SCG sẵn sàng cho tương lai

Ngày đăng: 2013-10-02 07:00:00

SCG, Tập đoàn Công nghiệp khu vực Đông Nam Á, đã mang đến tầm nhìn vào tương lai tại “Triển lãm Sáng tạo kỷ niệm 100 SCG - Thế giới Sáng tạo và Bền vững”

Với loạt sản phẩm sáng tạo và bền vững được trưng bày tại triển lãm, SCG đang bước vào kỷ nguyên 100 năm hoạt động tiếp theo của mình, kỷ nguyên nơi Việt Nam sẽ là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của tập đoàn.

Chủ động phát triển sản phẩm và dịch vụ mới

Với 1.034 chuyên gia và giáo sư cùng với 71 tiến sĩ trong bộ phận nghiên cứu và phát triển, SCG thực sự cho thấy cam kết của mình trong việc chủ động phát triển sản phẩm và dịch vụ mới, tất cả đều được thể hiện rõ trong triển lãm lần này. Với lĩnh vực vật liệu xây dựng, SCG đã cho ra mắt ngôi nhà thông gió, cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng, sử dụng ít năng lượng và nguyên liệu tự nhiên. Loại nhà này cũng được trang bị hệ thống xử lý nước và công cụ tái chế. Trong lĩnh vực hóa chất, các sản phẩm trưng bày chủ yếu gồm nhựa đặc chế dùng cho y học, có thể dễ dàng được tiệt trùng bằng các phương pháp như tẩy khí, hấp hoặc bức xạ; bình BIO PET chứa 30% nguyên liệu thực vật. Nhiều sản phẩm giấy mới cũng được giới thiệu trong đó có giấy bao bì thức ăn được công nhận chống lại tác hại của vi khuẩn trong vòng 90 ngày và một loại giấy cứng dùng để làm đồ nội thất và bộ lọc máy điều hòa.

Ông Kan Trakulhoon, Chủ tịch kiêm CEO của SCG, chia sẻ: “Triển lãm của chúng tôi tại Thái Lan đã thực sự cho thấy lĩnh vực chúng tôi muốn hoạt động tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi đang chú trọng sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chính của công ty ở đây, tuy nhiên mục tiêu tương lai chúng tôi hướng đến là tiềm năng mở rộng các sản phẩm của mình, và vì vậy chúng tôi cũng sẽ mở rộng hoạt động của mình tại Việt Nam trong tương lai.

Xây dựng ngôi nhà SCG tương lai tại Việt Nam

SCG hiện là nhà đầu tư nước ngoài khá lớn tại Việt Nam với tổng giá trị tài sản lên đến 615 triệu USD cùng với 19 công ty con. Tập đoàn cũng là doanh nghiệp tư nhân mang đến việc làm và cơ hội phát triển cho hơn 6.500 người dân Việt Nam. SCG luôn chú trọng vào phát triển năng lực cũng như đào tạo khả năng lãnh đạo cho nhân viên. SCG cũng đã trao nhiều suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như tạo điều kiện cho các sinh viên chuyên ngành kỹ thuật có cơ hội được thực tập tại Thái Lan học hỏi kiến thức và kinh nghiệm thực tế thông qua quá trình làm việc tại tập đoàn.

Ông Kan Trakulhoon, Chủ tịch kiêm CEO của SCG, cho biết: “Việt Nam là một trong những thị trường kinh tế năng động của khu vực Đông Nam Á. Việt Nam đã chứng tỏ cho chúng tôi thấy đây là một thị trường trọng yếu thu hút các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Chúng tôi cũng nhận thấy được những cơ hội đối với SCG đang rộng mở tại Việt Nam: Cơ hội cung cấp việc làm cho hàng ngàn người dân, cơ hội đem lại lợi ích cho cộng đồng thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng và cơ hội phát triển trong nền kinh tế đang ngày càng phát triển không ngừng” .

Ông Kan cũng khẳng định tập đoàn SCG sẽ không ngừng cố gắng hỗ trợ cộng đồng để mang lại một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn cho Việt Nam.

 

Theo: Theo nld

Tin nổi bật trong tuần

  • Những bài toán nan giải của startup Việt
    Những bài toán nan giải của startup Việt

    Nguồn vốn được xem là mối quan tâm lớn của các DN khởi nghiệp (startup). Song, bên cạnh vốn vẫn còn nhiều vấn đề nan giải khác mà một startup phải đi tìm...

Tin xem nhiều

Giải việt dã Yến Sào Khánh Hòa lập kỷ lục Việt Nam với 2.222 người tham gia

Công ty Yến Sào Khánh Hòa đã lập kỷ lục "Đơn vị có số lượng cán bộ, công nhân viên tham gia chạy việt dã trong...

Hội thảo khoa học "Phát triển bền vững nghề nuôi chim yến tại Việt Nam"

Ngày 11-5, Công ty TNHH Nhà nước Một thành viên Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội thảo khoa học "Phát triển bền vững...

Chiêm ngưỡng kho tư liệu quý giá ngành yến sào ở Khánh Hòa

Hơn 60 tác phẩm ảnh nghệ thuật độc đáo đã tái hiện ngành nghề yến sào tại Khánh Hòa một cách chân thực, thỏa...

Bị Mỹ kìm hãm, smartphone Huawei vẫn tăng trưởng mạnh

Huawei là thương hiệu điện thoại thông minh duy nhất vẫn đang phát triển ở Trung Quốc, trong khi Apple dần mờ nhạt.

OceanBank sẽ được bán cho ngân hàng ngoại

Phương án chuyển nhượng, cơ cấu lại của Ngân hàng Đại Dương đã được Ngân hàng Nhà nước trình Thủ tướng.

Nghẽn đường xuất khẩu gạo sang Trung Quốc

Từ là thị trường nhập khẩu lớn nhất, Trung Quốc tụt xuống vị trí thứ 7 trong những quốc gia nhập khẩu gạo lớn...

Chuyển đổi 21 triệu thẻ ATM sang thẻ chip

Dự kiến, từ ngày 28-5, các ngân hàng thương mại sẽ bắt đầu phát hành ra thị trường những chiếc thẻ ATM làm bằng...

Bất ngờ với mục tiêu tăng trưởng tín dụng của nhiều nhà băng

Nhiều ngân hàng đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng năm 2019 cao hơn nhiều so với mức 14% mà ngân hàng Nhà nước (NHNN)...

TIN THƯƠNG HIỆU VIỆT

Banner bottom page 2
Banner bottom page