NƯỚC MẮM NHỈ CÁ CƠM NHA TRANG - CHÂU SƠN ĐẬM ĐÀ HƯƠNG VỊ TẾT VIỆT

Ngày đăng: 2019-01-22 08:27:48

Tết đến Xuân về, DNTN Châu Sơn xin kính chúc năm mới Sức khỏe - Thắng lợi đến các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chúc quý khách hàng, đối tác năm mới An khang thịnh vượng, đồng thời tri ân những tình cảm tốt đẹp mà quý khách hàng dành cho thương hiệu nước mắm nhỉ các cơm Nha Trang – Châu Sơn trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ của quý khách trong năm mới Kỷ Hợi 2019.

Đến Nha Trang thưởng thức những đặc sản trong đó có Nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn nổi tiếng. Với hương vị độc đáo khó trộn lẫn, nước mắm Nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn không những được dùng làm nước chấm trực tiếp mà còn được dùng làm gia vị để tẩm ướp, nêm nếm, góp phần tăng thêm hương vị cho món ăn.

Sản phẩm của doanh nghiệp luôn đảm bảo uy tín chất lượng khi luôn cải tiến cơ sở sản xuất, áp dụng các công nghệ tiên tiến kết hợp với phương pháp cổ truyền khi cá cơm sau khi đánh bắt được ủ chượp muối ngay theo tỷ lệ 7:3 (tức 7 phần cá cơm tươi và 3 phần muối biển). Sau đó cá sẽ được cho vào các thùng gỗ để lên men, suốt quá trình này được thực hiện nghiêm ngặt  theo đúng quy trình kỹ thuật để đảm bảo chất lượng. Sau khi quá trình này hoàn thành sẽ lấy ra được những giọt nước nắm thơm ngon đặc biệt. Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm vì sức khỏe của người tiêu dùng bởi đó chính là TIÊU CHÍ và TÂM NIỆM của Thương hiệu nước mắm nhỉ các cơm Nha Trang – Châu Sơn.

                                    

Hiên nay, nước mắm nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn đã có mặt tại các tỉnh, thành trong cả nước như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bến Tre, Nam Định, Thái Bình, Đà Nẵng, Nam Trung bộ, Tây Nguyên và các đại lý trên cả nước.

Với thành tích đó Thương hiệu nước mắm nhỉ các cơm Nha Trang – Châu Sơn đã vinh dự nhận được Đảng nhà nước và các bộ ban ngành trao tặng các giải thưởng cao quý: Giải vàng chất lượng an toàn thực phẩm 2006, Cúp vàng Thương hiệu Việt uy tín chất lượng, Huy chương vàng thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Best Foos 2008, Cúp bông sen vàng 2009  cho Thương hiệu mạnh và phát triển bền vững, Top 100 “chất lượng vàng thủy sản Việt Nam”, Giải thưởng Doanh nghiệp – Doanh nhân xuất sắc ASEAN, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng bằng khen cho nước mắn nhỉ cá cơm Nha Trang – Châu Sơn 2017.

Bước vào năm mới Kỷ Hợi 2019 với những khó khăn và thuận lợi đan xen, DNTN Châu Sơn tích cực phát huy thành quả đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh, nâng cao chất lượng cũng như năng suất lao động, góp phần phát triển kinh tế - xã hội.

Địa chỉ: 48 Tân Hải,  Bình Tân, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 0258 3881 908 – 0258 3730  838

Email: sales@mamchauson.com.vnhoaison@mamchauson.com.vnhoaisonmam@gmail.com

Web: mamchauson.com.vn

Theo: thv.vn

Tin nổi bật trong tuần

  • Những bài toán nan giải của startup Việt
    Những bài toán nan giải của startup Việt

    Nguồn vốn được xem là mối quan tâm lớn của các DN khởi nghiệp (startup). Song, bên cạnh vốn vẫn còn nhiều vấn đề nan giải khác mà một startup phải đi tìm...

Tin xem nhiều

Người Việt gia tăng mua sắm trực tuyến, doanh thu thương mại điện tử cán mốc 8 tỷ USD

Hiện có gần một phần ba dân số, tương đương hơn 30 triệu người đang tham gia mua sắm trực tuyến, đẩy doanh số...

Cả nước nhập siêu gần 1,85 tỷ USD

Theo tổng cục Hải quan, tháng 4, cán cân thương mại lại thâm hụt 554 triệu USD, và 15 ngày đầu tháng 5 cả nước nhập...

Tổng kim ngạch thương mại Việt – Nga đạt hơn 1,5 tỷ USD

Thông tin cập nhật của Tổng cục Hải quan cho thấy, hết tháng 4, tổng kim ngạch thương mại giữa Việt Nam và Liên bang...

Hé lộ kẽ hở trong lệnh cấm giúp doanh nghiệp 5G Mỹ làm ăn với Huawei

InterDigital Wireless ngày 20-5 (giờ Mỹ) tuyên bố hãng có thể cấp giấy phép cho Huawei sử dụng công nghệ 5G của họ, mặc...

Việt Nam vẫn chủ yếu nhập sắt thép từ Trung Quốc

Trung Quốc luôn là thị trường cung cấp sắt thép các loại hàng đầu cho Việt Nam, chiếm gần 42% tổng lượng và gần...

Nhiều người Việt thanh lý điện thoại Huawei sau lệnh cấm của Mỹ

Google dừng hợp tác với Huawei làm nhiều người lo ngại điện thoại của hãng này không được cập nhật phần mềm...

Kiểm toán Nhà nước ‘bêu tên’ hàng loạt tập đoàn kê sai thuế

Kiểm toán Nhà nước kiến nghị các doanh nghiệp nộp thêm vào ngân sách nhà nước năm 2017 khoảng 20.000 tỷ đồng.

Bảo đảm thông tin trong quản trị

Bảo đảm thông tin trong quản trị là vấn đề cấp thiết hiện nay. Việc nắm bắt, điều khiển, kiểm soát, sử dụng...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page