SCG sẵn sàng cho tương lai

Ngày đăng: 2013-10-02 07:00:00

SCG, Tập đoàn Công nghiệp khu vực Đông Nam Á, đã mang đến tầm nhìn vào tương lai tại “Triển lãm Sáng tạo kỷ niệm 100 SCG - Thế giới Sáng tạo và Bền vững”

Với loạt sản phẩm sáng tạo và bền vững được trưng bày tại triển lãm, SCG đang bước vào kỷ nguyên 100 năm hoạt động tiếp theo của mình, kỷ nguyên nơi Việt Nam sẽ là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của tập đoàn.

Chủ động phát triển sản phẩm và dịch vụ mới

Với 1.034 chuyên gia và giáo sư cùng với 71 tiến sĩ trong bộ phận nghiên cứu và phát triển, SCG thực sự cho thấy cam kết của mình trong việc chủ động phát triển sản phẩm và dịch vụ mới, tất cả đều được thể hiện rõ trong triển lãm lần này. Với lĩnh vực vật liệu xây dựng, SCG đã cho ra mắt ngôi nhà thông gió, cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng, sử dụng ít năng lượng và nguyên liệu tự nhiên. Loại nhà này cũng được trang bị hệ thống xử lý nước và công cụ tái chế. Trong lĩnh vực hóa chất, các sản phẩm trưng bày chủ yếu gồm nhựa đặc chế dùng cho y học, có thể dễ dàng được tiệt trùng bằng các phương pháp như tẩy khí, hấp hoặc bức xạ; bình BIO PET chứa 30% nguyên liệu thực vật. Nhiều sản phẩm giấy mới cũng được giới thiệu trong đó có giấy bao bì thức ăn được công nhận chống lại tác hại của vi khuẩn trong vòng 90 ngày và một loại giấy cứng dùng để làm đồ nội thất và bộ lọc máy điều hòa.

Ông Kan Trakulhoon, Chủ tịch kiêm CEO của SCG, chia sẻ: “Triển lãm của chúng tôi tại Thái Lan đã thực sự cho thấy lĩnh vực chúng tôi muốn hoạt động tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang chú trọng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chính của công ty ở đây, tuy nhiên mục tiêu tương lai chúng tôi hướng đến là tiềm năng mở rộng các sản phẩm của mình, và vì vậy chúng tôi cũng sẽ mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam trong tương lai.

Xây dựng ngôi nhà SCG tương lai tại Việt Nam

SCG hiện là nhà đầu tư nước ngoài khá lớn tại Việt Nam với tổng giá trị tài sản lên đến 615 triệu USD cùng với 19 công ty con. Tập đoàn cũng là doanh nghiệp tư nhân mang đến việc làm và cơ hội phát triển cho hơn 6.500 người dân Việt Nam. SCG luôn chú trọng vào phát triển năng lực cũng như đào tạo khả năng lãnh đạo cho nhân viên. SCG cũng đã trao nhiều suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như tạo điều kiện cho các sinh viên chuyên ngành kỹ thuật có cơ hội được thực tập tại Thái Lan học hỏi kiến thức và kinh nghiệm thực tế thông qua quá trình làm việc tại tập đoàn.

Ông Kan Trakulhoon, Chủ tịch kiêm CEO của SCG, cho biết: “Việt Nam là một trong những thị trường kinh tế năng động của khu vực Đông Nam Á. Việt Nam đã chứng tỏ cho chúng tôi thấy đây là một thị trường trọng yếu thu hút các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Chúng tôi cũng nhận thấy được những cơ hội đối với SCG đang rộng mở tại Việt Nam: Cơ hội cung cấp việc làm cho hàng ngàn người dân, cơ hội đem lại lợi ích cho cộng đồng thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và cơ hội phát triển trong nền kinh tế đang ngày càng phát triển không ngừng” .

Ông Kan cũng khẳng định tập đoàn SCG sẽ không ngừng cố gắng hỗ trợ cộng đồng để mang lại một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn cho Việt Nam.

 

Theo: Theo nld

Tin xem nhiều

Tác động của giảm lãi suất sẽ không kéo dài

Dự kiến trong tuần tới, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ chính thức công bố giảm 25 điểm điểm phần trăm ở một số...

Tập trung kiểm toán các dự án liên quan đến môi trường

Lãnh đạo Kiểm toán Nhà nước coi kiểm toán môi trường là một trong các hoạt động ưu tiên của Kiểm toán Nhà nước...

Phó Thủ tướng hoan nghênh Alliex đến Việt Nam đầu tư

Chiều 19/9, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã tiếp ông Park Byounggun, Giám đốc Công ty công...

Kết nối nông nghiệp Việt Nam – Nhật Bản

Việt Nam và Nhật Bản đều có nhu cầu hợp tác nhằm tận dụng lợi thế bổ sung trong sản xuất nông nghiệp nhằm nâng...

Chiến lược Phát triển kinh tế-xã hội 2021-2030 có những gì?

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự xuất hiện của nhiều công nghệ chưa từng có đang làm thay đổi mạnh cách...

Chữ ký số là nền tảng quan trọng để phát triển kinh tế số

Thực tế cho thấy, thị trường chữ ký số tại Việt Nam hiện quy mô vẫn còn rất nhỏ, trong khi chi phí lại cao. Trong...

Nguồn điện vô tận giải cứu Việt Nam trước mối nguy thiếu điện

Năm 2023 dự kiến sẽ thiếu điện. Nhiều dự án nhiệt điện thiếu vốn, chậm tiến độ. Việc huy động tư nhân đầu...

Mía đường Sơn La (SLS) lên phương án chia cổ tức 50% bằng tiền mặt

Ngày 26/9 tới đây, CTCP Mía đường Sơn La (mã chứng khoán SLS) sẽ tổ chức họp Đại hội cổ đông thường niên năm...

Banner bottom page 2
Banner bottom page