Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Tôn vinh những thương hiệu hàng đầu

Ngày đăng: 2013-08-30 07:00:00

Đúng ngày Quốc khánh 2/9, Lễ trao Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013- giải thưởng uy tín, được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam mong đợi- sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tổ chức một chuỗi các hoạt động: Gặp mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Tọa đàm về 20 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam và tương lai; Lễ kỷ niệm 20 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam với chủ đề “Tiếp bước các thế hệ doanh nhân trẻ”; ra mắt báo cáo thường niên Sao Vàng đất Việt 2013...

Trước đó, 32 đoàn thẩm định đã vượt qua hàng ngàn km đến từng doanh nghiệp để thẩm định, đánh giá trực tiếp, lập báo cáo riêng cho từng thương hiệu. Báo cáo kết quả thẩm thực tế tại doanh nghiệp của các đoàn thẩm định là cơ sở quan trọng để Hội đồng chung tuyển toàn quốc bình chọn 200 thương hiệu, đánh giá, xếp loại các thương hiệu đoạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013 và bình chọn các danh hiệu TOP10, TOP100 và TOP 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam.

Năm nay, quy trình bình chọn Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2013 có nhiều điểm mới. Cụ thể:  Quan tâm tới những đề cử của lãnh đạo các tỉnh, thành phố cho các doanh nghiệp tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Đã có 17 thương hiệu được lãnh đạo các tỉnh, thành phố đề cử và có 16/17 thương hiệu được bình chọn đoạt Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Ban Tổ chức Giải thưởng Sao Vàng đất Việt 2013 đã có hệ thống gồm 29 nhóm ngành hàng nhằm bảo đảm tính khoa học, bao quát được tất cả các hoạt động sản xuất- kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam; có thể chia sẻ và tích hợp với hệ thống phân ngành quốc gia (VISC-2007); đánh giá công bằng nhất đối với các thương hiệu tham gia giải thưởng.

Trong quá trình bình chọn, Hội đồng chung tuyển đã bình chọn 15 ngành, nhóm ngành hàng hướng tới năng lực cạnh tranh cốt lõi của quốc gia làm căn cứ để bình chọn TOP10.

200 thương hiệu Sao Vàng đất Việt 2013 đã tạo ra trên 734.000 tỷ đồng doanh thu, tổng tài sản 1.845.000 tỷ đồng, lợi nhuận đạt trên 71.000 tỷ đồng, nộp ngân sách 56.000 tỷ đồng, tạo việc làm cho trên 466.000 lao động. Các thương hiệu được bình chọn là TOP10 Sao Vàng Đất Việt 2013 đều thuộc các doanh nghiệp hàng đầu: FPT, THACO, VIETINBANK, VISSAN, ĐẠM PHÚ MỸ, VRG, TRAPHACO, PVEP, THIÊN LONG, HOA SEN GROUP.

Theo: Theo CT

Tin nổi bật trong tuần

Tin xem nhiều

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TẤT THẮNG - THƯƠNG HIỆU ĐIỂN HÌNH NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu thuộc ngành chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu nông sản trên địa bàn...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VHK THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VỚI BÁNH NHẬT VIỆT Bakery

Công ty TNHH Thương mại VHK nghiên cứu công thức chế biến thực phẩm Việt Nam và Các nước trên thế giới, kết hợp...

CÔNG TY CHĂN NUÔI VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GON (Sagrifood) - PHÁT HUY CHUỖI GIÁ TRỊ TỪ MÔ HÌNH CHĂN NUÔI KHÉP KÍN CUNG ỨNG CHO THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM SẠCH, AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Sagrifood đã tạo cho người tiêu dùng sự yên tâm về một thương hiệu thịt sạch, an toàn và chất lượng. Với phương...

BÁNH PÍA CÔNG LẬP THÀNH THƯƠNG HIỆU UY TÍN HƠN 60 NĂM

Công Lập Thành, thương hiệu bánh pía nổi tiếng hơn 60 năm qua. Bánh pía có hương thơm đậm đà, vị ngọt đặc trưng,...

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ BÌNH ĐỊNH (BIPRICA) DOANH NGHIỆP UY TÍN NGÀNH IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ

Qua 21 năm hoạt động. Công ty cổ phần In và Bao bì Bình Định (BIPRICA) là nhà sản xuất các mặt hàng In offset đạt tiêu...

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI - HẢI PHÒNG 60 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Công ty cổ phần Bia Hà Nội - Hải Phòng nỗ lực đầu tư, đổi mới công nghệ, cho ra đời các dòng sản phẩm chất...

Người lan tỏa thương hiệu Vinamilk tới 54 điểm trên bản đồ thế giới

(Chinhphu.vn) – Với thành tựu mà Vinamilk đạt được, Tổng Giám đốc Mai Kiều Liên, người phụ nữ đầu tiên được...

Giao dịch kinh doanh ngoại hối trái phép: Rủi ro lớn

(Chinhphu.vn) – Các tổ chức hoạt động sàn kinh doanh ngoại hối tại các sàn như Forex hiện nay là sai quy định, nhà...

Banner bottom page 2
Banner bottom page