Công ty TNHH Thời trang Nón Sơn

199 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh

1800 7179    Fax:

info@nonson.vn

https://www.nonson.vn

Thông tin khác

    

        Khởi đầu từ một cửa hàng chuyên kinh doanh nón thời trang ngoại nhập ở TP.HCM năm 1996, sau gần 20 năm, chuỗi cửa hàng Nón Sơn đã có mặt ở cả ba miền. Nón Sơn trở thành thương hiệu nón nổi tiếng trong tâm trí người tiêu dùng bởi chất liệu tự nhiên, màu sắc đẹp, kiểu dáng thời trang phong phú.

     Nhằm tôn vinh nét đẹp và thỏa mãn nhu cầu thẩm mỹ hướng đến sự tinh tế và hoàn hảo, Nón Sơn đã khoác lên mình đầy đủ những âm sắc của thời trang nón cao cấp hiện đại đan xen nét cổ điển, quý tộc trong nước và quốc tế. Các loại sản phẩm chất lượng đến từ thương hiệu Nón Sơn được người Việt tin dùng như nón vành, nón kết, đặc biệt nhất là mũ bảo hiểm Nón Sơn.

     Kể từ cuối năm 2007, quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông có hiệu lực và khoảng 5 năm gần đây, kể từ khi cuộc sống của người dân gắn liền với xe gắn máy thì thương hiệu mũ bảo hiểm Nón Sơn trở nên gần gũi và chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

     Nón Sơn sản xuất và bán các mũ bảo hiểm chất lượng cao, kiểu dáng và màu sắc bắt mắt để thích nghi với điều kiện và nhu cầu của người tiêu dùng.

     Chính vì thế, mũ bảo hiểm Nón Sơn bị nhiều cá nhân, tổ chức sản xuất giả, nhái và bán tràn lan khắp thị trường cả nước những năm gần đây. Điều này gây nhiều hậu quả, đem đến cho thương hiệu uy tín Nón Sơn nhiều khó khăn và tổn thất.

     Nhưng với tâm huyết và ý chí quyết tâm tạo dựng một thương hiệu uy tín vững mạnh với sản phẩm không thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên thế giới, công ty Nón Sơn quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục hoàn thiện và phát triển. Không những khẳng định được thương hiệu sản phẩm của mình trong nước và tương lai sẽ phát triển thương hiệu nón Sơn sang các nước khác. Dù hiện tại thị trường nón bảo hiểm có nhiều cạnh tranh khi thương hiệu, mẫu mã, chất lượng ngày càng đa dạng nhưng Nón Sơn đã định vị được thương hiệu, tên tuổi và uy tín của mình, có được chỗ đứng vững chắc trong lòng người dân Việt Nam.

      Thương hiệu Nón Sơn của công ty TNHH Thời trang Nón Sơn đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như đạt giải Thương hiệu Vàng Việt Nam lần thứ I năm 2007, Chứng nhận “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín 2006”, Chứng nhận “Nón Sơn là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn...