CÔNG TY TNHH MTV ĐỊNH KHUÊ GÓP PHẦN ĐEM LẠI CÁI TẾT ẤM NO TRÊN QUÊ HƯƠNG TÂY NINH

Ngày đăng: 2019-01-22 03:07:40

Trước thềm năm mới Kỷ Hợi 2019, Công ty Công ty TNHH MTV Định Khuê kính chúc các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước Trung Ương và địa phương, các đối tác, khách hàng cùng gia đình một năm mới Sức khỏe - Thành công - Vạn sự như ý. Chúc bà con nông dân một năm mới sức khỏe, mùa vàng bội thu.

Bà Nguyễn Thị Khuê – Giám đốc Công ty TNHH  MTV Định Khuê (thứ 5 bên trái sang) chụp ảnh lưu niệm cùng CLB từ thiện của tỉnh Tây Ninh.

Công ty TNHH MTV Định Khuê có lợi thế vùng nguyên liệu trù phú và cho ra đời sản phẩm tinh bột khoai mì nhãn hiệu "Ba Đồng Tiền". Được sản xuất theo quy trình khép kín, với công nghệ Đức, tinh bột mì Ba Đồng Tiền có đặc tính ưu việt như hàm lượng tinh bột cao >85%, độ ẩm <14%, tổng số hàm lượng tro <0,2%, pH: 5-7… Từ đó, sản phẩm tinh bột mì nhãn hiệu Ba Đồng Tiền luôn là lựa chọn tin cậy của các công ty, tập đoàn lớn trong nước như Ajinomoto, Miliket, Bích Chi, Vedan và một số doanh nghiệp chế biến thực phẩm khác dùng làm nguyên liệu chế biến bánh, bột viên, mì ăn liền, hủ tiếu, bánh phồng tôm, gia vị, mạch nha. Nhờ đó, công ty luôn giữ vững mức tăng trưởng khá doanh thu hàng năm luôn đạt trên 400 tỷ đồng.

Với điều kiện kinh doanh thuận lợi cùng với tư cách là phó chủ nhiệm CLB nữ từ thiện của tỉnh Tây Ninh bà Nguyễn Thị Khuê giám đốc Công ty hằng năm đã tham gia rất nhiều các chương trình hoạt động từ thiện trong năm qua cho người dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, và để người dân đón tết đầm ấm và đầy đủ hơn bà đã phối hợp cùng UBND xã  Long Thành Trung tổ chức buổi lễ trao vốn lần thứ 155 trao vốn cho gia đình bà Đặng Thị Oanh và phối hợp cùng hội LHPN xã An Hòa, hội LHPN huyện Trảng Bàng cùng CLB phụ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao vốn cho bà Trương Thị Bé và còn nhiều hộ khác đã được Công ty giúp đỡ. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa để chung tay giúp các hộ dân vươn lên trong cuộc sống để đón một mùa xuân vui tươi và hạnh phúc.

 

Bà Nguyễn Thị Khuê – Giám đốc Công ty TNHH  MTV Định Khuê trao quà cho bà
Đặng Thị Oanh xã Long Thành Trung huyện Hòa Thành tỉnh Tây Ninh và gia đình bà Trương Thị Bé
ở xã An Hòa huyênj Trảng Bàng tỉnh Tây Ninh.

Với những đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội Công ty đã vinh dự nhận được các phần thưởng quý giá từ các Bộ, ban, ngành và các tổ chức trao tặng: Huân chương lao động hạng III, Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học & công nghệ; Điển hình sáng tạo nông nghiệp Việt Nam; Mới đây nhân kỷ niệm 10 năm thành lập tạp chí Thương hiệu Việt và Lễ trao cúp vàng Topten Thương hiệu Việt Uy tín  lần thứ 14 năm 2018 & Thương hiệu Việt phát triển bền vững Công ty TNHH MTV Định Khuê  đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Việt uy tín minh chứng rõ nhất cho nỗ lực phát triển không ngừng của Công ty.

 

Theo:

Tin xem nhiều

6 tháng, Phú Tài (PTB) đạt hơn 193 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế

CTCP Phú Tài (PTB – sàn HOSE) vừa công bố kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2019 và...

Cần làm rõ và thống nhất cách định nghĩa về doanh nghiệp nhà nước

Hội thảo “Khái niệm Doanh nghiệp nhà nước và dự kiến sửa Luật Doanh nghiệp” nhằm làm rõ và tiến tới thống...

Vinamilk là đại diện duy nhất của Việt Nam trong Top 50 ASIA300

Tạp chí kinh tế uy tín của Châu Á, Nikkei Asian Review, đã công bố Bảng xếp hạng Asia300 lần thứ 4, gồm danh sách các...

Doanh nghiệp Việt vẫn loay hoay chưa thoát khỏi công nghệ lạc hậu

Theo kết quả khảo sát của Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI), 75% doanh nghiệp sản xuất ở Việt Nam đang...

Dịch tả heo châu Phi lan nhanh gần hết Đồng Nai

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng, dịch tả heo châu Phi đã xuất hiện ở 10/11 huyện, thành phố của tỉnh Đồng Nai với...

“Việt Nam cần làm mạng xã hội mới, công cụ tìm kiếm mới”

Gợi mở trên được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nêu ra tại buổi gặp gỡ với cộng...

Facebook chỉ ra mắt tiền số Libra khi giới chức không còn lo ngại

Mạng xã hội lớn nhất thế giới cho biết sẽ chờ giới chức xem xét và chấp thuận dự án mới.

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page