Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Thanh toán qua thẻ, ngập tràn ưu đãi

Ngày đăng: 2013-09-17 07:00:00

Là ngân hàng đi đầu trong việc thúc đẩy hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt theo xu hướng quốc tế, Ngân hàng Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cơ sở hạ tầng để hoạt động thanh toán qua thẻ được thực hiện dễ dàng, đồng thời còn mở nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn thúc đẩy thói quen thanh toán qua thẻ cho người dân và doanh nghiệp.

Thanh toán thẻ được tặng tiền

Ưu đãi mới nhất vừa được Eximbank triển khai là chương trình “Ngập tràn ưu đãi cùng thẻ Eximbank-Visa Prepaid”. Theo chương trình, từ ngày 1-9 đến 31-12-2013, khách hàng phát hành mới thẻ Visa Prepaid hoặc chủ thẻ hiện hữu sẽ được miễn phí định danh thẻ.

Chủ thẻ Visa Prepaid đã định danh khi thực hiện giao dịch hàng hóa, dịch vụ tại đơn vị chấp nhận thẻ (POS) hoặc qua mạng internet có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trong đó, Eximbank dành 5 giải thưởng mỗi tháng cho chủ thẻ có doanh số thanh toán hàng hóa dịch vụ tại đơn vị chấp nhận thẻ cao nhất và 5 giải thưởng tháng dành cho chủ thẻ có doanh số sử dụng thẻ qua internet nhiều nhất. Khách hàng may mắn nhận giải thưởng trong tháng được tặng 500.000 đồng vào tài khoản thẻ. Chủ thẻ có doanh số cao nhất cuối chương trình sẽ được tặng 3 triệu đồng vào tài khoản thẻ.

Để tham gia giải thưởng tháng, chủ thẻ Visa Prepaid phải tích lũy doanh số tối thiểu 2 triệu đồng/tháng trong thời gian khuyến mại và tích lũy doanh số tối thiểu 5 triệu đồng/tháng (bao gồm qua POS và internet). Giải thưởng sẽ ưu tiên trao các chủ thẻ đạt điều kiện nhận thưởng trong mỗi đợt khuyến mại sớm nhất. Mỗi chủ thẻ chỉ được trúng 1 giải thưởng tháng và được tham gia giải thưởng cuối chương trình.

Để được nhận thưởng, sau khi giao dịch thanh toán hàng hóa, khách hàng cần lưu giữ các hóa đơn mua hàng và hóa đơn thanh toán thẻ để xuất trình khi Eximbank có yêu cầu. Số tiền trên hóa đơn mua hàng phải khớp với hóa đơn thanh toán thẻ của đơn vị chấp nhận thẻ.

Các giao dịch hợp lệ là giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ được thực hiện thành công tại đơn vị chấp nhận thẻ hoặc qua mạng internet, không bao gồm giao dịch rút tiền, cá độ và đánh bạc, mua bán kinh doanh ngoại tệ và tiền tệ, mua bán chứng khoán. Sau khi kết thúc thời gian khuyến mại, Eximbank tổng hợp và công bố công khai trên website www.eximbank.com.vn danh sách chủ thẻ đạt điều kiện nhận thưởng để trao giải.

Ưu đãi bất ngờ, hấp dẫn

Với hàng loạt chương trình hấp dẫn được triển khai liên tục, dịch vụ thẻ Eximbank được khách hàng đánh giá rất cao và xác định sẽ gắn bó lâu dài để có cơ hội nhận những phần quà bất ngờ, hấp dẫn.

Theo các chuyên gia ngân hàng, những năm gần đây, hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam đã có nhiều chuyển biến tích cực, tốc độ tăng trưởng nhanh, góp phần chuyển biến thói quen thanh toán của người dân và doanh nghiệp, đáp ứng được nhu cầu phát triển của nền kinh tế. Hoạt động thanh toán qua thẻ ngày càng có đóng góp quan trọng, được ưa chuộng bởi tính tiện ích và tiện lợi mang lại.

Ngoài việc thúc đẩy gia tăng số lượng thẻ, các NHTM đã chú trọng cải thiện chất lượng dịch vụ với việc tăng khả năng thanh toán thông qua hạn mức tín dụng, phát hành thẻ thanh toán đồng thương hiệu, gia tăng độ an toàn, bảo mật. Tính đến hết quý I-2013, có 46 NHTM đã trang bị máy ATM/POS với số lượng trên 14.300 ATM và hơn 101.400 POS.

