Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Hệ thống Trường Mầm non - Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ: Nâng bước cho trẻ vào đời

Ngày đăng: 2017-07-11 06:37:59

Gần 15 năm xây dựng và trưởng thành, hệ thống Trường Mầm non - Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ đã tạo được hình ảnh tốt đẹp là ngôi nhà thứ hai ấm áp tình thương, giúp trẻ phát triển toàn diện, nuôi dưỡng ước mơ trong môi trường sư phạm chuẩn mực

Đi vào hoạt động từ năm 2004 trên lĩnh vực đầu tư phát triển giáo dục mầm non và đào tạo Anh ngữ, đến nay hệ thống Trường Mầm non - Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ đã mở rộng quy mô với 6 trường Mầm non và 4 trường Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ tại các quận 2, 6, 9, 7, Tân Bình, huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè (TP.HCM). Gần 15 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục - đào tạo của TP.HCM, nhiều năm liền được Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tặng bằng khen.

Ngôi nhà thứ hai của trẻ mầm non

Mong ước chung tay với xã hội ươm mầm những tài năng cho mai sau, những năm qua Trường Mầm non - Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ không ngừng nỗ lực đầu tư xây dựng, phát triển và hoàn thiện từ đội ngũ giáo viên, hệ thống cơ sở vật chất đến chương trình giảng dạy nhằm tạo một môi trường vui chơi, học tập tốt nhất cho các cháu Nhờ đó, mỗi phụ huynh có con em là học sinh của trường đều hài lòng với môi trường học tập, vui chơi, chăm sóc, nuôi dưỡng ở đây và gửi trọn niềm tin yêu đối với nhà trường.


Hệ thống Trường Mầm non - Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ nhận cúp vàng Thương hiệu Việt uy tín năm 2017

Hệ thống Trường Mầm non - Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ được xây dựng tại những địa điểm khu dân cư yên tĩnh, an toàn, giao thông thuận lợi. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị dạy và học hiện đại. Mặt khác, nhà trường kết hợp thực hiện chương trình giáo dục khoa học, đa dạng phù hợp với sự phát triển của từng lứa tuổi song song với chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong lĩnh vực giáo dục mầm non, nhà trường luôn ưu tiên trau dồi và phát triển những kỹ năng sống cần thiết cho trẻ thông qua các hoạt động vui chơi, tham quan dã ngoại, tổ chức các ngày lễ, ngày hội cho trẻ. Chương trình ngoại khoá này đựợc tổ chức theo nhiều chủ đề nhằm củng cố và mở rộng kiến thức cho các bé. Nhờ đó, trẻ không những phát triển khả năng ngôn ngữ, sự khéo léo, tự tin, sáng tạo mà còn khám phá sở thích, khả năng tiềm ẩn của bản thân và tăng cường sự hiểu biết về thế giới xung quanh. Đặc biệt, hằng năm nhà trường đều tổ chức trại hè tiếng Anh tại Singapore dành cho các bé.

Phó Giám đốc Sở GDĐT TP. Hồ Chí Minh trao Giấy khen cho Cơ sở Anh ngữ Nam Mỹ, quận 7
vì đã đạt thành tích tốt trong công tác dạy và học năm học 2015-2016

 Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho quý phụ huynh và học sinh với phương châm “Gia đình nhỏ, hạnh phúc to”, tạo điều kiện giao lưu, chia sẻ và giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Các câu lạc bộ tiếng Anh hằng tuần, câu lạc bộ Mỹ thuật, thể dục nhịp điệu, khiêu vũ, nhảy hiện đại - hiphop, người mẫu nhí, MC - người dẫn chương trình nhí... trở thành những sân chơi bổ ích, giúp các em vừa rèn luyện, khám phá sở thích, khơi dậy và phát huy những khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Thực hiện mục tiêu giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể lực và trí lực, yếu tố sức khỏe của các bé cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhà trường, đặc biệt là đảm bảo chế độ dinh dưỡng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, thường xuyên được cơ quan y tế kiểm tra, giám sát. Nhà trường thường xuyên tổ chức khám, cân, đo, theo dõi sức khỏe và cập nhật vào biểu đồ tăng trưởng của trẻ, để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Các cô giáo, nhân viên phối hợp với gia đình trong việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu.

Nơi chắp cánh ước mơ

Không chỉ thành công trong lĩnh vực giáo dục mầm non, Nam Mỹ còn đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ, với hệ thống giáo trình giảng dạy khoa học phù hợp với từng độ tuổi, giúp các em thực hiện ước mơ du học hoặc có một công việc ổn định từ những công ty danh giá trong tương lai.


Lễ trao bằng Anh Ngữ

Nhà trường đặc biệt chú trọng việc khuyến khích các em học sinh ở vùng ven thành phố được tiếp cận với bộ môn tiếng Anh như trao các học bổng tiếng Anh cho học sinh nghèo vượt khó của Q.7, Q.8, Q.6, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh. Với phương pháp giảng dạy khoa học, lấy học sinh làm trung tâm, những năm học vừa qua học sinh của trường đã đoạt nhiều giải thưởng tiếng Anh trong các cuộc thi cấp trường, cấp quận và cấp thành phố cũng như kỳ thi chứng chỉ quốc tế do Đại học Cambridge tổ chức dành cho lửa tuổi từ 7 đến 13 trên khắp thế giới. Trong năm học vừa qua, nhà trường cấp chứng chỉ cho 678 học viên các cấp độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao và 87 học viên sẽ vinh dự nhận được chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge, trong đó có 4 em đạt điểm tuyệt đối 15/15. Không những thế, nhiều học sinh sau khi theo học Anh ngữ tại Nam Mỹ đã có những công việc ổn định tại các công ty trong nước và nước ngoài, hoặc nhận được học bổng du học tại Anh, Úc, Mỹ và Singapore.

