Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Sân chơi của CEO Thủ đô

Ngày đăng: 2013-05-24 07:00:00

Với mục tiêu đoàn kết và giúp đỡ các thành viên cùng phát triển, Câu lạc bộ Doanh nhân Hà Nội (CEO Hà Nội) đã trở thành mái nhà chung của nhiều doanh nhân thủ đô.
Ký kết thỏa thuận hợp tác hỗ trợ Khởi nghiệp giữa Báo DĐDN - VWEC - CLB CEO Hà Nội.

Tuy mới thành lập từ cuối năm 2011 và hiện có hơn 100 thành viên, Câu lạc bộ CEO Hà Nội trong thời gian qua đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, ngoại khóa, tạo một sân chơi ý nghĩa cho các doanh nhân.

Mái nhà chung cho CEO Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Mỹ - Giảng viên cao cấp CEFE, Thành viên danh dự Câu lạc bộ CEO Hà Nội cho biết: Hội viên Câu lạc bộ CEO Hà Nội phần lớn là doanh nhân trẻ ở các tỉnh, đã có thời gian học tập và kinh doanh tại Hà Nội. Các doanh nhân trẻ này được đào tạo bài bản và đã có những trải nghiệm trên thương trường. Vì vậy, họ đã có sự phát triển khá vững vàng, doanh nghiệp của họ đã trụ vững tại Hà Nội. Câu lạc bộ CEO Hà Nội trong thời gian qua thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ngoài trời, để các thành viên câu lạc bộ có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quản lý điều hành, hỗ trợ, giúp đỡ các thành viên câu lạc bộ. Thông qua các buổi sinh hoạt, các thành viên cùng trao đổi về các vấn đề như xây dựng văn hóa doanh nghiệp, phát huy các ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh, cập nhật các thông tin hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Đối với mỗi thành viên, các buổi sinh hoạt này có ý nghĩa như những “trường học ngoài đời”, chia kinh nghiệm...

Đồng hành hỗ trợ Khởi nghiệp

Câu lạc bộ CEO Hà Nội là một trong những câu lạc bộ đầu tiên đưa cam kết hỗ trợ Khởi nghiệp vào điều lệ chính thức của mình.

Bà Phạm Thị Tú Oanh – Giám đốc Cty thiết bị y tế BMS, Chủ tịch Câu lạc bộ CEO Hà Nội chia sẻ: Khi được biết các hoạt động hỗ trợ thanh niên, sinh viên khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp, các thành viên trong Câu lạc bộ CEO Hà Nội đã thống nhất sẽ hỗ trợ các thanh niên sinh viên thông qua chương trình này. Đây là các hoạt động ý nghĩa thể hiện sự hỗ trợ, dìu dắt của lớp doanh nhân trưởng thành đi trước dành cho lớp doanh nhân trẻ kế cận. Vì vậy, Câu lạc bộ CEO Hà Nội là một trong những câu lạc bộ đầu tiên đưa cam kết hỗ trợ Khởi nghiệp vào điều lệ chính thức của câu lạc bộ.

Mới đây, các thành viên Câu lạc bộ CEO Hà Nội đã tham gia vào Chương trình Giao lưu Khởi nghiệp dành cho các bạn thanh niên, sinh viên Thủ đô được tổ chức tại Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Câu lạc bộ CEO Hà Nội cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Chương trình Khởi nghiệp trong việc tài trợ triển khai những lớp đào tạo giảng viên nguồn, đẩy mạnh các hoạt động đào tạo đến các vùng sâu, vùng xa để mở rộng các đối tượng được thụ hưởng Chương trình Khởi nghiệp.

Theo: DDDN

Tin xem nhiều

Thủ tướng đồng ý hạ tiêu chí cho doanh nghiệp vay gói 16.000 tỉ trả lương

Do tiêu chí quá cao nên sau khoảng 2 tháng triển khai, theo Bộ Lao động - thương binh và xã hội, đến nay chưa doanh nghiệp...

Nhu cầu dầu có thể hồi phục hoàn toàn vào 2022

Trong nghiên cứu được công bố hôm thứ năm (2/7), các nhà phân tích tại Goldman Sachs ước tính nhu cầu dầu toàn cầu...

Yến sào Khánh Hòa nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020

Công ty Yến sào Khánh Hòa vừa được trao giải thưởng uy tín "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020", được...

Nhập ô tô nhầm cửa khẩu, tắc 3 năm không được thông quan

Một doanh nghiệp nhập khẩu 41 ô tô Trung Quốc loại 15 chỗ "nhầm" cửa khẩu nên không được thông quan. Câu chuyện này...

Các bộ ngành báo cáo đã cắt giảm 60% điều kiện kinh doanh chỉ là trên giấy tờ

Chính phủ đã thực hiện 2 làn sóng cải cách vào năm 2016 - không ‘đẻ thêm’ điều kiện kinh doanh trong nghị định,...

Vàng lên gần 50 triệu đồng/lượng, giá vàng nhẫn vượt vàng miếng

Cuối ngày hôm nay 24-6, giá vàng thế giới đã lên mức 1.771,6 USD/ounce. Quy đổi theo tỉ giá niêm yết tại ngân hàng...

Giá vàng hôm nay 22/6: Mở hàng đầu tuần, tăng rất mạnh

Vàng tăng khi số ca nhiễm Covid-19 mới gia tăng làm dấy lên mối lo ngại về làn sóng lây nhiễm đại dịch thứ hai.

Hóa đơn tiền điện tăng sốc, EVN nói do thời tiết!

Trước những phản ảnh của người dân về việc tiền điện tăng đột biến, ngành điện vẫn chỉ giải thích là do...

Tin doanh nghiệp THV

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page