Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Nam Phát: Thương hiệu uy tín ngành thép và dịch vụ vận tải

Ngày đăng: 2017-07-07 08:58:39

Thực hiện phương châm “Lợi nhuận không phải là mục tiêu quan trọng nhất mà uy tín trong kinh doanh mới là giá trị lớn nhất mà Nam Phát luôn cố gắng xây dựng”, Công ty TNHH TM&SX Nam Phát (NAMPHATSTELL) giành được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác trong việc cung cấp thép xây dựng, thép công nghiệp cũng như dịch vụ vận tải đường bộ và vận tải biển chất lượng, đáp ứng nhu cầu trong nước và phục vụ xuất khẩu.

NAMPHATSTELL đi vào hoạt động từ năm 2005, trụ sở chính đặt tại Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính - Hà Nội. Từ một nhà máy sản xuất thép ban đầu ở Ngọc Hồi, Công ty không ngừng mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động, trở thành nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm thép xây dựng, thép cuộn, thép tấm và thép hình. Đến nay, NAMPHATSTELL phát triển thêm nhiều chi nhánh tại Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh và nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Công ty đầu tư máy móc thiết bị, công nghệ hiện đại từ Nhật Bản và Châu Âu, kết hợp với áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 và ISO 3834, đưa ra thị trường những sản phẩm thép uy tín, độ bền cao. Các dòng sản phẩm của NAMPHATSTELL như thép cán nóng, cán nguội; thép thanh; thép hình U, I, V; xà gồ, cọc cừ; thép tấm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, không những được thị trường trong nước đón nhận và đưa vào sử dụng trong các công trình trọng điểm quốc gia, các khu đô thị như: khu đô thị Dương Nội, khu nhà ở Từ Liêm, khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, khu chung cư Vilacerga..., mà còn xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Ngoài việc cung cấp các dòng sản phẩm thép, thương hiệu NAMPHATSTELL còn được thị trường biết đến với các sản phẩm inox như băng inox, khóa đai inox, ống, hộp inox trang trí và công nghiệp… Các sản phẩm được sử dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp như cầu thang inox, ghế ngồi, vòi khóa nước, bồn rửa mặt… được khách hàng tín nhiệm đón nhận.

Không chỉ là thương hiệu mạnh ngành thép, Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Nam Phát còn tạo được dấu ấn trong lĩnh vực vận tải và dịch vụ kho vận. Năm 2010, NAMPHATSTELL ra mắt Công ty cổ phần Đóng tàu và vận tải biển Nam Phát (NAMPHATSHIP), hoạt động theo quy trình khép kín “đóng tàu - sửa chữa - khai thác hàng hóa”. Với đội tàu có trọng tải lớn từ 2000-3000 tấn, đồng thời áp dụng công nghệ quản lý tiên tiến cho phép khách hàng biết được chi tiết lộ trình vận chuyển, thuận tiện cho việc chuẩn bị bốc dỡ, giao nhận hàng hóa, NAMPHATSHIP luôn được các chủ tàu, chủ hàng đại lý cảng biển tin tưởng và là đối tác vận tải của Tập đoàn Tôn Hoa Sen, Tập đoàn Việt Đức, Tập đoàn Than và khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát…

Là doanh nghiệp hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực, NAMPHATSTEEL cũng tận dụng mọi cơ hội kinh doanh bằng việc mở thêm dịch vụ kho vận, với hệ thống nhà xưởng rộng rãi, kho kín; nhà xưởng kết cấu thép, 3 cẩu trục tải trọng 10.000-20.000 tấn với diện tích 3.000m2; bãi ngoài trời 10.000m2 với hệ thống cẩu trục từ 30.000-40.000 tấn tại Hưng Yên cùng tòa nhà văn phòng 3 tầng, diện tích sàn 1.400m2 tại Khu công nghiệp Ngọc Hồi - TP. Hà Nội.

Với những thành quả đạt được trong sản xuất kinh doanh, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội, Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Nam Phát nhiều năm liển nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam; đồng thời vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng cao quý như: Cúp vàng Thương hiệu Việt uy tín, Sản phẩm vàng thương hiệu hội nhập, Thương hiệu phát triển kinh tế hội nhập…

Theo: PV. THV

Tin xem nhiều

Mía đường Sơn La (SLS) lên phương án chia cổ tức 50% bằng tiền mặt

Ngày 26/9 tới đây, CTCP Mía đường Sơn La (mã chứng khoán SLS) sẽ tổ chức họp Đại hội cổ đông thường niên năm...

Hàng loạt doanh nghiệp niêm yết rót vốn nuôi điện mặt trời

Thị trường điện mặt trời nóng bỏng trong giai đoạn đầu năm 2019 khi liên tiếp đón nhận sự tham gia của hàng loạt...

Kinh tế tư nhân sẽ là động lực cho nền kinh tế Việt Nam cất cánh

Sự hình thành và phát triển của khu vực kinh tế tư nhân có thể coi là một trong những thành quả quan trọng nhất trong...

Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam ra mắt vào ngày 28/9

Chiều 18/9/2019, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam đã công bố hàng loạt sự kiện thể thao - kinh tế quy mô sẽ được...

Thay đổi để làm ăn với Trung Quốc

Từ ngày 1-10, hàng nông sản, thực phẩm xuất sang Trung Quốc phải đáp ứng yêu cầu mới về bao bì, ghi nhãn theo quy...

Đột phá công nghệ: Nâng cao giá trị lúa gạo

Hiện nay, xu hướng của các nước nhập khẩu gạo luôn đòi hỏi chất lượng gạo phải ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn...

Hội thảo phát triển chuỗi giá trị lúa gạo Việt Nam 2019

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Thời báo Kinh tế Việt Nam chủ trì tổ chức hội thảo phát triển chuỗi giá trị lúa gạo...

Xuất khẩu giảm, cán cân nửa đầu tháng 9 vẫn thặng dư 189 triệu USD

Cán cân thương mại hàng hóa của Việt Nam trong nửa đầu táng 9/2019 đạt mức thặng dư 189 triệu USD, đưa mức thặng...

Banner bottom page 2
Banner bottom page