PVD Offshore: Đồng hành phát triển cùng ngành dầu khí

Ngày đăng: 2013-11-29 07:00:00

Được thành lập từ năm 2007 trên cơ sở sát nhập hai xí nghiệp con, PVD Offshore (Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí biển PVD) hiện là đơn vị 100% vốn sở hữu của Tổng Công ty cổ phần Khoan và dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling).

Với hơn 20.000 m2 diện tích kho bãi nhà xưởng, PVD Offshore đã và đang được đầu tư các trang thiết bị kỹ thuật cao và hiện đại như tổ hợp máy phay CNC, máy tiện CNC có chức năng phay, máy hàn đắp hợp kim cứng, máy kiểm tra khuyết tật cần khoan bằng từ tính, máy bóp và nong cần ống, máy hàn tự động, hệ thống máy rửa áp suất cao... đảm bảo cung cấp dịch vụ trọn gói (One-Stop Service) cho khách hàng. Đặc biệt dịch vụ kiểm định, sửa chữa, bảo dưỡng và chế tạo các thiết bị dầu khí đã phát triển mạnh mẽ và  đạt được sự tin tưởng cao của khách hàng. Công ty cũng đã tiếp tục nghiên cứu mở rộng cung cấp thêm nhiều loại hình dịch vụ mới như: Tiện cắt ren theo bản quyền của VAM, TENARIS, dịch vụ Rope Access, dịch vụ kiểm định dưới nước (UWILD) … nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của thị trường.

Là nhà cung ứng nhân lực khoan hàng đầu thuộc lĩnh vực dầu khí tại Việt Nam, PVD Offshore đang cung cấp một đội ngũ nhân lực khoan kỹ thuật cao, có kinh nghiệm lên đến hơn 750 người làm việc trên các giàn khoan trong và ngoài nước. Hiện nay, PVD Offshore có thể cung ứng nhân lực cho 12 -13 giàn khoan hoạt động tại cùng một thời điểm. Ngoài ra, PVD Offshore cũng cung ứng các chức danh nhân lực làm việc trên bờ.

Về dịch vụ ứng cứu sự cố tràn dầu của PVD Offshore trải qua 18 năm cung cấp dịch vụ đã chiếm lĩnh hơn 90% thị phần tại Việt Nam. PVD Offshore đã tham gia ứng cứu nhiều sự cố tràn dầu trên sông, biển, cửa sông... trong lãnh thổ Việt Nam. Được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng với hàng loạt các địa điểm trực dọc theo các tỉnh từ Bắc vào Nam như Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Vũng Tàu, Cà Mau, Phú Yên… Cùng với nhân lực được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm ứng cứu thực tế, ứng trực liên tục 24/7, PVD Offshore luôn luôn đảm bảo ứng cứu kịp thời các sự cố xảy ra. Ngoài ra, với việc được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng công ty PV Drilling tín nhiệm giao cho cùng phối hợp với Trung tâm ứng phó sự cố tràn dầu khu vực miền Nam (NASOS) tiến hành công tác điều hành hoạt động ứng phó sự cố tràn dầu khu vực miền Nam, PVD Offshore đã ngày càng chứng minh năng lực và sự trưởng thành của mình.

Kết quả sản xuất kinh doanh trong suốt 6 năm qua đã ghi nhận sự phát triển thành công của PVD Offshore, với kết quả năm đầu thành lập (2007) mới chỉ đạt 204 tỷ đồng doanh thu và 65 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, nhưng sau 6 năm hoạt động, doanh thu và lợi nhuận trước thuế  của công ty đạt mức tăng trưởng bình quân  30%/năm.

Với chiến lược kinh doanh hợp lý cùng với ý thức trách nhiệm của một Nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, PVD Offshore cam kết không ngừng nỗ lực để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo cũng như khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dầu khí.

Theo: Theo CT

Tin xem nhiều

iPhone 11 sẽ dùng công nghệ màn hình giống Galaxy Note 10

Thay thế vật liệu như iPhone X hay XS, mẫu iPhone sắp tới được Apple chuyển vật liệu màn hình OLED sáng giống smartphone...

Người Việt dè dặt đầu tư bất động sản dài hạn

Nhà đầu tư Việt Nam chuộng sở hữu tài sản lâu dài và e ngại khi xuống tiền mua bất động sản thời hạn 50 năm.

Chuyển đổi số - Không thể lơ là

Chuyển đổi số được hiểu là số hóa toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp giúp sản xuất sản phẩm với chất...

Nên nới rộng biên độ tỷ giá

Trong bối cảnh thị trường thế giới biến động bất thường, nhiều chuyên gia cho rằng, NHNN nên xem xét tăng độ linh...

Lợi nhuận trước thuế của Petrolimex tăng 8%

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết tổng lợi nhuận hợp nhất trước thuế 6 tháng đầu năm của đơn vị...

Vì sao IMF giúp Việt Nam đánh giá lại quy mô GDP?

IMF đã cử một đoàn công tác sang Việt Nam để giúp rà soát phương pháp đánh giá lại quy mô GDP của Việt Nam.

Miễn thuế linh kiện, giá ô tô sẽ giảm sâu

Đề xuất không đánh thuế tiêu thụ đặc biệt cho linh kiện, phụ tùng sản xuất trong nước sẽ góp phần thúc đẩy...

Tổng cục Thống kê: GDP Việt Nam bất ngờ tăng lên, cũng là chuyện dễ hiểu

Tổng cục trưởng Tổng cục Thống kê khẳng định việc “đánh giá lại quy mô GDP” là nhiệm vụ thường xuyên và...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page