Bé diễn Aerobic

Không chỉ chú trọng đến việc bồi dưỡng, nâng cao kiến thức tiếng Anh, tập thể giáo viên và học sinh nhà trường còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ trên địa bàn các quận và giành được nhiều thành tích cao.

Những thành quả mà nhà trường đạt được ngày hôm nay có công sức đóng góp không nhỏ của đội ngũ giáo viên. Các giáo viên nhà trường đều được đào tạo chính quy, đến từ nhiều quốc gia, đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm giáo dục và chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề. Thấu hiểu "trẻ em như trang giấy trắng trong, còn thầy cô là những người đầu tiên tô thắm trang giấy đó", các cô giáo thường xuyên trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau một cách chân tình, cởi mở, khơi dậy sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân nhằm mang đến cho các em những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Chia sẻ về định hướng phát triển của nhà trường, cô Ngô Thị Tuyến - người sáng lập và cũng là hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Trong thời gian tới, hệ thống Trường Nam Mỹ sẽ tiếp tục đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng giảng dạy, tăng cường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ cho hoạt động dạy và học. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ lập đề án xin hỗ trợ để xây dựng trường mầm non quy mô lớn, khang trang, đầy đủ tiện nghi, ngang tầm với các trường trong khu vực và thế giới. Ngoài ra, trong tháng 5/2017, hệ thống Trường Nam Mỹ sẽ cho ra mắt khu vui chơi Kid's Life Garden tại Quận 9 và Quận 2 với khu vui chơi và khu trải nghiệm nghề mới lạ. Giúp cho các bé cùng gia đình có thêm địa điểm vui chơi lành mạnh, giảm thiểu tỉ lệ trẻ tự kỉ do không có cơ hội tham gia các hoạt động xã hội.”

Khu vui chơi

Với những thành quả đóng góp vào sự nghiệp ‘trồng người”, vì mục tiêu chắp cánh ước mơ cho những mầm non của đất nước, hệ thống Trường Mầm non - Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý như: Cúp vàng “Thương hiệu Việt uy tín” năm 2015, “Sản phẩm vàng Thương hiệu Việt hội nhập WTO”… Có thể nói, hệ thống Trường Mầm non - Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ là một điểm sáng của ngành giáo dục mầm non TP. Hồ Chí Minh, là môi trường khơi gợi những tiềm năng, trang bị kiến thức đầu đời cho trẻ mầm non, giúp các cháu sở hữu "chìa khóa vàng" mở ra cánh cửa học tập và nghề nghiệp trong tương lai.

Phát huy thành quả đạt được, hệ thống Trường Mầm non - Anh ngữ quốc tế Nam Mỹ tiếp tục phấn đấu vươn lên tầm cao mới vì mục tiêu phát triển bền vững, xứng đáng với kỳ vọng của ngành giáo dục - đào tạo TP.HCM cũng như niềm tin yêu của các bậc phụ huynh./.

Theo: PV. THV

Tin xem nhiều

Triển khai Mobile Money: Thêm kênh thanh toán không tiền mặt

Qua nghiên cứu và học tập kinh nghiệm quốc tế, Bộ Thông tin và truyền thông cho rằng nếu dịch vụ Mobile Money được...

Chưa 'chốt' ngày bay quốc tế, hàng không ưu tiên nội địa

Cục Hàng không Việt Nam cho biết chưa thể 'chốt' chính xác ngày mở cửa đường bay quốc tế. Hiện các hãng bay tập...

Vốn ngoại “chen chân” vào tài chính tiêu dùng Việt

(ĐTCK) Tuy hiện đang chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, song thị trường tín dụng tiêu dùng tại Việt Nam còn triển...

Đầu tư chứng khoán mà không cần dự đoán thị trường

Hàng ngày khi lướt qua các trang báo tài chính, các diễn đàn, hội nhóm chứng khoán, báo cáo phân tích các công ty chứng...

Khuyến khích doanh nghiệp đầu tư cho khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Khuyến khích nhiều doanh nghiệp thành lập và tăng quy mô các quỹ phát triển khoa học công nghệ, thúc đẩy, khuyến khích...

Giá vàng rớt mạnh, USD đi lên

Giá vàng thế giới tiếp tục lao dốc, cuối ngày hôm nay 27-5 chỉ còn 1.701,6 USD/ounce, quy đổi theo tỉ giá niêm yết tại...

Ví điện tử đồng loạt giục người dùng gửi ảnh chứng minh thư

Các ví điện tử liên tục yêu cầu người dùng cập nhật ảnh chứng minh nhân dân và chụp chân dung nếu muốn sử dụng...

Giá Sốc Gà thả vườn VietGAP 50.000 đồng/kg

Được đánh giá tốt về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm Gà thả vườn VietGAP của Sagrifood được chăn nuôi...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page