CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU HƯƠNG PHÙ SA MT: Thương hiệu uy tín đồng hành cùng bạn nhà nông

Ngày đăng: 2019-11-06 09:34:47

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón nông nghiệp đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả và phù hợp với đa dạng nhóm cây trồng đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng được đông đảo bà con nông dân tại nhiều địa phương đặc biệt là khu vực miền Trung – Tây Nguyên tín nhiệm.

Sản xuất nông nghiệp từ rất lâu đã được xem bộ phận đóng vai trò chủ lực trong cơ cấu kinh tế Việt Nam. Nhiều năm qua, nhờ vào sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp chính quyền cũng như những tiến bộ của khoa học – kĩ thuật, hoạt động nông nghiệp tại nước ta đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ từ nền nông nghiệp gắn với sản xuất thủ công là chính sang sử dụng máy móc thiết bị hiện đại mang lại nhiều thành tích đáng ghi nhận. Thế nhưng, bên cạnh những thành quả đạt được, ngành nông nghiệp nước ta vẫn đang phải đối diện vô số khó khăn, nhất là tình trạng đất nhiễm phèn, nhiễm mặn ngày càng lan rộng tại địa bàn khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình phát triển và năng suất của nhiều loại cây trồng. Với hi vọng giúp đỡ bà con nông dân khắc phục được những khó khăn, nâng cao hiệu quả sản xuất và góp phần vào sự phát triển kinh tế đất nước, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT chính thức được thành lập vào năm 2018.

Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT là đơn vị chuyên sản xuất các dòng phân bón nông nghiệp trên nền tảng truyền thống kinh doanh đã có của gia đình, sau gần hai năm thành lập, công ty đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với hai dòng sản phẩm chính là phân bón trung vi lượng và Humic mang thương hiệu Cửu Long đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng ISO 9001:2015. Đặc biệt, Công ty Hương Phù Sa MT sau một thời gian dài nghiên cứu, khảo sát kết quả thực nghiệm còn sản xuất và phát triển thành công dòng sản phẩm phân bón trung vi lượng có khả năng cải tạo đất và ổn định độ pH cho đất tạo các khu vực trũng, nhiễm mặn, nhiễm phèn,… đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho bà con nông dân thuộc các khu vực bị ảnh hưởng. Hiện nay, các sản phẩm phân bón của công ty đã có mặt tại thị trường nhiều tỉnh trên khắp cả nước như Tây Nguyên, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị và Đồng bằng sông Cửu Long.

Hướng đến mục tiêu phát triển bền vững trong thời gian tới, Công ty Hương Phù Sa MT không ngừng nỗ lực đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng phát triển sản phẩm mới và cải tiến bao bì mẫu mã sản phẩm đã có để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường. Đồng thời, công ty còn tích cực tổ chức các hoạt động truyền thông, quảng bá để mở rộng thị trường tiêu thụ, từng bước nâng tầm và khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường nội địa.

Với những nỗ lực đầu tư nghiên cứu, phát triển kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cho bà con nông dân và góp phần phát triển kinh tế địa phương, Công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu Hương Phù Sa MT đã vinh dự nhận được chứng nhận và huy hiệu đến từ các cấp lãnh đạo, ban ngành có uy tín trên địa bàn tỉnh. Đây vừa là niềm tự hào và cũng là động lực giúp tập thể cán bộ lãnh đạo và nhân viên làm việc tại Hương Phù Sa MT phát huy hơn nữa nội lực đổi mới sáng tạo, từng bước khẳng định giá trị thương hiệu đối với thị trường trong nước và tạo tiền đề vững chắc cho quá trình hội nhập thế giới trong thời gian tới.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

EVN đột phá trong xây dựng văn phòng điện tử

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang tạo bước đột phá trong công tác cải cách hành chính, hướng tới xây...

70% doanh nghiệp Việt không biết bắt đầu chuyển đổi số từ đâu

70% doanh nghiệp Việt nhận thức được về sự cần thiết của chuyển đổi số, nhưng 70% trong số đó không đánh giá...

VN có 55,1 tỉ USD trái phiếu đang lưu hành, trái phiếu doanh nghiệp sụt giảm

Tính tới cuối tháng 9, Việt Nam có 55,1 tỉ USD trái phiếu đang lưu hành, cao hơn 3,4% so với quý trước và tăng 1,9% so...

Khủng hoảng thịt lợn: Mỗi tháng Việt Nam thiếu 70.000 tấn

Đàn lợn cả nước tháng 10/2019 giảm mạnh 20% so với cùng thời điểm năm trước do chịu ảnh hưởng của dịch tả...

Vốn ngoại đổ vào giáo dục

Học phí trung bình năm của trường quốc tế tại Việt Nam đạt 17.940 USD, xếp thứ 5-13 châu Á và thế giới với các quy...

Bảo đảm nguồn thực phẩm Tết

Các doanh nghiệp thực phẩm có khả năng tăng sản lượng cung ứng thêm 5% -10% trong trường hợp nhu cầu gia tăng.

Chấm dứt cuộc đua lãi suất huy động

Cuộc đua lãi suất huy động dường như đã chấm dứt khi nhiều ngân hàng công bố biểu giá huy động mới, đồng thời...

Banner bottom page 2
Banner bottom page