Khách hàng Agribank đã có thể thanh toán dịch vụ trên ví điện tử VNPT Pay

Ngày đăng: 2019-11-20 09:35:07

Ngày 18/11/2019, tại TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ tài chính số giữa Agribank và VNPT-Media. Theo đó, các khách hàng của Agribank đã có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, viễn thông và nhiều dịch vụ cơ bản khác trên VNPT Pay.

Trong khuôn khổ nội dung ký kết, hai bên thống nhất hợp tác cung cấp dịch vụ Ví điện tử, dịch vụ thu hộ và giải pháp thu hộ cho các dịch vụ trong hệ sinh thái VNPT. Việc kết hợp giữa hai đơn vị nhằm cộng hưởng lợi thế của hai bên bao gồm (i) nền tảng khách hàng lớn với hơn 42 triệu khách hàng; (ii) hệ thống mạng lưới rộng với gần 20.000 chi nhánh và điểm giao dịch trên toàn quốc; (iii) cả 2 đơn vị đều tích hợp các giải pháp phần mềm: bảo mật, xác thực đạt tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước.

VNPT-Media là đơn vị nòng cốt, chuyên trách cung cấp các dịch vụ số của Tập đoàn VNPT trong đó có lĩnh vực Tài chính số (FinTech) với nền tảng là hệ thống thanh toán điện tử VNPT Pay. Việc kết hợp với Agribank hứa hẹn mạng đến nhiều chương trình khuyến mại chéo cho khách hàng với các trải nghiệm tiện lợi trong thanh toán số.

Ông Nguyễn Hải Long - Phó Tổng Giám đốc Agribank và ông Dương Thành Long - Tổng Giám đốc VNPT-Media tại Lễ Ký kết hợp tác.

Agribank là ngân hàng có nhiều lợi thế trong việc cung cấp dịch vụ cho nông nghiệp, nông thôn, các địa bàn xa trung tâm thành phố. Việc kết hợp với Agribank sẽ giúp VNPT mở rộng phạm vi sử dụng tiện ích thanh toán trên VNPT Pay đến người dân vùng xa khi thanh toán các dịch vụ của VNPT cũng như các hóa đơn, mua bán các hàng hóa dịch vụ khác (điện nước, truyền hình, vé máy bay, tàu xe, …). Hiện tại VNPT Pay đã kết nối với hơn 380 điểm thanh toán online, gần 40 ngàn cửa hàng chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Thành Long- Tổng Giám đốc Tổng công ty VNPT-Media cho biết: “Bên cạnh các dịch vụ trung gian thanh toán, không thể không nhắc đến các dịch vụ số khác và tôi hy vọng 2 bên sẽ sớm mở rộng hợp tác đẩy mạnh triển khai mảng dịch vụ mới đầy tiềm năng: Giáo dục, chính quyền điện tử, y tế... Đồng thời, VNPT- Media mong muốn mở rộng hợp tác cung cấp thêm các dịch vụ khác như sms brandname, chữ ký điện tử, định danh online (eKyc), ...”

Ông Phan Đình Điền- Giám đốc Agribank Chi nhánh Trung Tâm Sài Gòn chia sẻ “Chương trình hợp tác triển khai ví VNPT Pay là tiền đề bước đầu đưa quan hệ giữa Agribank và VNPT lên 1 tầm cao mới, là cơ sở để hai bên triển khai tiếp các sản phẩm dịch vụ đa dạng khác trong tương lai”.

Thỏa thuận hợp tác của VNPT-Media và Agribank có thể coi là một dấu mốc quan trọng cho sự phát triển của hai đơn vị, mang đến lợi ích cho hơn 42 triệu khách hàng của cả hai bên. Để kích hoạt thanh toán qua VNPT Pay, khách hàng Agribank có thể tải ứng dụng từ link http://bit.ly/vnptpay-50vnp. Đăng ký tài khoản và chọn ngân hàng liên kết là Agribank.

Theo: congluan.vn

Tin xem nhiều

Từ thương vụ bom tấn của Vingroup và Masan: Bài học lớn về tầm vóc Việt

Chuyện về "chung nhà" của VinCommerce và Masan Consumer Holdings không đơn giản là cú bắt tay của những đại gia. Phía sau...

MobiFone sẽ cung cấp dịch vụ thử nghiệm 5G với tốc độ siêu cao

Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho biết sẽ cung cấp dịch vụ thử nghiệm 5G với các ứng dụng dữ liệu tốc độ siêu...

Xuất khẩu rau quả đạt 3,5 tỷ USD

Theo Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản, kim ngạch xuất khẩu rau quả tháng 11/2019 đạt 381 triệu USD;...

Nghịch lý: Học vấn cao đang có xu hướng thất nghiệp ngày càng nhiều

"Một thực tế khá thú vị ở Việt Nam là thanh niên càng học cao thì dường như có xu hướng thất nghiệp ngày càng...

CHƯƠNG TRÌNH “DIỄN ĐÀN KẾT NỐI THƯƠNG HIỆU VIỆT” VÀ LỄ TÔN VINH “THƯƠNG HIỆU VIỆT UY TÍN LẦN THỨ 15 & THƯƠNG HIỆU VIỆT PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG NĂM 2019”

Ngày 06-12 vừa qua, tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên cứu phát triển Thương hiệu Việt - trực thuộc Liên hiệp các...

Apple vẫn dẫn đầu thị trường smartphone cao cấp

Apple thống trị phân khúc smartphone cao cấp với 52% thị phần trong quý III/2019, bỏ xa Samsung và Huawei với tỷ lệ lần...

Sáng kiến logistics 'chiều' người dùng thương mại điện tử

Doanh nghiệp thương mại điện tử ứng dụng công nghệ giảm thời gian giao hàng, nâng cấp hệ thống logistics, ra mắt mô...

Dệt may thiếu đơn hàng năm 2020

Lượng đơn hàng năm sau của nhiều doanh nghiệp hiện mới bằng 80% so với cùng kỳ, một số đơn vị chỉ có đơn ngắn...

Banner bottom page 2
Banner bottom page