CÔNG TY TNHH NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN (SAPUWA): Khẳng định sự khác biệt

Ngày đăng: 2019-11-06 07:33:30

Là nhà sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai uy tín lâu năm, Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn (SAPUWA) đưa ra thị trường các dòng sản phẩm có giá trị khác biệt cao dựa trên việc ứng dụng công nghệ tiên tiến, kết hợp áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ đó, không ngừng nâng cao sức cạnh tranh và vị thế thương hiệu, đồng hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Nước sạch là nền tảng thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh và một cuộc sống dài lâu. Nhưng xã hội ngày càng phát triển, tình trạng đô thị hóa cũng như xây dựng, mở rộng ồ ạt các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, khu dân cư,… với nhiều loại chất thải, khí thải độc hại đã làm ô nhiễm nghiêm trọng nguồn nước, đặc biệt là nước sinh hoạt, gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm liên quan đến đường tiêu hóa, bài tiết, ung thư,… Vì vậy, việc lựa chọn nguồn nước có chất lượng tốt để sử dụng đã và đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Từ thực tế đó, năm 1990, SAPUWA được  hình thành và là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai sử dụng công nghệ tiệt trùng bằng Ozone, đánh dấu một bước tiến trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất và mở ra thời kỳ mới cho thị trường nước uống đóng chai tại Việt Nam lúc bấy giờ.

Với chiến lược phát triển bền vững trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, nhất là khi Việt Nam đang bước vào giai đoạn đổi mới và hội nhập nền kinh tế thế giới, SAPUWA không ngừng nỗ lực đầu tư, hoàn thiện chính sách kinh doanh và xây dựng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp.  Đến nay, SAPUWA tự hào là nhà sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 22000: 2005 và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm HACCP. Ngoài ra, SAPUWA cũng là đơn vị đi đầu trong việc hướng dẫn người tiêu dùng  sử dụng máy làm nước nóng lạnh và bình 5 gallons, đưa việc sử dụng loại vỏ chai P.E.T vào sản xuất nước uống đóng chai tinh khiết tự động tại Việt Nam. Với sự đa dạng về chủng loại, dung tích gồm: chai 330 ml, chai 330 ml Diamond, chai 500 ml, chai 1.5 lít, bình 5 lít không vòi, bình 5 lít có vòi, bình 5 gallons có vòi và không vòi, chân kệ gỗ và máy nóng lạnh,… SAPUWA cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Đặc biệt, ngay từ buổi đầu hoạt động, ban lãnh đạo Công ty đã chú trọng đầu tư xây dựng văn hóa doanh nghiệp, xây dựng hình ảnh đẹp về thương hiệu SAPUWA trong mắt người tiêu dùng. SAPUWA được xem là ngôi nhà chung, trong đó toàn thể mọi thành viên Công ty sống chân thành, luôn quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, đối xử thân thiện, yêu thương và xem nhau như một gia đình.  Đồng thời, triết lý “4 Sạch” (Con người sạch – Nhà xưởng sạch – Sản phẩm sạch – Lợi nhuận sạch) được SAPUWA chọn là kim chỉ nam trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu. Cũng trên nền tảng đó, những hoạt động từ thiện xã hội, hướng đến cộng đồng của SAPUWA không chỉ có ý nghĩa tích cực đóng góp vật chất để chia sẻ, ủng hộ các đối tượng cần được giúp đỡ mà còn có tác dụng giáo dục tinh thần nhân văn, phát huy truyền thống tương thân tương ái trong tập thể người lao động.

Gần 30 năm không ngừng nỗ lực đầu tư đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và vươn ra nước ngoài, tích cực đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện, góp phần xứng đáng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III và Huân chương Lao động hạng II. Đồng thời đón nhận nhiều giải thưởng cao quý, tiêu biểu như: Huy chương vàng Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Cúp vàng Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng, Cúp vàng Thương hiệu công nghiệp hàng đầu Việt Nam, Cúp vàng Khoa học - Công nghệ và an toàn vệ sinh thực phẩm, Cúp vàng Sản phẩm Việt uy tín, Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng KH&CN, Giải thưởng 100 Thương hiệu Việt bền vững, Thương hiệu Việt uy tín 13 năm liền, và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

EVN đột phá trong xây dựng văn phòng điện tử

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã và đang tạo bước đột phá trong công tác cải cách hành chính, hướng tới xây...

70% doanh nghiệp Việt không biết bắt đầu chuyển đổi số từ đâu

70% doanh nghiệp Việt nhận thức được về sự cần thiết của chuyển đổi số, nhưng 70% trong số đó không đánh giá...

VN có 55,1 tỉ USD trái phiếu đang lưu hành, trái phiếu doanh nghiệp sụt giảm

Tính tới cuối tháng 9, Việt Nam có 55,1 tỉ USD trái phiếu đang lưu hành, cao hơn 3,4% so với quý trước và tăng 1,9% so...

Khủng hoảng thịt lợn: Mỗi tháng Việt Nam thiếu 70.000 tấn

Đàn lợn cả nước tháng 10/2019 giảm mạnh 20% so với cùng thời điểm năm trước do chịu ảnh hưởng của dịch tả...

Vốn ngoại đổ vào giáo dục

Học phí trung bình năm của trường quốc tế tại Việt Nam đạt 17.940 USD, xếp thứ 5-13 châu Á và thế giới với các quy...

Bảo đảm nguồn thực phẩm Tết

Các doanh nghiệp thực phẩm có khả năng tăng sản lượng cung ứng thêm 5% -10% trong trường hợp nhu cầu gia tăng.

Chấm dứt cuộc đua lãi suất huy động

Cuộc đua lãi suất huy động dường như đã chấm dứt khi nhiều ngân hàng công bố biểu giá huy động mới, đồng thời...

Banner bottom page 2
Banner bottom page