Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

THƯƠNG HIỆU UY TÍN VỚI SẢN PHẨM CAO SU THIÊN NHIÊN SVR VÀ ĐỒ GỖ GIA DỤNG

Ngày đăng: 2020-10-03 03:23:01

Là nhà sản xuất, chế biến và cung cấp các sản phẩm từ cây cao su đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, chủng loại đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường trong nước, Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình tự hào là thương hiệu uy tín trong ngành nông nghiệp với các sản phẩm cao su thiên nhiên SVR và đồ gỗ gia dụng, sản phẩm đảm bảo an toàn, giá cạnh tranh đáp ứng nhu cầu trong nước góp phần phát triển ngành và kinh tế - xã hội tại địa phương.

Hình thành từ ngày 01/01/1961 với tiền thân là Nông trường Quốc doanh Việt Trung trên cơ sở hợp nhất ba cơ sở kinh tế: Nông trường Quốc doanh Phú Quý, Nông trường Quân đội Sen Bàng và Cơ sở chăn nuôi Thuận Đức với ngành nghề hoạt động chủ yếu là trồng, chăm sóc, khai thác, chế biến cao su, hồ tiêu… 60 năm qua, Công ty đã không ngừng ổn định và phát triển, lịch sử hình thành và phát triển của Công ty được mang các tên gọi khác nhau như: Nông trường quốc doanh Việt Trung, Công ty cao su Việt Trung, Công ty TNHH MTV Việt Trung và hiện tại Công ty chính thức chuyển đổi thành Công ty Cổ phần mang tên gọi Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình với 65% vốn Nhà nước theo quyết định của UBND tỉnh Quảng Bình.

Hiện nay, Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình đã tạo được vị trí vững chắc trên thương trường với các hoạt động chính là tổ chức sản xuất, kinh doanh cao su, cung cấp giống, kĩ thuật trồng mới, thu mua, chế biến, tiêu thụ sản phẩm cao su, ngành chế biến gỗ…Đồng thời, mở rộng ngành nghề theo hướng kinh doanh tổng hợp, khai thác tiềm năng đất đai và lao động do Công ty quản lí theo quy hoạch, kế hoạch được UBND tỉnh Quảng Bình phê duyệt. Các sản phẩm của Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình được sản xuất đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng, đạt tiêu chuẩn đánh giá chất lượng, giá thành hợp lí nên được nhiều đối tác kinh doanh, thị trường tiêu thụ trên cả nước tín nhiệm và hiện đã có mặt rộng khắp các cửa hàng, đại lí phân phối trên địa bàn tỉnh Quảng Bình cùng nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Để phát huy hơn nữa các thành quả đạt được, Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình không ngừng đẩy mạnh đầu tư các trang thiết bị sản xuất, đổi mới công nghệ hiện đại, nghiên cứu phát triển nhiều mô hình và giống cây trồng mới để gia tăng năng suất, chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày cao và khắt khe của thị trường. Bên cạnh đó, Công ty đang tích cực, không ngừng nghiên cứu, khảo nghiệm các loại cây trồng mới mang lại hiệu quả cao trên cùng một diện tích đất, vừa đáp ứng với sự biến đổi về khí hậu thời tiết đồng thời đảm bảo đầu ra của thị trường.

Trong những năm qua Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình liên tục gặt hái được nhiều thành quả đáng ghi nhận trong đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực và hiệu quả hoạt động đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước. Năm 2017, Công ty thực hiện chuyển đổi mô hình hoạt động chuyển đổi sang mô hình Công ty cổ phần, việc chủ động trong hoạt động sản xuất kinh doanh theo mô hình mới với hơn 500 cổ đông, mức vốn huy động hàng trăm tỉ đồng. Sau cổ phần hóa, Công ty giữ được sự ổn định sản xuất, kinh doanh và có chiều hướng phát triển tốt, sản lượng mủ khô hàng hóa cũng như gỗ nguyên liệu, sản phẩm gỗ tinh chế tăng dần qua hàng năm. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã tìm kiếm các Nhà đầu tư là các đơn vị có nhiều tiềm năng để hợp tác, liên doanh các dự án như: Dự án liên doanh hợp tác với Công ty TAMICO để trồng từ 1.000 - 1.200 ha cây nông nghiệp ngắn ngày trên diện tích đất trồng cây cao su thanh lý; liên doanh với Tập đoàn Hòa Phát với hơn 80 tỷ đồng vốn góp để đầu tư thực hiện dự án chăn nuôi bò áp dụng công nghệ cao.

Là Doanh nghiệp có thương hiệu uy tín trong ngành nông nghiệp với các sản phẩm cao su thiên nhiên SVR và đồ gỗ gia dụng. Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình không ngừng nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh để phát huy tốt những sản phẩm mang thương hiệu của mình. Đồng thời, không ngừng mở rộng ngành nghề sản xuất, Công ty chú trọng việc linh hoạt trong chuyển đổi cây trồng, áp dụng công nghệ hiện đại trên diện tích sẵn có, tìm kiếm đầu ra sản phẩm và bảo đảm tính ổn định khi thực hiện đáp ứng sự phát triền ngày càng cao của nền kinh tế trong và người nước./.

Một số hình ảnh của Công ty

(Hình ảnh sản phẩm đồ gỗ gia dụng)

 

(Hình ảnh công nhân sản xuất đồ gỗ gia dụng)

 

(Hình ảnh sản phẩm mủ cao su thiên nhiên SVR)

 

(Hình ảnh công nhân chế biến mủ cao su)

 

(Hình ảnh trụ sở Công ty cổ phần Việt Trung Quảng Bình)

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Bất động sản văn phòng Hà Nội: Nghịch lý giá tăng công suất giảm

Quý III/2020 giá thuê văn phòng tại Hà Nội đạt 21USD/m2/tháng. Gộp trung bình giá tăng 6% theo quý và 3% theo năm, trong khi...

Thúc tiến độ các dự án giao thông vốn ODA

Từ đầu năm đến nay, Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã chỉ đạo các ban quản lý dự án đẩy nhanh tiến độ hoàn...

Cơ sở dữ liệu về tài sản công cập nhật hơn 5 triệu tỷ đồng tài sản công

Cơ sở dữ liệu trên được Bộ Tài chính quản lý tập trung tại bộ với nguyên tắc tạo lập quản lý thông tin, đồng...

CÔNG TY TNHH NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT SÀI GÒN SAPUWA THƯƠNG HIỆU NƯỚC TINH KHIẾT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Sau hơn 28 năm không ngừng nỗ lực đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, đến nay SAPUWA đã vươn lên trở...

Yến sào Khánh Hòa - Top 10 Doanh nghiệp Việt Nam điển hình sáng tạo năm 2020

Tối 12/10, Trung tâm Nghiên cứu phát triển thương hiệu Việt phối hợp của các Bộ, ngành tổ chức Lễ tôn vinh ”Doanh...

Tổng cục Hải quan chỉ đạo xử lý tái xuất phế liệu

Tổng cục Hải quan có văn bản chỉ đạo các Cục Hải quan tỉnh, thành phố về việc tái xuất phế liệu không đủ...

Các địa phương đã giải ngân vốn vay nước ngoài đạt 32,43%

Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công nguồn vay nước ngoài của các địa phương trong tháng 9/2020 đã có cải thiện đáng...

GIẢI PHÁP THÚC ĐẨY KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐIỂN HÌNH SÁNG TẠO PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu, ngày càng chuyển biến tích cực, Hiệp định Thương mại tự do với Liên minh Châu âu...

Banner bottom page 2
Banner bottom page