Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Thương như cha, yêu như mẹ

Ngày đăng: 2013-04-03 07:00:00

Bước vào tuổi 30, sau nhiều năm làm trợ lý cho phó tổng giám đốc của một ngân hàng lớn tại TP.HCM, Trần Hữu Tài bất ngờ triển khai dự án với mục đích giới thiệu ra thị trường dịch vụ chăm sóc sản phụ sau sinh và trẻ sơ sinh.

Care With Love ra đời khi vợ chồng Tài chào đón đứa con đầu lòng. Niềm vui có thêm thành viên mới trong gia đình chỉ kéo dài vỏn vẹn vài hôm thì xuất hiện những lúng túng và lo lắng khi hai vợ chồng phải chăm sóc đứa trẻ sơ sinh.

Lúc đó, do chưa thể thích ứng ngay với việc phải chăm sóc con, cơ thể lại tăng cân quá múc nên vợ Tài rơi vào trạng thái khủng hoảng. Nhưng cũng chính vì phải đối mặt với những khó khăn, vất vả đó mà Tài nhận ra, những ông bố, bà mẹ trẻ rất cần có người đỡ đần khi mới lần đầu làm bố, làm mẹ.

Thế là Tài quyết định thành lập công ty chăm sóc bé và mẹ tại nhà với tên gọi Care With Love, nhằm mục đích cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe cho bé và giúp mẹ bé làm đẹp, lấy lại vóc dáng sau sinh.

"Care With Love - Chăm sóc với tất cả tình yêu thương" cũng là tôn chỉ mà Tài và nhân viên đang cùng nhau xây dựng và hướng đến để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thời gian đầu mới hoạt động, Tài đã nghiên cứu rất kỹ tiềm năng của thị trường. Anh cho biết, Việt Nam có gần 100 triệu dân, và trung bình mỗi năm dân số tăng thêm 1%. Khoảng 70% dân số Việt Nam là những người trẻ, dưới 30 tuổi, đa phần mới lập gia đình, khi có con đầu lòng sẽ thiếu kinh nghiệm chăm sóc em bé.

Tuy nhiên, Tài cũng thừa nhận, kinh doanh ở lĩnh vực còn tương đối mới mẻ sẽ khó tránh khỏi những khó khăn ban đầu nên phải nỗ lực hết mình thì mới có thể cạnh tranh với những doanh nghiệp cùng ngành.

Đáng mừng là khó khăn đã không làm chùn bước người có ý chí và quyết tâm. Tài chia sẻ: "Lợi thế của Care With Love là đội ngũ nhân viên luôn làm việc với sự chân thành và hầu hết đều là những người yêu trẻ.

Khác với những công ty chăm sóc bé và mẹ khác, Care With Love chỉ tuyển dụng những điều dưỡng và nữ hộ sinh tốt nghiệp loại khá, giỏi từ Trường Đại học Y Dược, Tôn Đức Thắng và các trường cao đẳng.

Sau khi vượt qua các vòng phỏng vấn và được chọn, ứng viên sẽ phải trải qua chương trình đào tạo theo quy chuẩn và bài bản của Care With Love. Đây chính là điểm khác biệt giúp Care With Love tạo được niềm tin nơi khách hàng để tồn tại".

Hiện Care With Love có 25 nhân viên làm việc liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Và dù chưa lấy lại được vốn nhưng nhờ công ty đã đi vào hoạt động ổn định nên đã bắt đầu có lãi. Tài bảo, anh chỉ mong Care With Love trở thành công ty chăm sóc bé và mẹ tốt, có uy tín tại TP.HCM, và nếu có điều kiện, sẽ nhân rộng mô hình, mở thêm chi nhánh tại các thành phố khác.
Theo: DDDN

Tin xem nhiều

Tích hợp công nghệ 4.0 tăng sức cạnh tranh cho bất động sản

Để vượt khó qua thời điểm dịch Covid-19, nhiều chủ đầu tư lớn đã xem xét tới việc rà soát các dự án bất...

Ngày 30/9, khởi công 3 dự án cao tốc Bắc-Nam bằng vốn đầu tư công

Việc đồng loạt khởi công 3 dự án cao tốc Bắc-Nam bằng vốn đầu tư công đã cụ thể hóa quyết tâm của Chính phủ...

Khởi công Khu công nghiệp-đô thị-dịch vụ Becamex VSIP Bình Định

Ngày 27/9 tại Bình Định, Công ty cổ phần Becamex Bình Định chính thức khởi công Khu công nghiệp-đô thị-dịch vụ...

Đổi mới xúc tiến thương mại, tấn công mạnh vào thị trường tiềm năng

Trong bối cảnh mới, khi doanh nghiệp vừa phải đối mặt với những ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh Covid-19, khiến...

Tăng cường trao đổi thông tin để khai thác tốt lợi ích từ các FTA

Ngày 25/9, tại TPHCM, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Bộ Ngoại giao tổ chức buổi tọa...

Chính thức khởi công 3 dự án đầu tư công cao tốc Bắc-Nam vào 30/9

Thông tin từ Bộ GTVT, 3 dự án thành phần của cao tốc Bắc-Nam chuyển đổi sang hình thức đầu tư công gồm: Mai Sơn -...

Đoàn giám sát của UBTVQH làm việc với Chính phủ việc thực hiện các FTA

Ngày 23/9, tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng chủ trì cuộc làm việc giữa Đoàn...

CÔNG TY TNHH TÂM THƠ - ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI ĐỊA PHƯƠNG

Trải qua 30 năm nỗ lực đầu tư mở rộng hoạt động kinh doanh, đến nay Công ty TNHH Tâm Thơ tự hào là doanh nghiệp tiêu...

Banner bottom page 2
Banner bottom page