Công ty TNHH TM-DV tin học Anh Phương A.P.C.O.M: Nhà cung cấp uy tín các sản phẩm điện tử - tin học

Ngày đăng: 2017-06-24 04:08:18

Gần 25 năm hoạt động trong ngành điện tử - tin học, đến nay thương hiệu Anh Phương A.P.C.O.M đã khẳng định vị thế trên thị trường với các dòng máy tính APCOM cùng hàng trăm dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Canon, Epson, Dell, Samsung, Intel , Asus , HP, Santak, Seagate , Western… được rộng rãi khách hàng và đối tác tín nhiệm.

Cơ sở Điện tử tin học Anh Phương gia nhập thị trường từ năm 1992 với ngành nghề hoạt động: Cung cấp thiết bị linh kiện tin học , các loại máy tính, máy in của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Tp.Hồ chí Minh và đại lý ở các tỉnh ; khảo sát thiết kế, lắp đặt hệ thống mạng LAN, WAN, Novell Netware, Windows NT, Unix… cũng như sửa chữa nâng cấp, bảo trì máy tính cho các cơ quan, công ty, khu công nghiệp và các trường học… Đến năm 1999, Cơ sở Anh Phương được nâng cấp thành Doanh nghiệp tư nhân và sau đó chuyển đổi thành Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ tin học Anh Phương A.P.C.O.M.

Phát huy thế mạnh về nguồn nhân lực chuyên nghiệp bao gồm trên 50 kỹ sư, cử nhân tin học và kỹ thuật viên được đào tạo tại các trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Bách khoa và Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Công ty luôn tạo điều kiện khuyến khích đội ngũ chuyên viên tích cực nghiên cứu, ứng dụng những tiến bộ của ngành tin học qua các tài liệu khoa học và thiết bị kỹ thuật nhập từ các nước có nền khoa học phát triển. Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên tổ chức các buổi học tập, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật viên, với sự tham gia hướng dẫn của giảng viên các trường đại học. Ngoài ra, Công ty còn cử một số kỹ thuật viên tham dự các khóa học ngắn hạn trong nước và ngoài nước do các thương hiệu điện tử - tin học nổi tiếng trên thế giới tổ chức.

Với bề dày 25 năm hoạt động trên lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như thế mạnh về đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, Công ty Anh Phương đang vươn tới đến mục tiêu trở thành nhà phân phối, cung cấp sỉ - lẻ sản phẩm vi tính, công nghệ với giá cả và dịch vụ tốt nhất cho các cơ quan, đơn vị cũng như người tiêu dùng và các đại lý lớn nhỏ trên cả nước.


Là doanh nghiệp có nhiều đóng góp phát triển của ngành điện tử - tin học, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ tin học Anh Phương đã được UBND TP. Hồ Chí Minh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển ngành công nghệ thông tin năm 2013-2015-2016; đồng thời đón nhận nhiều giải thưởng uy tín như: Huy chương vàng ICT Việt Nam (2001-2016), Top 5 ICT Việt Nam (2001-2016), Top 10 Thương hiệu Việt hàng năm, Nhà cung cấp chất lượng xuất sắc hàng năm do TQS (Trusted Brand) cấp./.

 

Theo: thv.vn

Tin nổi bật trong tuần

  • Những bài toán nan giải của startup Việt
    Những bài toán nan giải của startup Việt

    Nguồn vốn được xem là mối quan tâm lớn của các DN khởi nghiệp (startup). Song, bên cạnh vốn vẫn còn nhiều vấn đề nan giải khác mà một startup phải đi tìm...

Tin xem nhiều

Giải việt dã Yến Sào Khánh Hòa lập kỷ lục Việt Nam với 2.222 người tham gia

Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã lập kỷ lục "Đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia chạy việt dã trong...

Hội thảo khoa học "Phát triển bền vững nghề nuôi chim yến tại Việt Nam"

Ngày 11-5, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội thảo khoa học "Phát triển bền vững...

Chiêm ngưỡng kho tư liệu quý giá ngành yến sào ở Khánh Hòa

Hơn 60 tác phẩm ảnh nghệ thuật độc đáo đã tái hiện ngành nghề yến sào tại Khánh Hòa một cách chân thực, thỏa...

Bị Mỹ kìm hãm, smartphone Huawei vẫn tăng trưởng mạnh

Huawei là thương hiệu điện thoại thông minh duy nhất vẫn đang phát triển ở Trung Quốc, trong khi Apple dần mờ nhạt.

OceanBank sẽ được bán cho ngân hàng ngoại

Phương án chuyển nhượng, cơ cấu lại của Ngân hàng Đại Dương đã được Ngân hàng Nhà nước trình Thủ tướng.

Nghẽn đường xuất khẩu gạo sang Trung Quốc

Từ là thị trường nhập khẩu lớn nhất, Trung Quốc tụt xuống vị trí thứ 7 trong những quốc gia nhập khẩu gạo lớn...

Chuyển đổi 21 triệu thẻ ATM sang thẻ chip

Dự kiến, từ ngày 28-5, các ngân hàng thương mại sẽ bắt đầu phát hành ra thị trường những chiếc thẻ ATM làm bằng...

Bất ngờ với mục tiêu tăng trưởng tín dụng của nhiều nhà băng

Nhiều ngân hàng đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng năm 2019 cao hơn nhiều so với mức 14% mà ngân hàng Nhà nước (NHNN)...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page