PVD Offshore: Đồng hành phát triển cùng ngành dầu khí

Ngày đăng: 2013-11-29 07:00:00

Được thành lập từ năm 2007 trên cơ sở sát nhập hai xí nghiệp con, PVD Offshore (Công ty TNHH Dịch vụ kỹ thuật Dầu khí biển PVD) hiện là đơn vị 100% vốn sở hữu của Tổng Công ty cổ phần Khoan và dịch vụ khoan Dầu khí (PV Drilling).

Với hơn 20.000 m2 diện tích kho bãi nhà xưởng, PVD Offshore đã và đang được đầu tư các trang thiết bị kỹ thuật cao và hiện đại như tổ hợp máy phay CNC, máy tiện CNC có chức năng phay, máy hàn đắp hợp kim cứng, máy kiểm tra khuyết tật cần khoan bằng từ tính, máy bóp và nong cần ống, máy hàn tự động, hệ thống máy rửa áp suất cao... đảm bảo cung cấp dịch vụ trọn gói (One-Stop Service) cho khách hàng. Đặc biệt dịch vụ kiểm định, sửa chữa, bảo dưỡng và chế tạo các thiết bị dầu khí đã phát triển mạnh mẽ và  đạt được sự tin tưởng cao của khách hàng. Công ty cũng đã tiếp tục nghiên cứu mở rộng cung cấp thêm nhiều loại hình dịch vụ mới như: Tiện cắt ren theo bản quyền của VAM, TENARIS, dịch vụ Rope Access, dịch vụ kiểm định dưới nước (UWILD) … nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của thị trường.

Là nhà cung ứng nhân lực khoan hàng đầu thuộc lĩnh vực dầu khí tại Việt Nam, PVD Offshore đang cung cấp một đội ngũ nhân lực khoan kỹ thuật cao, có kinh nghiệm lên đến hơn 750 người làm việc trên các giàn khoan trong và ngoài nước. Hiện nay, PVD Offshore có thể cung ứng nhân lực cho 12 -13 giàn khoan hoạt động tại cùng một thời điểm. Ngoài ra, PVD Offshore cũng cung ứng các chức danh nhân lực làm việc trên bờ.

Về dịch vụ ứng cứu sự cố tràn dầu của PVD Offshore trải qua 18 năm cung cấp dịch vụ đã chiếm lĩnh hơn 90% thị phần tại Việt Nam. PVD Offshore đã tham gia ứng cứu nhiều sự cố tràn dầu trên sông, biển, cửa sông... trong lãnh thổ Việt Nam. Được trang bị đầy đủ các thiết bị chuyên dụng với hàng loạt các địa điểm trực dọc theo các tỉnh từ Bắc vào Nam như Hải Phòng, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Vũng Tàu, Cà Mau, Phú Yên… Cùng với nhân lực được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm ứng cứu thực tế, ứng trực liên tục 24/7, PVD Offshore luôn luôn đảm bảo ứng cứu kịp thời các sự cố xảy ra. Ngoài ra, với việc được Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng công ty PV Drilling tín nhiệm giao cho cùng phối hợp với Trung tâm ứng phó sự cố tràn dầu khu vực miền Nam (NASOS) tiến hành công tác điều hành hoạt động ứng phó sự cố tràn dầu khu vực miền Nam, PVD Offshore đã ngày càng chứng minh năng lực và sự trưởng thành của mình.

Kết quả sản xuất kinh doanh trong suốt 6 năm qua đã ghi nhận sự phát triển thành công của PVD Offshore, với kết quả năm đầu thành lập (2007) mới chỉ đạt 204 tỷ đồng doanh thu và 65 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, nhưng sau 6 năm hoạt động, doanh thu và lợi nhuận trước thuế  của công ty đạt mức tăng trưởng bình quân  30%/năm.

Với chiến lược kinh doanh hợp lý cùng với ý thức trách nhiệm của một Nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, PVD Offshore cam kết không ngừng nỗ lực để tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm tiếp theo cũng như khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dầu khí.

Theo: Theo CT

Tin xem nhiều

Thống kê Việt Nam: Chuyển mình rõ rệt trong kỷ nguyên 4.0

Ngành Thống kê đã và đang có những bước chuyển mình rõ rệt, từ quyết tâm mạnh mẽ của đội ngũ lãnh đạo ngành...

Tiến độ cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước vẫn chậm

Theo Bộ Tài chính, các chỉ tiêu về tình hình tài chính và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp...

Hàn Quốc đã đầu tư vào Việt Nam 66,6 tỉ USD

Tổng đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam đạt 66,6 tỉ USD, giữ vững vị trí là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào...

Apple giảm sản lượng iPhone 11 Pro

Apple được cho là sẽ giảm 25% sản lượng iPhone 11 Pro để tập trung cho iPhone 12 kết nối 5G ra mắt năm sau.

BIDV gỡ được ‘nút thắt’ Basel II

Việc bán cổ phần cho KEB HanaBank đã giúp BIDV được chấp thuận áp dụng Basel II (trụ cột 1) trước hạn một tháng.

ADB nâng dự báo tăng trưởng Việt Nam lên 6,9%

Kinh tế Việt Nam năm 2019 được ADB dự báo sẽ tăng trưởng 6,9% thay vì 6,8% như con số ước tính trước đó.

Banner bottom page 2
Banner bottom page