Công ty Cổ phần Dược và vật tư thú y (HANVET)

88 Trường Chinh, Hà Nội

84.4.38691156    Fax: (844) 3869.0097

hanvet@fpt.vn

http://www.hanvet.com.vn

Thông tin khác


THƯ NGỎ TỪ HANVET

--------------------------------------------------------------------------------

Thưa Quý vị,

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và hợp tác đến Quý vị !

Công ty Cổ phần Dược và vật tư thú y (HANVET) tiền thân là Xí nghiệp Dược và vật tư thú y (HANVET), thành lập ngày 1.10.1988 theo quyết định số 25/NN/TCCB/QĐ. Ngày 18.3.1999 là đơn vị đầu tiên ở phía Bắc của Bộ Nông nghiệp và PTNT thực hiện cổ phần hoá với tên gọi mới là Công ty Cổ phần Dược và Vật tư thú y, theo quyết định số 53/1999/QĐ/BNN-TCCB của Bộ NN và PTNT.

Hơn 21 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty HANVET là doanh nghiệp đầu tiên tại phía bắc đạt tiêu chuẩn GMP WHO do chức y tế thế giới công nhận, chính điều đó đã đưa HANVET trở thành doanh nghiệp sản xuất thuốc thú y hàng đầu của Việt Nam .  Với đội ngũ cán bộ công nhân viên trên 400 người, bao gồm các giáo sư, tiến sĩ, dược sĩ, bác sĩ thú y giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ cộng với lực lượng công nhân tay nghề cao, được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến. HANVET luôn nghiên cứu đưa ra những sản phẩm mới độc đáo, chất lượng cao, an toàn với môI trường và người sử dụng, đem lại hiệu quả thiết thực cho người chăn nuôi.

HANVET luôn tự hào là doanh nghiệp có thế mạnh tiên phong trong lĩnh vức nghiên cứu và sản xuất chế phẩm sinh học, mang lại hiệu quả kinh tế cao trong phòng và trị bệnh cho vật nuôi. Năm 2007, HANVET nhận được giải nhất Vifotec cho sản phẩm HANVET K.T.G, giải nhì tại triển lãm quốc tế Hàn Quốc. Năm 2006, HANVET nhận giải 3 Vifotec cho sản phẩm HANVET K.T.E, ngoài ra còn rất nhiều các giải thưởng danh giá khác.

Đẩy mạnh nghiên cứu sản phẩm mới, tổ chức sản xuất tốt , chăm lo thị trường là 3 mắt xích chủ yếu của hệ thống sản xuất kinh doanh của công ty HANVET. Với trên 900 đại lý từ Bắc, Trung, Nam, nhiều chế độ, chính sách, dịch vụ và phương tiện vận chuyển đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mạng lưới của Công ty rộng khắp toàn quốc. Nhờ vào đầu tư mạnh trang thiết bị, máy móc hiện đại thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học và làm tốt công tác thị trường nên tăng trưởng của công ty HANVET không ngừng phát triển, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 25- 30%.  

     
Trân trọng cảm ơn.
Kính thư,
 
TGĐ. Nguyễn Hữu Vũ