài nước, góp phần tích cực trong việc đưa thương hiệu Việt Nam vươn tầm quốc tế.

     Công ty Cổ phần Trà Bắc được hình thành năm 1988 tại Trà Vinh với tiền thân là Xí nghiệp Dầu thực vật Cửu Long – Trực thuộc Công ty Cây có dầu Cửu Long. Sau nhiều lần thay đổi cơ chế quản lý, hình thức kinh doanh, đến nay TRABACO đã nâng cao năng lực kinh doanh với hệ thống hạ tầng gồm Nhà máy liên hợp và 4 xí nghiệp được xây dựng phân bố rộng khắp trên địa bàn tỉnh bao gồm: Phú Vinh, Rạch Lọp, Đức Mỹ và Long Đức. Bên cạnh đó, công ty còn vươn lên trở thành đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu các sản phẩm có nguồn gốc từ trái dừa như: xơ dừa, thảm xơ dừa, cơm dừa sấy khô, nước cốt dừa cấp đông và đặc biệt là sản phẩm than hoạt tính tạo ra từ than gáo dừa đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 không gây ô nhiễm môi trường và an toàn cho sức khỏe được đông đảo người tiêu dùng tín nhiệm.

     Những ngày đầu thành lập, công ty gặp phải vô vàn khó khăn, thử thách, nhất là về thông tin, công nghệ, máy móc sản xuất bởi vào thời điểm này ngành sản xuất than hoạt tính của nước ta vẫn còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, với những cố gắng đầu tư nghiên cứu, mày mò các tư liệu nước ngoài, ứng dụng khoa học – kĩ thuật hiện đại và đào tạo đội ngũ nhân viên lành nghề có đủ trình độ, kinh nghiệm vận hành máy móc, TRABACO đã vượt qua mọi khó khăn, trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu 4 dây chuyền sản xuất than hoạt tính công suất lớn và hiện đại, có khả năng sản xuất trên 6.000 tấn than hoạt tính/ năm.

     Công ty Cổ phần Trà Bắc cũng là đơn vị đẫn đầu về sự đa dạng các sản phẩm từ trái dừa với cơm dừa sấy khô 4.000 tấn/năm, nước cốt dừa cấp đông 3.000 tấn/năm, xơ dừa 3.000 tấn/năm, thảm xơ dừa (1,5 triệu m2/năm), than BBQ (1.200 tấn/tháng), than anthracite (3.000 tấn/năm)

     Là công ty có quá trình hình thành và phát triển khá dày dặn, TRABACO đã chứng minh được năng lực của mình qua hoạt động tiếp cận với các đối tác trên thị trường trong và người nước, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lý, đảm bảo tiến độ giao hàng. Đến nay, sản phẩm của công ty đã có mặt tại thị trường trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ bao gồm cả Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Phi góp phần tích cực trong công cuộc phát triển kinh tế địa phương và khẳng định vị thế thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

    Song song với nỗ lực đầu tư nghiên cứu, ứng dụng máy móc thiết bị, công nghệ tiên tiến nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, TRABACO còn là đơn vị tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội tại địa phương như: đóng góp ủng hộ quỹ vì người nghèo, quỹ an sinh xã hội, cứu trợ đồng bào tại các khu vực thiên tai, giúp đỡ gia đình người lao động có hoàn cảnh khó khăn,…. Công ty Cổ phần Trà Bắc cũng đã được Bộ khoa học - Công nghệ vinh danh với 2 lần đạt Giải Bạc chất lượng quốc gia, 01 lần đạt Giải Vàng chất lượng quốc gia. Được Sở Khoa học Công nghệ công nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ duy nhất của tỉnh Trà Vinh; Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng danh hiệu Sao Vàng đất Việt. Năm 2020 được Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam vinh danh Top 10 doang nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo và nhiều chứng nhận, giải thưởng uy tín khác.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ: “Vốn không phải là tiền bạc, vốn là khát vọng, là ước mơ”

“Vốn không phải là tiền bạc, vốn là khát vọng, là ước mơ. Nếu không có tiền thì phải có đầu óc, nhưng không...

Làng nghề Hà Nội chuyển mình trong đại dịch

Xây dựng sản phẩm phù hợp thị hiếu người tiêu dùng, đổi mới công nghệ, phát triển các loại hình trưng bày giới...

Giá phân bón trong nước diễn biến theo quy luật thị trường thế giới

Việc giá phân bón tại Việt Nam thời gian gần đây liên tục tăng chủ yếu do tác động trực tiếp từ thị trường...

Ngày Vn-Index lập đỉnh lịch sử, vốn hoá Vietcombank lại vượt Vingroup đứng đầu TTCK Việt Nam

Vietcombank vượt Vingroup trở thành doanh nghiệp có vốn hoá lớn nhất TTCK Việt Nam, với giá trị thị trường đạt 402.000...

Phó giáo sư chế tạo buồng lấy mẫu nCoV lắp ráp trong 10 phút

Buồng lấy mẫu bệnh phẩm Covid-19 di động đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế mà không phải mặc đồ bảo hộ khi tác...

Từ 1/8, sàn thương mại điện tử phải nộp thuế thay cho các cá nhân kinh doanh

Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), ngày 1/6, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 40/2021/TT-BTC hướng dẫn...

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn: 'Tôi không muốn chỉ ngồi một chỗ bán hàng hiệu'

Chủ tịch IPPG Johnathan Hạnh Nguyễn chia sẻ với VnExpress lý do lập hãng bay chở hàng đúng lúc ngành hàng không điêu...

Khẳng định chất lượng nông sản Việt

Hệ thống tem truy xuất nguồn gốc iTrace247 do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phát triển được dùng cho một...

Banner bottom page 2
Banner bottom page