Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VHK THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VỚI BÁNH NHẬT VIỆT Bakery

Ngày đăng: 2021-03-08 02:40:48

Công ty TNHH Thương mại VHK nghiên cứu công thức chế biến thực phẩm Việt Nam và Các nước trên thế giới, kết hợp sự tinh túy được chắc lọc từ các nền văn hóa ẩm thực để tạo ra nhiều loại bánh có giá trị khác biệt, hương vị đặc thù mang nhãn hiệu bánh Nhật Việt Bakery.

Công ty TNHH Thương mại VHK tham gia thị trường từ năm 1998, với sản phẩm truyền thống bánh bao xốp mịn mang thương hiệu Nhật Việt Bakery. Từ bí quyết công thức làm bánh gia truyền, biết kết hợp kỹ thuật hiện đại nên sản phẩm bánh của Nhật Việt Bakery nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận. Chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm các loại bành của Nhật Việt Bakery đã được lan tỏa rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng ấn tượng các loại bánh Nhật Việt Bakery bởi hương vị đậm đà, có sự khác biệt, hương và vị của bánh Nhật Việt Bakery pha lẫn khoái khẩu của người Á, Âu, tạo nên sự tinh túy trong từng chiếc bánh, thực khách sẽ khó quên khi đã thưởng thức qua.

Có thể nói, thành quả có được nhờ đầu tư công nghệ mới được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia nước ngoài. Từ thành công của dòng sản phẩm đầu tiên, năm 2002 Công ty mạnh dạn đầu tư them máy móc, trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại  mở rộng sản xuất thêm mặt hàng bánh mì và nhiều sản phẩm khác phục vụ thị hiếu người tiêu dùng. Không những đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp làm bánh truyền thống kết hợp với công nghệ hiện đại của Malaysia để chế biến những sản phẩm chất lượng, thơm ngon đáp ứng nhu cầu thị trường, Nhật Việt Bakery còn đầu tư hệ thống kho lạnh bảo quản, cam kết mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giàu giá trị dinh dưỡng. 

Trải qua 23 năm, một chặng đường xây dựng và phát triển thương hiệu, mặc dù phải đương đầu với không ít khó khăn do thị trường bánh cạnh tranh gay gắt, nhất là do biến động về giá cả nguyên vật liệu thực phẩm nhưng Công ty VHK vẫn luôn giữ vững phương châm lấy chất lượng sản phẩm để tạo dựng uy tín thương hiệu, lấy an toàn vệ sinh thực phẩm và sức khỏe cộng đồng làm tiêu chí để tồn tại và phát triển. Nguồn nguyên liệu sản xuất bánh được cung cấp bởi những đầu mối uy tín, có nguồn gốc uy tín, sau đó được phân loại, sơ chế đưa vào sử dụng. Toàn bộ hương liệu đều được nhập từ nước ngoài, tuyệt đối không sử dụng hóa chất độc hại đến sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm của Nhật Việt Bakery đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, sản phẩm được kiểm nghiệm và cấp chứng nhận ATVSTP từ các cơ quan chức năng.

Hiện nay, Nhật Việt Bakery đã tạo được dấu ấn thương hiệu và không ngừng mở rộng thị trường với hàng loạt sản phẩm như: xúc xích lưới, jambon sốt hành, bánh bao, bánh mì đùi gà, sandwich, su kem, bánh bông lan, bánh plan, donut, bánh muffin... được người tiêu dùng ưa chuộng. Sản phẩm của Nhật Việt Bakery không chỉ được tiêu thụ rộng rãi thông qua hệ thống các siêu thị trên toàn quốc như Co.opmart, Metro, BigC, Maximark, Lotte… mà còn đưa vào phục vụ các trường tiểu học bán trú, căn tin các trường đại học - cao đẳng, các trung tâm tiệc cưới, nhà hàng, các tour du lịch, hội nghị khách hàng các công ty lớn tại TP.HCM và một tỉnh, thành trong cả nước.

Từ những thành quả đã đạt được, với lượng khách hàng ngày một đông đảo, mạng lưới phân phối được liên yucj mở rộng, cho thấy Công ty TNHH Thương mại VHK đã thành công trong việc nghiên cứu công thức chế biến thực phẩm Việt Nam và Các nước trên thế giới, kết hợp sự tinh túy được chắc lọc từ các nền văn hóa ẩm thực để tạo ra nhiều loại bánh có giá trị khác biệt, hương vị đặc thù mang nhãn hiệu bánh Nhật Việt Bakery đã và đang được người tiêu dùng ưng chọn./.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VHK

Địa chỉ: 11B Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: (028) 384 76 259 – Fax: (028) 38 458 829
Emai: info@nhatvietbakery.com.vn     Website: www.nhatvietbakery.com.vn

Theo: thv.vn

Tin nổi bật trong tuần

Tin xem nhiều

Phát huy nguồn lực đất đai để phục vụ phát triển đất nước

(Chinhphu.vn) - Vấn đề đất đai và chính sách, pháp luật quản lý đất đai có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với...

Ngăn sốt đất ảo: Cần minh bạch thông tin về quy hoạch và tiến độ dự án

(Chinhphu.vn) - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh đề nghị các địa phương tập trung hoàn thiện và phê duyệt các...

ĐHQG TPHCM sẽ trở thành đại học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ký hợp tác cùng ĐHQG TPHCM để thực hiện chiến lược phát triển khoa học công nghệ và...

Hỗ trợ 1 triệu USD giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

(Chinhphu.vn) – Chiều 12/4, chương trình chuyển đổi số cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME Digitrans) được Ngân hàng TMCP...

Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc với thành phố Hồ Chí Minh về triển khai Chiến lược quốc gia nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo đến năm 2030

Ngày 2/4, tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ do Thứ trưởng Bùi Thế Duy làm...

Xây dựng Thành phố Thủ Đức trở thành đô thị kiểu mẫu về phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Phát biểu tại buổi làm việc với Thành phố Thủ Đức, ngày 2/4, đồng chí Bùi Thế Duy, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp...

Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: Công cụ hữu hiệu xây dựng nền hành chính hiện đại

Sau hơn 7 năm triển khai, hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008, sau này được...

Hợp lực doanh nghiệp CNTT để cung cấp trọn gói giải pháp chuyển đổi số

(Chinhphu.vn) - Chuyển đổi số đang là cơ hội, đồng thời cũng là thách thức, đòi hỏi các quốc gia, DN trên thế giới...

Banner bottom page 2
Banner bottom page