Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

CÔNG TY XNK FATACO BẾN TRE - ĐẦU TƯ NGHIÊN CỨU SẢN XUẤT THUỐC CAI NGHIỆN MA TÚY BÔNG SEN VÌ HẠNH PHÚC VÀ TƯƠNG LAI CỘNG ĐỒNG

Ngày đăng: 2020-09-15 09:21:10

“Bất kỳ một quốc gia nào phát triển bền vững, người dân được thực sự ấm no, hạnh phúc, văn minh đều phải dựa trên nền tảng xã hội lành mạnh. Tâm huyết về điều đó Công ty XNK FATACO tỉnh Bến Tre vừa kinh doanh có hiệu quả, vừa đầu tư nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia.

Sau hơn 12 năm đầu tư nghiên cứu, điều trị cho hàng chục ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước hết bệnh và điều trị miễn phí cho hơn 3000 bệnh nhân trong nước và quốc tế  bằng bài thuốc “Bông sen”, tác dụng thuốc rất hiệu quả,bệnh nhân cắt cơn nghiện 100% sau 5-7 ngày dùng thuốc, thuốc không phản ứng phụ, không tác dụng phụ, bệnh nhân tỉnh táo hoàn toàn, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, sớm tái hòa nhập với gia đình, xã hội. Năm 2001,Đề tài đã được Hội đồng KHKT Bộ y tế Việt Nam chính thức nghiệm thu Đạt kết quả xuất sắc.

Năm 2007,Công ty XNK FATACO Bến Tre đã xây dựng Nhà máy sản xuất thuốc “Bông Sen” tại Tỉnh Bến Tre và đã được Bộ y tế cấp phép sản xuất thuốc và lưu hành ra cộng đồng toàn quốc. Đây là Dược phẩm đầu tiên về lĩnh vực cai nghiện ma túy được Bộ y tế cấp phép lưu hành ra cộng đồng toàn quốc.

Dược phẩm Bông Sen được Nhà nước bình chọn và trao tặng danh hiêu cao quý“Ngôi Sao Thuốc Việt 2014” được bình chọn và trao lần đầu chỉ với 22 dược phẩm trong đó co Bông Sen trên tổng số hàng ngàn dược phẩm đang sản xuất lưu hành tại Việt Nam, lại là dược phẩm duy nhất lĩnh vực điều trị cai nghiện ma túy được bình chọn, đó không chỉ là niềm vui, là vinh dự của Công Ty FATACO Bến Tre, đó là niềm vui, niềm vinh dự của ngành Dược, ngành Y tế VN, trong sự nghiệp chăm lo bảo vệ sức khỏe nhân dân và xây dựng nền kinh tế VN. Cùng với đó, D ư ợc ph ẩm B ông Sen còn nhận được Cúp vàng Topten sản phẩm uy tín chất lượng, Cúp vàng chất lượng hội nhập hàng đầu, Thương hiệu Việt hội nhập WTO, Top 100 sản phẩm tiêu biểu ứng dụng khoa học - công nghệ, Danh hiệu sản phẩm dịch vụ sản xuất - vì sức khỏe và phát triển cộng đồng.

Hiên tại thuốc Bông Sen đã được Bộ y tế  cấp phép nhập khẩu và lưu hành tại nước Campuchia, Lào, nước Nigeria và 17 nước tây Phi.FDA Mỹ xác nhận chất lượng của thuốc Bông Sen cấp phép nhập khẩu để điều trị thí điểm tại Mỹ. Ngoài ra, Công ty XNK FATACO Bến Tre cũng đã có nhiều cuộc tiếp xúc với các nhà phân phối :Brazil, Ấn Độ, Nga, Philippin, Đài Loan, Trung Quốc.., về chương trình phát triển thuốc Bông Sen trên thị trường Quốc tế.

Trải qua hơn  30 năm hình thành và phát triển,  hoạt động của C ông ty Fataco B ến Tre luôn gắn liền với phương châm “Chất lượng, uy tín, hiệu quả và giàu lòng nhân ái” thành công của Dược phẩm “Bông Sen” đã góp phần giải quyết một tệ nạn mang tính toàn cầu gây bao nhức nhối cho xã hội loài người.

            Bài thuốc cai nghiện ma túy “Bông Sen” giờ đây đã trở thành biểu tượng của lòng nhân ái vì khi nhắc đến  người ta liên tưởng đến những nụ cười hạnh phúc của những con người thoát khỏi lầm lạc, thoát khỏi sự dày vò nghiệt ngã của “nàng tiên nâu”. Chia sẻ cảm nhận của mình về thành công này, Bà Nguyễn Thị Phấn Giám đốc Cty FATACO Bến Tre cho biết “Vinh dự này là vinh dự chung. Tôi rất hạnh phúc vì điều tâm nguyện, khát vọng mang hạnh phúc đến cho nhiều người đã thành hiện thực, đáp ứng yêu cầu bức thiết của toàn xã hội. Thành công này không chỉ là niềm tự hào của y học nước nhà mà còn khẳng định thế mạnh, tiềm năng trí tuệ vô tận của người Việt Nam. Tôi hy vọng, từ Dược phẩm cai nghiện ma túy Bông Sen, Việt Nam sẽ là điểm dừng lý tưởng của người nước ngoài, cả về du lịch lẫn chữa bệnh”.Đem niềm vui, hạnh phúc đến cho những gia đình không may có người thân bị nghiện, góp phần vào chương trình phòng chống ma túy quốc gia đạt kết quả tốt.Là mục tiêu đầy tính nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Tích hợp công nghệ 4.0 tăng sức cạnh tranh cho bất động sản

Để vượt khó qua thời điểm dịch Covid-19, nhiều chủ đầu tư lớn đã xem xét tới việc rà soát các dự án bất...

Ngày 30/9, khởi công 3 dự án cao tốc Bắc-Nam bằng vốn đầu tư công

Việc đồng loạt khởi công 3 dự án cao tốc Bắc-Nam bằng vốn đầu tư công đã cụ thể hóa quyết tâm của Chính phủ...

Khởi công Khu công nghiệp-đô thị-dịch vụ Becamex VSIP Bình Định

Ngày 27/9 tại Bình Định, Công ty cổ phần Becamex Bình Định chính thức khởi công Khu công nghiệp-đô thị-dịch vụ...

Đổi mới xúc tiến thương mại, tấn công mạnh vào thị trường tiềm năng

Trong bối cảnh mới, khi doanh nghiệp vừa phải đối mặt với những ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh Covid-19, khiến...

Tăng cường trao đổi thông tin để khai thác tốt lợi ích từ các FTA

Ngày 25/9, tại TPHCM, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức buổi tọa...

Chính thức khởi công 3 dự án đầu tư công cao tốc Bắc-Nam vào 30/9

Thông tin từ Bộ GTVT, 3 dự án thành phần của cao tốc Bắc-Nam chuyển đổi sang hình thức đầu tư công gồm: Mai Sơn -...

Đoàn giám sát của UBTVQH làm việc với Chính phủ việc thực hiện các FTA

Ngày 23/9, tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì cuộc làm việc giữa Đoàn...

CÔNG TY TNHH TÂM THƠ - ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI ĐỊA PHƯƠNG

Trải qua 30 năm nỗ lực đầu tư mở rộng hoạt động kinh doanh, đến nay Công ty TNHH Tâm Thơ tự hào là doanh nghiệp tiêu...

Banner bottom page 2
Banner bottom page