Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Mua 3 lốc goldsoy tặng 1 hộp cùng loại

Ngày đăng: 2013-08-20 07:00:00

Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đang khuyến mại lớn dành cho người tiêu dùng khi mua sản phẩm Sữa Đậu Nành GoldSoy CaD.

Cụ thể, chương trình khuyến mại “Mua 3 lốc sữa đậu nành GoldSoy CaD của Vinamilk  tặng 1 hộp sữa cùng loại (cùng dung tích)” được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Thời gian khuyến mại diễn ra từ ngày 01/08 đến hết ngày 30/09/2013 hoặc cho đến khi hết hàng hóa dùng để khuyến mại tùy thuộc vào thời điểm nào đến trước.

Sản phẩm để khuyến mại là sữa đậu nành GoldSoy CaD của Vinamilk hộp giấy 200ml loại có đường. Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua cùng lúc 03 lốc sữa đậu nành GoldSoy CaD của Vinamilk hộp giấy 200ml loại có đường có dán đề-can khuyến mại của chương trình sẽ được tặng ngay 01 hộp sữa đậu nành GoldSoy CaD của Vinamilk hộp giấy 200ml loại có đường mà không phải trả tiền.

Khách hàng yêu cầu điểm bán (cửa hàng bán lẻ/siêu thị) trao sữa tặng ngay khi mua hàng. Vinamilk sẽ thanh toán lại cho điểm bán thông qua các Nhà phân phối của Vinamilk.

Sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy của Vinamilk được biết đến từ việc sản xuất với nguyên liệu 100% hạt đậu nành không biến đổi gen mang đến cho người tiêu dùng quyền được lựa chọn sản phẩm không biến đổi gen tốt và an toàn nhất cho sức khỏe.

Bên cạnh việc sử dụng nguồn nguyên liệu là 100% hạt đậu nành không biến đổi gen nhập khẩu từ Bắc Mỹ, GoldSoy là sản phẩm sữa đậu nành rất giàu đạm trên thị trường hiện nay với 3,4 g đạm/100 ml, đặc biệt đạm đậu nành rất tốt cho hệ tim mạch cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Đồng thời, GoldSoy cũng là loại sữa đậu nành đầu tiên có bổ sung Vitamin D (16.7 IU/100 ml) và canxi (60 mg/100 ml) có tác dụng ngăn ngừa loãng xương, giúp xương chắc khỏe.

H

Theo: Theo VietQ.vn

Tin nổi bật trong tuần

Tin xem nhiều

Giao dịch kinh doanh ngoại hối trái phép: Rủi ro lớn

(Chinhphu.vn) – Các tổ chức hoạt động sàn kinh doanh ngoại hối tại các sàn như Forex hiện nay là sai quy định, nhà...

Bộ trưởng đốc tiến độ 2 dự án thành phần cao tốc Bắc-Nam

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể vừa có văn bản hoả tốc yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương...

Ngành thuế: Hoàn thành thu ngân sách nhưng vẫn hỗ trợ DN

(Chinhphu.vn) - Tình hình phức tạp của dịch COVID-19 đã tác động trực tiếp đến số thu ngân sách. Ngành thuế đang...

Hàng hoá thông qua cảng biển Việt Nam đạt kỷ lục

(Chinhphu.vn) - Cục Hàng hải Việt Nam (Bộ GTVT) cho biết, khối lượng hàng hóa container thông qua cảng trong tháng 1/2021 tăng...

Tiến hành Tổng điều tra kinh tế năm 2021

(Chinhphu.vn) - Bắt đầu từ ngày 1/3, Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) chính thức tiến hành Tổng điều...

Kim ngạch thương mại song phương Việt-Anh 'bứt phá' ngay từ đầu năm

(Chinhphu.vn) - Thông tin từ Vụ Thị trường châu Âu-châu Mỹ (Bộ Công Thương) cho biết, trong tháng 1/2021, tổng kim ngạch...

Hỗ trợ trực tuyến tạo thuận lợi tối đa cho người nộp thuế

(Chinhphu.vn) – Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để thực hiện “mục tiêu kép” theo chỉ đạo của...

Việt Nam thăng hạng 'quyền lực mềm toàn cầu'

(Chinhphu.vn) - Theo Báo cáo chỉ số quyền lực mềm toàn cầu (Brand Finance Global Soft Power Index Report) năm 2021, Việt Nam là...

Banner bottom page 2
Banner bottom page