Công ty TNHH Bio Phan: Cung cấp giải pháp tẩy rửa an toàn, thân thiện

Ngày đăng: 2017-06-26 12:01:03

Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các sản phẩm tẩy rửa của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn chất làm sạch an toàn cho sức khỏe. Xác định sứ mệnh giúp công việc tẩy rửa nhà vệ sinh trở nên dễ dàng, tiết kiệm chi phí và thời gian, Công ty TNHH Bio Phan mang đến cho người tiêu dùng giải pháp tẩy rửa an toàn sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Công ty TNHH Bio Phan là nhà phân phối độc quyền sản phẩm tẩy rửa sinh học của Calfarme - thương hiệu hàng đầu Singapore đã có hơn 40 năm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm làm sạch sinh học an toàn, thân thiện môi trường. Các sản phẩm Bio Clean, Bio Flush, Bio tabs... do Bio Phan cung cấp, được sản xuất bằng công nghệ vi sinh, hoàn toàn không dùng hóa chất để tẩy rửa và làm sạch, là dòng sản phẩm duy nhất của Châu Á được Bắc Mỹ cấp chứng nhận UL-ECOLOGY (độ an toàn, thân thiện môi trường và hệ sinh thái) nên tuyệt đối thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe người sử dụng. Thay vào đó, các sản phẩm này sử dụng hoạt chất sinh học an toàn và quá trình phân hủy tự nhiên để tẩy rửa và làm sạch.

Sản phẩm Bio Clean, Bio Flush, Bio tabs được thiết kế tối ưu, nhỏ gọn dễ sử dụng, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến kết cấu toilet, nhà vệ sinh khi lắp đặt. Với khả năng tẩy rửa mạnh mẽ, an toàn, các sản phẩm của Bio Phan giúp bạn tiết kiệm 90% công sức lau dọn. Chỉ cần đặt vào bồn tiểu hoặc bồn nước xả các hoạt chất có sản phẩm sẽ tự động đánh tan các chất thải hữu cơ, mùi hôi khó chịu, ngăn cặn bã, chất dơ, mảng ố vàng và khử sạch mùi hôi.

Ngoài ra, sản phẩm còn giúp làm tan các chất thải, đóng cặn trong đường thoát nước làm chúng thông thoát và không tắc nghẽn. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng sử dụng lâu dài như Bio Flush khoảng 60-90 ngày tương đương với 1500 lần xả nước, Bio Clean khoảng 80-120 ngày với 3.000 lần xả và sau 10.000 lần xả, khách hàng mới phải thay mới Bio tabs. Trong đó, sản phẩm Bio Clean có thể tái sử dụng bằng cách thay mới dung dịch tẩy rửa đi kèm.

Thêm nữa, các bao bì sản phẩm đều được làm từ 50% vật liệu tái chế như nguyên liệu oxo-biodegradable (quá trình phân hủy sinh học) hoặc Bio-composite (nhựa nhiệt dẻo pha sợi tự nhiên).

Sản phẩm đã được sử dụng ở nhiều quốc gia như Dubai, Australia, Malaysia, Singapore và Mỹ. Với Bio tabs, Bio Clean, Bio Flush, Công ty TNHH Bio Phan tự tin mang đến giải pháp làm sạch hiệu quả, an toàn giúp cả gia đình bạn tránh xa vi khuẩn và mầm bệnh./.

 

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

FPT Shop thu 10 tỷ trong hai ngày nhờ bán hàng quốc tế

Sau 48h mở cửa từ 15/7, trang web ghi nhận 12.000 đơn hàng với nhiều danh mục giá trị cao như nước hoa, công nghệ, dụng...

Lazada 'hụt hơi' trong cuộc đua hút người dùng với Shopee, Tiki

Quý II/2019, Lazada tiếp tục tụt lại về khả năng thu hút khách truy cập web so với Shopee, Tiki và bị Sendo bám đuổi sát...

Tùy tiện thu tiền chậm nộp thuế

Việc hướng dẫn thu tiền chậm nộp thuế thiếu đồng nhất của Tổng cục Thuế đã khiến các cục thuế địa phương...

Gian lận xuất xứ là chết!

Các chuyên gia cảnh báo doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản Việt Nam phải tuân thủ quy tắc xuất xứ được quy định rất...

Lãi lớn nhờ chuyển hướng tín dụng

Bước qua nửa tháng 7, nhiều ngân hàng công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm, trong đó có một số nhà băng lập...

Tiền ngân hàng đang "chảy" vào đâu?

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết tín dụng 6 tháng vào xuất khẩu tăng mạnh nhưng vào xây dựng, bất động sản...

47 dự án điện chậm tiến độ: Bộ trưởng yêu cầu làm rõ nguyên nhân

Trước thực trạng nhiều dự án nguồn điện lớn bị chậm tiến độ so với quy hoạch, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh yêu...

Tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa DN

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu các Bộ, ngành liên quan chủ động tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page