Công ty TNHH Bio Phan: Cung cấp giải pháp tẩy rửa an toàn, thân thiện

Ngày đăng: 2017-06-26 12:01:03

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các sản phẩm tẩy rửa của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn chất làm sạch an toàn cho sức khỏe. Xác định sứ mệnh giúp công việc tẩy rửa nhà vệ sinh trở nên dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian, Công ty TNHH Bio Phan mang đến cho người tiêu dùng giải pháp tẩy rửa an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH Bio Phan là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tẩy rửa sinh học của Calfarme - thương hiệu hàng đầu Singapore đã có hơn 40 năm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm làm sạch sinh học an toàn, thân thiện môi trường. Các sản phẩm Bio Clean, Bio Flush, Bio tabs... do Bio Phan cung cấp, được sản xuất bằng công nghệ vi sinh, hoàn toàn không dùng hóa chất để tẩy rửa và làm sạch, là dòng sản phẩm duy nhất của Châu Á được Bắc Mỹ cấp chứng nhận UL-ECOLOGY (độ an toàn, thân thiện môi trường và hệ sinh thái) nên tuyệt đối thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Thay vào đó, các sản phẩm này sử dụng hoạt chất sinh học an toàn và quá trình phân hủy tự nhiên để tẩy rửa và làm sạch.

Sản phẩm Bio Clean, Bio Flush, Bio tabs được thiết kế tối ưu, nhỏ gọn dễ sử dụng, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến kết cấu toilet, nhà vệ sinh khi lắp đặt. Với khả năng tẩy rửa mạnh mẽ, an toàn, các sản phẩm của Bio Phan giúp bạn tiết kiệm 90% công sức lau dọn. Chỉ cần đặt vào bồn tiểu hoặc bồn nước xả các hoạt chất có sản phẩm sẽ tự động đánh tan các chất thải hữu cơ, mùi hôi khó chịu, ngăn cặn bã, chất dơ, mảng ố vàng và khử sạch mùi hôi.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm tan các chất thải, đóng cặn trong đường thoát nước làm chúng thông thoát và không tắc nghẽn. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng sử dụng lâu dài như Bio Flush khoảng 60-90 ngày tương đương với 1500 lần xả nước, Bio Clean khoảng 80-120 ngày với 3.000 lần xả và sau 10.000 lần xả, khách hàng mới phải thay mới Bio tabs. Trong đó, sản phẩm Bio Clean có thể tái sử dụng bằng cách thay mới dung dịch tẩy rửa đi kèm.

Thêm nữa, các bao bì sản phẩm đều được làm từ 50% vật liệu tái chế như nguyên liệu oxo-biodegradable (quá trình phân hủy sinh học) hoặc Bio-composite (nhựa nhiệt dẻo pha sợi tự nhiên).

Sản phẩm đã được sử dụng ở nhiều quốc gia như Dubai, Australia, Malaysia, Singapore và Mỹ. Với Bio tabs, Bio Clean, Bio Flush, Công ty TNHH Bio Phan tự tin mang đến giải pháp làm sạch hiệu quả, an toàn giúp cả gia đình bạn tránh xa vi khuẩn và mầm bệnh./.

 

Theo: thv.vn

Tin nổi bật trong tuần

  • Những bài toán nan giải của startup Việt
    Những bài toán nan giải của startup Việt

    Nguồn vốn được xem là mối quan tâm lớn của các DN khởi nghiệp (startup). Song, bên cạnh vốn vẫn còn nhiều vấn đề nan giải khác mà một startup phải đi tìm...

Tin xem nhiều

Giải việt dã Yến Sào Khánh Hòa lập kỷ lục Việt Nam với 2.222 người tham gia

Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã lập kỷ lục "Đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia chạy việt dã trong...

Hội thảo khoa học "Phát triển bền vững nghề nuôi chim yến tại Việt Nam"

Ngày 11-5, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội thảo khoa học "Phát triển bền vững...

Chiêm ngưỡng kho tư liệu quý giá ngành yến sào ở Khánh Hòa

Hơn 60 tác phẩm ảnh nghệ thuật độc đáo đã tái hiện ngành nghề yến sào tại Khánh Hòa một cách chân thực, thỏa...

Bị Mỹ kìm hãm, smartphone Huawei vẫn tăng trưởng mạnh

Huawei là thương hiệu điện thoại thông minh duy nhất vẫn đang phát triển ở Trung Quốc, trong khi Apple dần mờ nhạt.

OceanBank sẽ được bán cho ngân hàng ngoại

Phương án chuyển nhượng, cơ cấu lại của Ngân hàng Đại Dương đã được Ngân hàng Nhà nước trình Thủ tướng.

Nghẽn đường xuất khẩu gạo sang Trung Quốc

Từ là thị trường nhập khẩu lớn nhất, Trung Quốc tụt xuống vị trí thứ 7 trong những quốc gia nhập khẩu gạo lớn...

Chuyển đổi 21 triệu thẻ ATM sang thẻ chip

Dự kiến, từ ngày 28-5, các ngân hàng thương mại sẽ bắt đầu phát hành ra thị trường những chiếc thẻ ATM làm bằng...

Bất ngờ với mục tiêu tăng trưởng tín dụng của nhiều nhà băng

Nhiều ngân hàng đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng năm 2019 cao hơn nhiều so với mức 14% mà ngân hàng Nhà nước (NHNN)...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page