Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Công ty TNHH TM-DV tin học Anh Phương A.P.C.O.M: Nhà cung cấp uy tín các sản phẩm điện tử - tin học

Ngày đăng: 2017-06-24 04:08:18

Gần 25 năm hoạt động trong ngành điện tử - tin học, đến nay thương hiệu Anh Phương A.P.C.O.M đã khẳng định vị thế trên thị trường với các dòng máy tính APCOM cùng hàng trăm dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Canon, Epson, Dell, Samsung, Intel , Asus , HP, Santak, Seagate , Western… được rộng rãi khách hàng và đối tác tín nhiệm.

Cơ sở Điện tử tin học Anh Phương gia nhập thị trường từ năm 1992 với ngành nghề hoạt động: Cung cấp thiết bị linh kiện tin học , các loại máy tính, máy in của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Tp.Hồ chí Minh và đại lý ở các tỉnh ; khảo sát thiết kế, lắp đặt hệ thống mạng LAN, WAN, Novell Netware, Windows NT, Unix… cũng như sửa chữa nâng cấp, bảo trì máy tính cho các cơ quan, công ty, khu công nghiệp và các trường học… Đến năm 1999, Cơ sở Anh Phương được nâng cấp thành Doanh nghiệp tư nhân và sau đó chuyển đổi thành Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ tin học Anh Phương A.P.C.O.M.

Phát huy thế mạnh về nguồn nhân lực chuyên nghiệp bao gồm trên 50 kỹ sư, cử nhân tin học và kỹ thuật viên được đào tạo tại các trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Bách khoa và Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Công ty luôn tạo điều kiện khuyến khích đội ngũ chuyên viên tích cực nghiên cứu, ứng dụng những tiến bộ của ngành tin học qua các tài liệu khoa học và thiết bị kỹ thuật nhập từ các nước có nền khoa học phát triển. Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên tổ chức các buổi học tập, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật viên, với sự tham gia hướng dẫn của giảng viên các trường đại học. Ngoài ra, Công ty còn cử một số kỹ thuật viên tham dự các khóa học ngắn hạn trong nước và ngoài nước do các thương hiệu điện tử - tin học nổi tiếng trên thế giới tổ chức.

Với bề dày 25 năm hoạt động trên lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như thế mạnh về đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, Công ty Anh Phương đang vươn tới đến mục tiêu trở thành nhà phân phối, cung cấp sỉ - lẻ sản phẩm vi tính, công nghệ với giá cả và dịch vụ tốt nhất cho các cơ quan, đơn vị cũng như người tiêu dùng và các đại lý lớn nhỏ trên cả nước.


Là doanh nghiệp có nhiều đóng góp phát triển của ngành điện tử - tin học, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ tin học Anh Phương đã được UBND TP. Hồ Chí Minh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển ngành công nghệ thông tin năm 2013-2015-2016; đồng thời đón nhận nhiều giải thưởng uy tín như: Huy chương vàng ICT Việt Nam (2001-2016), Top 5 ICT Việt Nam (2001-2016), Top 10 Thương hiệu Việt hàng năm, Nhà cung cấp chất lượng xuất sắc hàng năm do TQS (Trusted Brand) cấp./.

 

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Triển khai Mobile Money: Thêm kênh thanh toán không tiền mặt

Qua nghiên cứu và học tập kinh nghiệm quốc tế, Bộ Thông tin và truyền thông cho rằng nếu dịch vụ Mobile Money được...

Chưa 'chốt' ngày bay quốc tế, hàng không ưu tiên nội địa

Cục Hàng không Việt Nam cho biết chưa thể 'chốt' chính xác ngày mở cửa đường bay quốc tế. Hiện các hãng bay tập...

Vốn ngoại “chen chân” vào tài chính tiêu dùng Việt

(ĐTCK) Tuy hiện đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, song thị trường tín dụng tiêu dùng tại Việt Nam còn triển...

Đầu tư chứng khoán mà không cần dự đoán thị trường

Hàng ngày khi lướt qua các trang báo tài chính, các diễn đàn, hội nhóm chứng khoán, báo cáo phân tích các công ty chứng...

Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư cho khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Khuyến khích nhiều doanh nghiệp thành lập và tăng quy mô các quỹ phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy, khuyến khích...

Giá vàng rớt mạnh, USD đi lên

Giá vàng thế giới tiếp tục lao dốc, cuối ngày hôm nay 27-5 chỉ còn 1.701,6 USD/ounce, quy đổi theo tỉ giá niêm yết tại...

Ví điện tử đồng loạt giục người dùng gửi ảnh chứng minh thư

Các ví điện tử liên tục yêu cầu người dùng cập nhật ảnh chứng minh nhân dân và chụp chân dung nếu muốn sử dụng...

Giá Sốc Gà thả vườn VietGAP 50.000 đồng/kg

Được đánh giá tốt về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm Gà thả vườn VietGAP của Sagrifood được chăn nuôi...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page