Nữ doanh nhân luôn muốn ở vị trí số 1

Ngày đăng: 2013-10-21 07:00:00

Khởi nghiệp kinh doanh từ một cửa hàng mỹ phẩm, qua hơn 20 năm hoạt động, nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng luôn là người đi đầu trong việc đưa những loại hình kinh doanh làm đẹp mới, hiện đại vào Việt Nam.

Sau hơn 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ, nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng quyết định “dừng chân” ở mảng thị trường chăm sóc sắc đẹp, với những công nghệ và đẳng cấp cao dành cho giới doanh nhân, chính khách và người nổi tiếng. Để Beauty Medi - một thương hiệu làm đẹp ra đời sau nhưng sớm bứt phá và ghi dấu ấn trên thị trường, Chủ tịch HĐQT Đặng Thanh Hằng - người sáng lập và điều hành Beauty Medi đã hướng tới phân khúc cao cấp, mạnh dạn đầu tư hơn 2 triệu USD cho việc nhập khẩu máy móc, thuê các bác sĩ giỏi từ Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam đến làm việc tại trung tâm. Sự quyết liệt trong đầu tư kinh doanh của doanh nhân Đặng Thanh Hằng với mong muốn trở thành người dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh mà mình đã tham gia.

 

Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng nên mỗi sản phẩm, dịch vụ của Công ty Thanh Hằng đều được lựa chọn, đầu tư kỹ càng về chất lượng, công nghệ và phong cách phục vụ. Đây cũng là trung tâm đầu tiên của Hà Nội thực hiện làm đẹp theo công nghệ thermage của Hoa Kỳ. Chị Thanh Hằng chia sẻ: Nhu cầu làm đẹp hiện nay luôn rất lớn nhưng để có những trung tâm làm tin cậy, mang đẳng cấp quốc tế thì không nhiều. "Tôi muốn mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ bằng chất lượng và công nghệ quốc tế, chi phí rẻ hơn khi phải ra nước ngoài làm đẹp. Ở Việt Nam, Beauty Medi là nơi đầu tiên nhập khẩu nhiều máy móc chính hãng và cung cấp một mặt bằng chất lượng dịch vụ có thể sánh ngang với những nước có nền công nghệ làm đẹp tiên tiến" - chị Hằng khẳng định.

 

 

Tiến sỹ, bác sỹ người Mỹ Reza Torchizy - người từng làm đẹp cho Tổng thống Mỹ Bush và Bill Clinton - cho biết, ông chọn hợp tác với Thanh Hằng bởi Beauty Medi đã hội tụ đủ những yếu tố của một trung tâm làm đẹp chất lượng quốc tế.

Hiện nay, Beauty Medi là một trong những đơn vị làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam thực hiện công nghệ trẻ hóa bằng tế bào gốc của Thụy Sỹ, căng da mặt bằng sợi chỉ colagen… Được biết, giá dịch vụ tại Beauty Medi tiết kiệm hơn 30% so với chi phí làm đẹp cùng chất lượng và dịch vụ ở nước ngoài. Lợi thế về giá không chỉ giúp tiết kiệm cho khách hàng mà còn giúp một phần ngoại tệ không “chảy” lãng phí ra nước ngoài..

 

Sự kiện tri ân khách hàng vừa được công ty tổ chức với sự có mặt của phu nhân các nhà ngoại gia nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, các nghệ sĩ và doanh nhân hàng đầu Việt Nam đã minh chứng cho chất lượng và đẳng cấp của Beauty Medi. Thành công này mới chỉ là bước đầu trong quá trình mong muốn kéo dài tuổi thanh xuân và mang lại sự trẻ đẹp cho mọi người. Công ty Thanh Hằng đang ấp ủ kế hoạch sẽ đầu tư một viện chống lão hóa tại Việt Nam, mô hình này trên thế giới mới chỉ có ở Thái Lan và Mỹ. Đây sẽ là nơi đưa ra những xét nghiệm cụ thể để mỗi người biết mình thiếu chất gì, cần bổ sung chất gì, giúp làm chậm quá trình lão hóa cũng như góp phần vào việc nghiên cứu để đưa ra những liệu pháp giúp lưu giữ tuổi thanh xuân.

 

 

 

Theo: Theo CT

Tin xem nhiều

CÔNG TY TNHH MTV TRÀ TÂM LAN: Mang sức khỏe đến mọi nhà

Thời gian qua, Trà Tâm Lan không ngừng khẳng định uy tín thương hiệu với các dòng sản phẩm trà túi lọc có nguồn gốc...

Toàn cảnh phí giao dịch ATM của các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay

Bên cạnh những tiêu chí như mạng lưới rộng khắp, mức độ bảo mật... thì phí dịch vụ khi thực hiện giao dịch qua...

Đâu là át chủ bài cho nông sản Việt?

Với tiến trình hội nhập ngày càng sâu rộng, nông sản Việt hướng tới gia nhập chuỗi giá trị toàn cầu, rất cần...

TTC Biên Hòa (SBT) xin ý kiến phát hành 2.400 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi

Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Biên Hòa, mã chứng khoán SBT - sàn HOSE) dự kiến phát hành 2.400 tỷ đồng...

Phấn đấu đến năm 2020 sẽ có 3 triệu lao động nông thôn được đào tạo

Để tạo ra giải pháp đào tạo nguồn nhân lực nông nghiệp theo Đề án đào tạo nghề cho lao động nông thôn giai đoạn...

HỆ THỐNG GIÁO DỤC NAM MỸ: Tích cực ứng dụng công nghệ 4.0 vào công tác dạy và học, nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục

Hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, tích cực áp dụng các phương pháp hiện đại mang đến hiệu quả...

Vinamilk phối hợp với Cục Thú y xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh được quốc tế công nhận

Ngày 14/8/2019, tại Huyện Bến Cầu, Tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác “Xây dựng vùng chăn nuôi bò...

Đánh giá lại quy mô GDP giúp nâng cao vị thế kinh tế đất nước

TS. Nguyễn Bích Lâm – Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê cho biết, việc đánh giá lại quy mô GDP nhằm phản ánh xác...

Banner bottom page 2
Banner bottom page