Ngân hàng đua... lì xì, khuyến mãi

Ngày đăng: 2020-01-09 07:40:54

Sau một thời gian "nghe ngóng", hàng loạt ngân hàng (NH) đang chạy đua để có thêm nguồn vốn cho vay khi được cấp hạn mức tín dụng mới vào đầu năm 2020.

Hàng loạt ngân hàng chạy đua khuyến mãi, lì xì để hút khách gửi tiền trong đầu năm 2020 - Ảnh: Q.ĐỊNH

Chẳng hạn, HDBank triển khai chương trình quay số dự thưởng dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng trở lên với kỳ hạn trên 1 tháng. Ngoài thẻ cào trúng ngay khi gửi tiền, khách hàng còn được mã số dự thưởng tham gia quay số cuối chương trình.

Giải đặc biệt là 1 ký vàng trị giá hơn 1 tỉ đồng, giải nhất là sổ tiết kiệm 100 triệu đồng, giải nhì là sổ tiết kiệm 50 triệu đồng và 10 giải ba, mỗi giải là thẻ ATM 5 triệu đồng. Giữa chương trình, HDBank cũng sẽ tổ chức kỳ quay số trúng thưởng các giải thưởng như thẻ tiết kiệm 5 triệu đồng; thẻ HDCard trị giá 3 triệu đồng và các bộ quà tặng tiện ích.

Tại NH Bản Việt, 20 ngày trước Tết Nguyên đán (từ ngày 2 đến 22-1), khách gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ nhận bộ quà tặng hoặc phiếu mua hàng mệnh giá từ 50.000 đến 500.000 đồng tương ứng theo từng mức gửi. Từ ngày 3-2 đến

28-2, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 1 mã số thẻ cào để tham gia chương trình cào trúng thưởng ngay.

Tại NH Kiên Long, từ nay đến hết ngày 22-2, khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy từ 10 triệu đồng sẽ được nhận lì xì. Số gửi tiền càng nhiều, số tiền lì xì càng lớn, cao nhất lên đến 600.000 đồng. Eximbank cũng tặng quà bộ nồi, bếp nướng điện cho khách hàng gửi đạt mức tiền và kỳ hạn gửi theo quy định.

Từ nay đến ngày 14-3, khách hàng của Sacombank sẽ được nhận mã dự thưởng tham gia chương trình quay số trúng thẻ tiết kiệm 2,5 tỉ đồng, gói nội thất, bộ nữ trang SBJ, robot hút bụi... nếu đáp ứng một trong các điều kiện mà NH này đưa ra.

Theo đó, khách hàng hoặc gửi tiết kiệm từ 5 triệu đồng kỳ hạn 2 - 36 tháng, có tổng phí sử dụng dịch vụ tại quầy và ngân hàng điện tử đạt từ 100.000 đồng, có tổng giá trị kiều hối nhận đạt 1.400 USD hoặc đăng nhập Internet Banking và thực hiện thanh toán lần đầu tiên...

Trao đổi với chúng tôi, một chuyên gia NH cho biết mức lãi suất tiền gửi trên thị trường cao nhất hiện vào khoảng 8%/năm. Thời gian qua, không nhiều chương trình khuyến mãi được triển khai do các NH hết hạn mức tăng trưởng tín dụng.

Bước sang đầu năm 2020, sau khi được cấp hạn mức tín dụng mới, các NH chạy đua để hút vốn nhằm có thể đẩy mạnh cho vay ngay từ đầu năm, đồng thời chuẩn bị đáp ứng quy định mới của NH Nhà nước về tỉ lệ vốn ngắn hạn cho vay trung - dài hạn.

Theo: tuoitre.vn

Tin xem nhiều

Tràn lan gel rửa tay giả trong mùa dịch Covid-19

Tổng cục Quản lý thị trường cảnh báo hiện tượng tràn lan gel rửa tay giả, nhái xuất hiện trên thị trường.

Doanh nghiệp nhà nước làm ăn hiệu quả sau cổ phần hoá

Bình quân lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) của các doanh nghiệp nhà nước sau cổ phần hoá tăng từ 12,4% lên 15,4%.

Lại đề xuất tính giá cố định cho các dự án điện mặt trời

Bộ Công Thương lại vừa đề xuất vẫn áp giá FIT cố định thay vì đấu thầu với các dự án điện mặt trời có...

Kiểu đặt cọc bất thường khi sốt đất

Khi giá đất đột ngột tăng cao sẽ hình thành các đợt sóng lớn, muốn biết sốt đất ảo đến đâu có thể theo dõi...

Trung Quốc - công xưởng thế giới chật vật mở cửa trở lại

TRUNG QUỐC - Nguyên vật liệu khan hiếm và thiếu công nhân vì lệnh phong tỏa khiến nhiều nhà máy chỉ hoạt động cầm...

Bất chấp khuyến cáo, nông sản vẫn ùn ùn chở lên cửa khẩu

Theo báo cáo nhanh của Bộ Công thương, đến ngày 16.2, hàng trăm container hàng hóa, chủ yếu là nông sản, vẫn đang ùn ứ...

Du lịch TP.HCM lên kế hoạch kích cầu từ tháng 4-2020

TTO - Từ tháng 4 đến tháng 7-2020, TP.HCM dự kiến triển khai chương trình kích cầu phục hồi thị trường du lịch trong...

Giá gà công nghiệp xuống thấp kỷ lục, người nuôi lỗ nặng

(NLĐO) - Giá gà công nghiệp tại các trại chăn nuôi giảm mạnh, hiện dao động từ 9.000-10.000 đồng/kg, người chăn nuôi...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page