TỔNG CÔNG TY CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN - TNHH MTV

11/121 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

+84 35071202    Fax: +84 8 39842116

info@lidico.com.vn

http://www.lidico.com.vn

Thông tin khác

 

Giới thiệu tổng quan

 

Nhà máy Cơ khí CNS là một đơn vị doanh nghiệp trực thuộc Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên, được thành lập trên cơ sở hợp nhất Nhà máy Điện cơ – LIDICO và Xí nghiệp Cơ khí Khuôn mẫu theo Quyết định số 203/QĐ-HĐQT ngày 04 tháng 08 năm 2008 của Hội đồng Quản trị Tổng Công ty Công nghiệp Sài gòn.

 

Nhà máy Điện cơ – LIDICO là Công ty Điện Cơ – LIDICO thay đổi loại hình doanh nghiệp sau khi được sáp nhập vào Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn hoạt động theo mô hình Công ty mẹ - Công ty con theo Quyết định số 1325/QĐ-UBND  ngày 27 tháng 03 năm 2006 và Quyết định số 656/QĐ-UBND ngày 14 tháng 02 năm 2007  của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Công ty Điện Cơ – LIDICO là một doanh nghiệp nhà nước, được chính thức thành lập theo Quyết định số 39/QĐ-UB ngày 05 tháng 10 năm 1992 của Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh trên nền tảng là Xí nghiệp Liên hiệp Điện cơ được thành lập theo Quyết định số 49/QĐ-UB ngày 07 tháng 03 năm 1979 của Uỷ Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh trực thuộc Sở Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên sản xuất kinh doanh và xuất khẩu kim khí điện cơ, điện tử gia dụng và các thiết bị, phụ tùng trong đó chuyên sản xuất quạt điện các loại mang nhãn hiệu LIDICO. Là một trong số ít đơn vị đầu tiên sản xuất quạt điện có chất lượng tại Việt Nam, doanh nghiệp có hệ thống quản lý chất lượng đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO-9001:2000 từ ngày 25-01-2005, với truyền thống và sự phát triển của đơn vị đã gắn liền với ngành sản xuất quạt điện từ hơn 30 năm nay. Trong những năm vừa qua, đơn vị đã liên tục đầu tư đổi mới thiết bị và công nghệ để phát triển sản xuất và mở rộng thị trường. Đến nay, Nhãn hiệu quạt điện LIDICO là một trong những nhãn hiệu quạt điện hàng đầu của Việt Nam với trình độ công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại, LIDICO là thương hiệu có uy tín đã được đăng ký bảo hộ độc quyền tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ và có hiệu lực đến 20-12-2016.

 

Ngoài sản phẩm chính là sản xuất quạt điện các loại, đơn vị còn có các sản phẩm khác như Lồng quạt, Động cơ quạt, Trục quạt các loại, Nắp chụp động cơ quạt, Nắp chụp đầu máy mài cầm tay, Mắc xích truyền động băng tải sân bay, Hộp nối ống dẫn cáp điện, Chuồng chim, Lồng bắt cua, Băng tải truyền động, Hệ thống cấp sợi thuốc lá tự động,… phục vụ cho nhu cầu thị trường và các đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty.

 

Với phương châm “Tất cả vì khách hàng” đơn vị thực hiện các dịch vụ giao hàng tận nơi và sửa chữa, bảo hành, bảo trì các loại quạt điện phục vụ tận nhà  trong phạm vi thành phố Hồ Chí Minh và tại các Đại lý.

 

Nhà máy có mạng lưới phân phối không chỉ ở thành phố Hồ Chí Minh và còn ở một số khu vực miền Trung và đồng bằng sông Cửu Long. Về xuất khẩu, Nhà máy đã xuất quạt nguyên chiếc và linh kiện quạt qua các thị trường như Campuchia, Cu Ba, Canada, Đài Loan, Thái lan,… Với phương châm “Tất cả vì khách hàng”, Nhà máy đã liên tục củng cố, từng bước nâng cao thương hiệu thông qua chất lượng sản phẩm, cung cấp phục vụ phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, khẳng định vị trí chất lượng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường trong nước và tiến đến hoà nhập vào thị trường của Đông Nam Á, châu Á và các nước khác trên thế giới. Sản phẩm của Nhà máy đã nhiều năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ năm 1997 và đạt Quy chuẩn QCVN 4:2009/BKHCN, được cấp dấu hợp quy CR.

 

 

Tên doanh nghiệp :  Tổng Công ty Công nghiệp Sài Gòn – Nhà máy Cơ khí CNS

Loại hình DN          Trách nhiệm Hữu hạn Một thành viên

Lĩnh vực hoạt động  :           Cơ khí - Điện Gia Dụng

Địa chỉ :           11/121 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại          :           84.08.625775598 – 84.08.35071202

Fax       :           84.08.39842116

Website             :           www.lidico.com.vn

Email    :           info@lidico.com.vn