Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Khuyến mại lớn khi dùng Thẻ Visa OceanBank tại cây xăng PV Oil

Ngày đăng: 2013-08-30 07:00:00

Từ ngày 21/8 – 21/11/2013, các khách hàng mua xăng bằng Thẻ Visa được nhận ngay phiếu mua xăng trị giá 20.000 VND cho lần mua xăng tiếp theo. Chương trình được thực hiện bởi Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Tại Việt Nam, việc mua xăng bằng thẻ tín dụng là điều chưa từng có trước đây nhưng hiện nay có một bộ phận khách hàng có thu nhập cao đang ngày càng ưa thích thanh toán không dùng tiền mặt mà sử dụng thanh toán thẻ vì sự tiện dụng của thẻ Visa: không cần mang theo nhiều tiền mặt trong người, không sợ bị chộp giật, mất đồ khi loay hoay đếm tiền, trả tiền tại trạm xăng, có thể quản lý được chi tiêu bằng sao kê thẻ, có thể trả số tiền lẻ đến từng đồng v.v...

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) hợp tác cùng tổ chức Visa, PV Oil lắp đặt thiết bị POS chấp nhận thanh toán tại các cửa hàng xăng dầu đại lý của PV Oil để giúp khách hàng dễ dàng quẹt thẻ. Ngoài ra, khách hàng tham gia quẹt thẻ Visa khi mua xăng còn nhận được ngay phiếu xăng 20.000 VNĐ cho mỗi lần quẹt thẻ với giá trị mua xăng từ chương trình “Xăng đầy bình, chỉ cần quẹt thẻ” nhằm khuyến khích và hình thành thói quen mua xăng dầu bằng thẻ Visa cho các chủ thẻ Việt Nam.

Ông Trần Thanh Quang – Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Đại Dương, phụ trách mảng bán lẻ chia sẻ: “ Theo đánh giá của OceanBank, thị trường Việt Nam có tiềm năng về việc mua xăng bằng Thẻ Visa rất lớn. Hiện ở Việt Nam có khoảng 40 triệu xe máy lưu hành và gần 2 triệu ô tô, trong số này có rất nhiều người có thu nhập khá trở lên, là những chủ thẻ Visa hiện tại và tiềm năng. Thẻ Visa sẽ được chấp nhận thanh toán thí điểm ở 16 đại lý xăng dầu của Tổng công ty dầu Việt Nam PV Oil ở thành phố Hồ Chí Minh và 2 đại lý ở Hà Nội.

Mục tiêu của OceanBank, PVOil và Visa khi thực hiện Chương trình này chú trọng vào việc hình thành nhận biết, thói quen cho người tiêu dùng và chủ thẻ Visa. Về phía các nhân viên bán xăng, chúng tôi chú trọng vào nâng cao nhận thức, đào tạo kỹ năng sử dụng POS và thái độ phục vụ khách hàng có nhu cầu quẹt thẻ một cách chuyên nghiệp và tận tình, chu đáo của PVOil. Trên cơ sở mô hình mẫu này, chúng tôi sẽ nhân rộng ra nhiều điểm trong tương lai và coi đây là hướng phát triển lâu dài để phục vụ thị trường những người sở hữu 40 triệu xe máy và gần 2 triệu ô tô ở Việt Nam”.

Bên cạnh việc mở rộng mô hình thanh toán bằng Thẻ Visa tại các cửa hàng xăng PV Oil, OceanBank còn thực hiện chương trình khuyến mại hấp dẫn với các ưu đãi cực lớn “Nhận ngay thẻ OceanBank Visa Credit miễn phí, đã tay nhận quà tới 1.1 triệu đồng” áp dụng cho các khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa đến hết ngày 15/9/2013. Ngoài ưu đãi miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế OceanBank Visa, khách hàng còn được nhận thêm các ưu đãi như miễn phí thường niên năm đầu, hoàn 50% tiền lãi của 3 kỳ sao kê với giá trị lên tới 500.000 đồng. Tổng số tiền ưu đãi cho khách hàng lên đến 1,1 triệu đồng.

Theo: Theo PetroTimes

Tin nổi bật trong tuần

Tin xem nhiều

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TẤT THẮNG - THƯƠNG HIỆU ĐIỂN HÌNH NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu thuộc ngành chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu nông sản trên địa bàn...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VHK THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VỚI BÁNH NHẬT VIỆT Bakery

Công ty TNHH Thương mại VHK nghiên cứu công thức chế biến thực phẩm Việt Nam và Các nước trên thế giới, kết hợp...

CÔNG TY CHĂN NUÔI VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GON (Sagrifood) - PHÁT HUY CHUỖI GIÁ TRỊ TỪ MÔ HÌNH CHĂN NUÔI KHÉP KÍN CUNG ỨNG CHO THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM SẠCH, AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Sagrifood đã tạo cho người tiêu dùng sự yên tâm về một thương hiệu thịt sạch, an toàn và chất lượng. Với phương...

BÁNH PÍA CÔNG LẬP THÀNH THƯƠNG HIỆU UY TÍN HƠN 60 NĂM

Công Lập Thành, thương hiệu bánh pía nổi tiếng hơn 60 năm qua. Bánh pía có hương thơm đậm đà, vị ngọt đặc trưng,...

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ BÌNH ĐỊNH (BIPRICA) DOANH NGHIỆP UY TÍN NGÀNH IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ

Qua 21 năm hoạt động. Công ty cổ phần In và Bao bì Bình Định (BIPRICA) là nhà sản xuất các mặt hàng In offset đạt tiêu...

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI - HẢI PHÒNG 60 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Công ty cổ phần Bia Hà Nội - Hải Phòng nỗ lực đầu tư, đổi mới công nghệ, cho ra đời các dòng sản phẩm chất...

Người lan tỏa thương hiệu Vinamilk tới 54 điểm trên bản đồ thế giới

(Chinhphu.vn) – Với thành tựu mà Vinamilk đạt được, Tổng Giám đốc Mai Kiều Liên, người phụ nữ đầu tiên được...

Giao dịch kinh doanh ngoại hối trái phép: Rủi ro lớn

(Chinhphu.vn) – Các tổ chức hoạt động sàn kinh doanh ngoại hối tại các sàn như Forex hiện nay là sai quy định, nhà...

Banner bottom page 2
Banner bottom page