Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Thanh toán qua NgânLượng.vn nhận ưu đãi thêm 10% tại Media Mart

Ngày đăng: 2013-03-18 07:00:00

Từ nay đến hết ngày 31/3/2013, tất cả khách hàng mua online sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng tại Siêu thị điện máy Media Mart và thanh toán qua Ví điện tử NgânLượng.vn sẽ được giảm thêm 10% giá trị sản phẩm.
Mua hàng Online giảm 10% với Ngân Lượng.vn và Media Mart

Theo đó, khi mua sản phẩm như ti vi, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, bếp từ, máy xay sinh tố… trên website siêu thị điện máy Media Mart http://mediamart.vn và thực hiện thanh toán qua Ví điện tử, Cổng thanh toán trực tuyến trung gian NgânLượng.vn, khách hàng sẽ được giảm thêm 10% giá trị sản phẩm. Khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm khác nhau để nhận ưu đãi hoàn tiền nhiều lần.

Trong vòng 25 ngày sau khi kết thúc chương trình, Ngân Lượng và Media Mart sẽ tiến hành tra soát để hoàn lại 10% chiết khấu cho khách hàng.

Bà Đỗ Thanh Hà - Phó giám đốc phụ trách Marketing, Công ty Cổ phần Ngân Lượng cho biết: “Nhằm gia tăng tiện ích cho người dùng, ví điện tử NgânLượng.vn đã tiến hành hợp tác với Siêu thị điện máy Media Mart mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm hình thức mua hàng và thanh toán online hiện đại, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Đây cũng là cơ hội cho khách hàng sở hữu nhiều sản phẩm giá trị với giá ưu đãi hấp dẫn”.

Bên cạnh 10% giảm giá khi thanh toán online qua Ví điện tử NgânLượng.vn, khách hàng vẫn được hưởng ưu đãi giảm giá khác mà Media Mart dành cho toàn bộ người mua cả offline và online.

NgânLượng.vn là Ví điện tử và Cổng thanh toán đã được Ngân hàng Nhà nước chính thức cấp phép hoạt động trung gian thanh toán. Hiện tại NgânLượng.vn có hơn 500 nghìn tài khoản ví với 3,5 triệu người dùng, kết nối trực tiếp với hầu hết các ngân hàng và tổ chức thanh toán trong nước, hỗ trợ thanh toán cho hơn 10.000 website thương mại điện tử và nội dung số, ước tính chiếm hơn 55% thị phần cả nước.

Theo: DDDN

Tin nổi bật trong tuần

Tin xem nhiều

Giao dịch kinh doanh ngoại hối trái phép: Rủi ro lớn

(Chinhphu.vn) – Các tổ chức hoạt động sàn kinh doanh ngoại hối tại các sàn như Forex hiện nay là sai quy định, nhà...

Bộ trưởng đốc tiến độ 2 dự án thành phần cao tốc Bắc-Nam

(Chinhphu.vn) - Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thể vừa có văn bản hoả tốc yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương...

Ngành thuế: Hoàn thành thu ngân sách nhưng vẫn hỗ trợ DN

(Chinhphu.vn) - Tình hình phức tạp của dịch COVID-19 đã tác động trực tiếp đến số thu ngân sách. Ngành thuế đang...

Hàng hoá thông qua cảng biển Việt Nam đạt kỷ lục

(Chinhphu.vn) - Cục Hàng hải Việt Nam (Bộ GTVT) cho biết, khối lượng hàng hóa container thông qua cảng trong tháng 1/2021 tăng...

Tiến hành Tổng điều tra kinh tế năm 2021

(Chinhphu.vn) - Bắt đầu từ ngày 1/3, Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) chính thức tiến hành Tổng điều...

Kim ngạch thương mại song phương Việt-Anh 'bứt phá' ngay từ đầu năm

(Chinhphu.vn) - Thông tin từ Vụ Thị trường châu Âu-châu Mỹ (Bộ Công Thương) cho biết, trong tháng 1/2021, tổng kim ngạch...

Hỗ trợ trực tuyến tạo thuận lợi tối đa cho người nộp thuế

(Chinhphu.vn) – Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, để thực hiện “mục tiêu kép” theo chỉ đạo của...

Việt Nam thăng hạng 'quyền lực mềm toàn cầu'

(Chinhphu.vn) - Theo Báo cáo chỉ số quyền lực mềm toàn cầu (Brand Finance Global Soft Power Index Report) năm 2021, Việt Nam là...

Banner bottom page 2
Banner bottom page