Trong đó, Eximbank là đơn vị được đánh giá rất cao khi không ngừng phát triển, nâng cấp các hoạt động thanh toán qua thẻ mang lại cho khách hàng những tiện ích tốt nhất. Eximbank còn ưu ái, khuyến khích chủ thẻ thông qua nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn tạo ra sự thích thú, thúc đẩy khách hàng hướng đến hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt cao hơn.

Ngoài chương trình khuyến mại trên, Eximbank còn có chương trình khuyến mại dành cho 350 chủ thẻ Eximbank Visa đầu tiên thanh toán xăng dầu bằng thẻ với hóa đơn từ 50.000 đồng tại các cửa hàng xăng dầu của PVOil, tham gia chương trình mỗi tháng sẽ nhận được một phiếu mua xăng 20.000 đồng. Eximbank còn liên kết với nhiều hệ thống nhà hàng để thực hiện các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Chị Bùi Phạm Hồng Hà, ngụ quận 11, chia sẻ từ khi sở hữu thẻ thanh toán quốc tế Eximbank, chị thường xuyên sử dụng để nhận được các ưu đãi giảm giá theo chương trình liên kết của Eximbank với các đơn vị cung ứng dịch vụ mua sắm. Mới đây, chị đã trở thành 1 trong 236 người may mắn trúng thưởng chương trình "Ưu đãi chủ thẻ quốc tế Eximbank tại hệ thống nhà hàng SumoBBQ, Ashima, Kichi-Kichi, Ba con cừu, Vuvuzela, Kokekokko" được triển khai từ ngày 12-7 đến 12-8.

Vừa kết thúc chương trình, Eximbank đã triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng sử dụng thẻ Eximbank tại hệ thống nhà hàng buffet Ngọc Mai, Akarri & Spa từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Theo đó, khách hàng thanh toán dịch vụ ăn uống bằng thẻ Visa/MasterCard Eximbank tại hệ thống nhà hàng Ngọc Mai, Akarri sẽ được ưu đãi 30% suất buffet cho bàn tới 10 chủ thẻ; ưu đãi 20% cho bàn từ 11-25 chủ thẻ; ưu đãi 10% cho bàn từ 26 chủ thẻ trở lên và ưu đãi 10% suất buffet cho thành viên đi cùng.

Bên cạnh đó, khách hàng thanh toán dịch vụ tại Aquamarine Spa thông qua thẻ Visa/MasterCard Eximbank sẽ được ưu đãi 30% dịch vụ lẻ, ưu đãi 10% thẻ dịch vụ nhiều buổi và ưu đãi 10% dịch vụ lẻ cùng thẻ dịch vụ nhiều buổi cho khách hàng đi cùng. Chương trình kéo dài đến ngày 26-9. 

 

Theo: Theo saigondautu.com.vn

Tin nổi bật trong tuần

Tin xem nhiều

Phát huy nguồn lực đất đai để phục vụ phát triển đất nước

(Chinhphu.vn) - Vấn đề đất đai và chính sách, pháp luật quản lý đất đai có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với...

Ngăn sốt đất ảo: Cần minh bạch thông tin về quy hoạch và tiến độ dự án

(Chinhphu.vn) - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh đề nghị các địa phương tập trung hoàn thiện và phê duyệt các...

ĐHQG TPHCM sẽ trở thành đại học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ký hợp tác cùng ĐHQG TPHCM để thực hiện chiến lược phát triển khoa học công nghệ và...

Hỗ trợ 1 triệu USD giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

(Chinhphu.vn) – Chiều 12/4, chương trình chuyển đổi số cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME Digitrans) được Ngân hàng TMCP...

Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc với thành phố Hồ Chí Minh về triển khai Chiến lược quốc gia nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo đến năm 2030

Ngày 2/4, tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ do Thứ trưởng Bùi Thế Duy làm...

Xây dựng Thành phố Thủ Đức trở thành đô thị kiểu mẫu về phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Phát biểu tại buổi làm việc với Thành phố Thủ Đức, ngày 2/4, đồng chí Bùi Thế Duy, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp...

Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: Công cụ hữu hiệu xây dựng nền hành chính hiện đại

Sau hơn 7 năm triển khai, hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008, sau này được...

Hợp lực doanh nghiệp CNTT để cung cấp trọn gói giải pháp chuyển đổi số

(Chinhphu.vn) - Chuyển đổi số đang là cơ hội, đồng thời cũng là thách thức, đòi hỏi các quốc gia, DN trên thế giới...

Banner bottom page 2
Banner bottom page