Rầm rộ khai trương siêu thị, cửa hàng bán Tết

Ngày đăng: 2020-01-17 03:38:27

Ngay đầu năm 2020, nhà bán lẻ thuần Việt Saigon Co.op đã liên tiếp khai trương đưa vào hoạt động hàng loạt siêu thị, cửa hàng tiện lợi với tổng vốn đầu tư ước tính hàng trăm tỉ đồng.

Mở cửa bán hàng ngay cận Tết, các siêu thị Co.opmart, cửa hàng Co.op Food, Co.op Smile này nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng nên luôn đông đúc.

Mở thêm siêu thị ở cả 2 miền Nam, Bắc

Nếu tính từ thời điểm giữa tháng 12-2019 đến nay, có tổng cộng 5 siêu thị Co.opmart, 8 cửa hàng thực phẩm Co.op Food, 9 cửa hàng bách hóa hiện đại Co.opSmile, 2 cửa hàng tiện lợi 24/7 Cheers đi vào hoạt động.

Trong số các siêu thị này, Co.opmart Dương Minh Châu (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) khai trương hoạt động ngày 10-1 là thành viên mới đầu tiên của chuỗi Co.opmart trong năm 2020. Sự ra đời của Co.opmart Dương Minh Châu cũng nâng tổng số siêu thị trên địa bàn tỉnh Tây Ninh lên 9 siêu thị và nâng tổng số siêu thị Co.opmart trên toàn quốc lên con số 127.

Hệ thống phân phối rộng khắp của Saigon Co.op giúp người dân thoải mái mua sắm Tết - Ảnh: Thiên Thư

Ở khu vực phía Bắc, ngày 15-1 vừa qua, Co.opmart Hà Đông (Hà Nội) cũng đã mở cửa bán hàng, bổ sung một địa chỉ mua sắm tin cậy cho người tiêu dùng Hà Nội. Ngoài cơ cấu hàng hóa chung, Co.opmart Hà Đông còn giới thiệu một số mặt hàng đặc sản miền Nam, đặc biệt là các loại trái cây, thực phẩm để làm phong phú hơn sự lựa chọn cho người tiêu dùng thủ đô.

Cũng như những thành viên khác của Saigon Co.op, những Co.opmart mới khai trương là nơi cung cấp các mặt hàng bình ổn thị trường, hàng hóa nhu yếu phẩm với giá cả hợp lý, xuất xứ rõ ràng để phục vụ bữa ăn và sinh hoạt hằng ngày hết sức thuận tiện cho người dân huyện Dương Minh Châu và các khu vực lân cận tham quan mua sắm, đặc biệt là các mặt hàng đặc trưng Tết đầy đủ và tiết kiệm. Nhân dịp khai trương, ngoài các chương trình khuyến mãi giảm giá chung của hệ thống Saigon Co.op, các Co.opmart này còn có chương trình khuyến mãi riêng như tặng phiếu giảm giá nhân dịp sinh nhật, rút thăm trúng thưởng…

Saigon Co.op siết chặt kiểm soát chất lượng sản phẩm.

Tăng số lượng cửa hàng Co.op Food, Co.op Smile...

Không chỉ tập trung mở rộng mạng lưới siêu thị Co.opmart, phân khúc cửa hàng bách hóa tổng hợp Co.op Smile, cửa hàng thực phẩm tươi sống Co.op Food và cửa hàng Cheers cũng đón chào những thành viên mới. Một cửa hàng Cheers vừa khai trương. Trong tuần lễ từ ngày 13 đến 17-1, đã có 2 cửa hàng Co.op Food mở cửa phục vụ Tết. Trước đó, ngày 8-1, Công ty TNHH MTV Bách Hóa Sài Gòn Co.op (thành viên của Saigon Co.op) đã đưa vào hoạt động cửa hàng bách hóa hiện đại Co.op Smile tại cơ sở 2C Phổ Quang (quận Tân Bình, TP HCM) của Trường Đại học Tài chính - Marketing TP HCM (UFM).

Đây là thành viên thứ 102 của chuỗi Co.op Smile và là cửa hàng thứ 3 triển khai tại các trường đại học, nhân rộng mô hình liên kết độc đáo sáng tạo để đào tạo ứng dụng - thực hành cho sinh viên. Theo ghi nhận, Co.op Smile dành cho sinh viên Trường Đại học Tài chính - Marketing cơ sở Phổ Quang có thiết kế hiện đại, trẻ trung, sáng tạo với tổng diện tích sàn khoảng 60 m2.

Đặc biệt, cửa hàng kinh doanh hơn 1.500 mặt hàng nhu yếu phẩm thuộc các danh mục thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, đồ dùng, may mặc và đặc biệt là các nhóm hàng thực phẩm ăn liền, tiện lợi, độc đáo từ các bếp tập trung của hệ thống Co.opmart như bánh mì que, sushi, cơm, nui, bánh phồng tôm... 

Theo: nld.com.vn

Tin xem nhiều

Du lịch Việt Nam đảm bảo an toàn nhưng cũng cần thân thiện

TTO - Truyền thông, kích cầu du lịch, xúc tiến du lịch quảng bá tăng cường là các biện pháp mà du lịch Việt Nam tập...

Ngày đầu tiên cửa khẩu Tân Thanh mở lại, 300 tấn nông sản qua Trung Quốc

TTO - Trong ngày đầu tiên cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) thông quan hàng hóa trở lại sau gần 1 tháng tạm dừng do dịch...

Đề xuất loạt chính sách kích cầu, giảm giá ôtô trong nước

Để thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ, thuế tiêu thụ đặc biệt với ôtô điện, phần giá trị gia tăng tạo ra trong...

Chỉ số cho thuê nhà hạng sang châu Á giảm tốc

Kuala Lumpur, Dubai, Tokyo và TP HCM đều có năng suất cho thuê nhà luxury đi xuống vào cuối năm 2019.

Chứng khoán ngày 21/2: Có thể tiếp tục tăng

Giới phân tích dự báo phiên cuối tuần có thể duy trì sắc xanh, song chỉ số khó vượt qua vùng kháng cự mạnh quanh...

Chứng khoán Mỹ đi xuống

Wall Street hôm 20/2 giảm điểm do nhà đầu tư lo ngại dịch bệnh lan rộng và ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu.

Cơn ác mộng của hàng không thế giới

Covid-19 có thể thổi bay 5 tỷ USD của ngành hàng không thế giới trong quý này và các hãng giá rẻ được đánh giá dễ...

Làm ăn kiểu 'trong nguy có cơ' mùa corona

Trường Giang, chủ chuỗi gà da giòn tung các combo giá tốt và dịch vụ giao hàng tận nhà không tiếp xúc khi lượt khách...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page