Công ty TNHH TM-DV tin học Anh Phương A.P.C.O.M: Nhà cung cấp uy tín các sản phẩm điện tử - tin học

Ngày đăng: 2017-06-24 04:08:18

Gần 25 năm hoạt động trong ngành điện tử - tin học, đến nay thương hiệu Anh Phương A.P.C.O.M đã khẳng định vị thế trên thị trường với các dòng máy tính APCOM cùng hàng trăm dòng sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Canon, Epson, Dell, Samsung, Intel , Asus , HP, Santak, Seagate , Western… được rộng rãi khách hàng và đối tác tín nhiệm.

Cơ sở Điện tử tin học Anh Phương gia nhập thị trường từ năm 1992 với ngành nghề hoạt động: Cung cấp thiết bị linh kiện tin học , các loại máy tính, máy in của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Tp.Hồ chí Minh và đại lý ở các tỉnh ; khảo sát thiết kế, lắp đặt hệ thống mạng LAN, WAN, Novell Netware, Windows NT, Unix… cũng như sửa chữa nâng cấp, bảo trì máy tính cho các cơ quan, công ty, khu công nghiệp và các trường học… Đến năm 1999, Cơ sở Anh Phương được nâng cấp thành Doanh nghiệp tư nhân và sau đó chuyển đổi thành Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ tin học Anh Phương A.P.C.O.M.

Phát huy thế mạnh về nguồn nhân lực chuyên nghiệp bao gồm trên 50 kỹ sư, cử nhân tin học và kỹ thuật viên được đào tạo tại các trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Bách khoa và Đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, Công ty luôn tạo điều kiện khuyến khích đội ngũ chuyên viên tích cực nghiên cứu, ứng dụng những tiến bộ của ngành tin học qua các tài liệu khoa học và thiết bị kỹ thuật nhập từ các nước có nền khoa học phát triển. Bên cạnh đó, Công ty thường xuyên tổ chức các buổi học tập, trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho đội ngũ kỹ thuật viên, với sự tham gia hướng dẫn của giảng viên các trường đại học. Ngoài ra, Công ty còn cử một số kỹ thuật viên tham dự các khóa học ngắn hạn trong nước và ngoài nước do các thương hiệu điện tử - tin học nổi tiếng trên thế giới tổ chức.

Với bề dày 25 năm hoạt động trên lĩnh vực công nghệ thông tin cũng như thế mạnh về đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, Công ty Anh Phương đang vươn tới đến mục tiêu trở thành nhà phân phối, cung cấp sỉ - lẻ sản phẩm vi tính, công nghệ với giá cả và dịch vụ tốt nhất cho các cơ quan, đơn vị cũng như người tiêu dùng và các đại lý lớn nhỏ trên cả nước.


Là doanh nghiệp có nhiều đóng góp phát triển của ngành điện tử - tin học, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ tin học Anh Phương đã được UBND TP. Hồ Chí Minh tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng và phát triển ngành công nghệ thông tin năm 2013-2015-2016; đồng thời đón nhận nhiều giải thưởng uy tín như: Huy chương vàng ICT Việt Nam (2001-2016), Top 5 ICT Việt Nam (2001-2016), Top 10 Thương hiệu Việt hàng năm, Nhà cung cấp chất lượng xuất sắc hàng năm do TQS (Trusted Brand) cấp./.

 

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

FPT Shop thu 10 tỷ trong hai ngày nhờ bán hàng quốc tế

Sau 48h mở cửa từ 15/7, trang web ghi nhận 12.000 đơn hàng với nhiều danh mục giá trị cao như nước hoa, công nghệ, dụng...

Lazada 'hụt hơi' trong cuộc đua hút người dùng với Shopee, Tiki

Quý II/2019, Lazada tiếp tục tụt lại về khả năng thu hút khách truy cập web so với Shopee, Tiki và bị Sendo bám đuổi sát...

Tùy tiện thu tiền chậm nộp thuế

Việc hướng dẫn thu tiền chậm nộp thuế thiếu đồng nhất của Tổng cục Thuế đã khiến các cục thuế địa phương...

Gian lận xuất xứ là chết!

Các chuyên gia cảnh báo doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản Việt Nam phải tuân thủ quy tắc xuất xứ được quy định rất...

Lãi lớn nhờ chuyển hướng tín dụng

Bước qua nửa tháng 7, nhiều ngân hàng công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm, trong đó có một số nhà băng lập...

Tiền ngân hàng đang "chảy" vào đâu?

Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước cho biết tín dụng 6 tháng vào xuất khẩu tăng mạnh nhưng vào xây dựng, bất động sản...

47 dự án điện chậm tiến độ: Bộ trưởng yêu cầu làm rõ nguyên nhân

Trước thực trạng nhiều dự án nguồn điện lớn bị chậm tiến độ so với quy hoạch, Bộ trưởng Trần Tuấn Anh yêu...

Tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ cổ phần hóa DN

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu các Bộ, ngành liên quan chủ động tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page