TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ULI TRAO HỌC BỔNG CHO TỔ CHỨC VIETHOPE

Ngày đăng: 2020-02-01 04:11:59

Vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ ULI đã tổ chức Buổi lễ trao học bổng cho Tổ chức phi chính phủ VietHope. Theo đó, Quỹ học bổng trung tâm ngoại ngữ ULI đã trao 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 3.500.000đ cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi ở khu vực miền trung.

Ra đời vào năm 2002, VietHope được thành lập bởi một nhóm sinh viên thuộc các đại học ở khu vực Boston đến từ mọi nơi của Hoa Kỳ và thế giới với mục tiêu to lớn là cống hiến cho thanh thiếu niên và sự phát triển của Việt Nam. Trong suốt hành trình 18 năm hoạt động, Viethope đã mang lại nhiều cơ hội tiếp cận giáo dục cho các trẻ em ở vùng sâu, vùng xa, các thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn khao khát được học tâp.

ULI là trung tâm ngoại ngữ với hơn 100% giáo viên nước ngoài hoạt động hướng đến xây dựng trường dạy Tiếng Anh trực tuyến chất lượng cao tại Việt Nam, hỗ trợ người học tăng cường khả năng phản xạ trong việc giao tiếp, nâng cao vốn từ và sử dụng Tiếng Anh thành thạo như người bản ngữ. ULI đang cung cấp các khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho doanh nghiệp, góp phần tiếp sức cho doanh nghiệp đào tạo đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp, tiệm cận với môi trường làm việc hội nhập quốc tế hiện nay ở Việt Nam. Hiện nay, các khóa học trực tuyến dần trở nên thông dụng với tất cả mọi người, đặc biệt là những người đã đi làm nhưng vẫn còn nhiều hạn chế vì khó có thể phát huy được hết hiệu quả học tập, không được tương tác trực tiếp vì rào cản khoảng cách. Với Victoria, mọi rào cản hoàn toàn được xóa bỏ, người học có thể học mọi lúc mọi nơi với chi phí tiết kiệm nhất nhưng chất lượng giảng dạy và giảng viên vượt trội. Giáo trình độc quyền được soạn thảo bởi các chuyên gia hàng đầu tại Viện ngôn ngữ, trường đại học Hawaii - Mỹ và hiệu quả đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia đến từ Đại học Harvard.

Ông Phong Lê, giám đốc tại Việt Nam của tổ chức VietHope phát biểu tại buổi lễ: “Chúng tôi tin rằng trẻ em ở Việt Nam phải được trưởng thành với sự phát triển toàn diện năng lực của bản thân. Do đó, nhiệm vụ của chúng tôi là trao quyền cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về tài chính ở Việt Nam để các em được tiếp cận giáo dục và thoát nghèo!”. Đồng thời, ông còn gởi lời cảm ơn đến trung tâm ngoại ngữ ULI đã tạo điều kiện hỗ trợ để VietHope thể hiện tấm lòng với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Phần học bổng tuy nhỏ nhưng giúp các em giảm bớt gánh nặng về tài chính và có cơ hội tiếp cận với các phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiên tiến nhất, đồng thời tạo động lực để các em có hoàn cảnh khó khăn không ngừng vươn lên trong học tập cũng như trong xã hội.

ThS. Hằng Hoàng, Giám Đốc Trung tâm Ngoại Ngữ ULI -  đại diện trung tâm đã có lời phát biểu chúc mừng các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cố gắng nỗ lực trong học tập, cô hy vọng rằng với ứng dụng giảng dạy từ xa VICTORIA, các bạn học sinh, sinh viên sẽ vượt qua được những rào cản về khoảng cách địa lý để tiếp cận được với nguồn giáo trình Anh ngữ hiện đại phong phú, giảng viên Việt Nam cũng như giáo viên bản xứ chất lượng của trung tâm ngoại ngữ ULI. Việc học ngoại ngữ của các em sẽ có những bước tiến nhất định. Các em sẽ dễ dàng hội nhập được với môi trường làm việc quốc tế hiện nay tại Việt Nam.

Theo: thv.vn

Tin xem nhiều

Ngày đầu tiên cửa khẩu Tân Thanh mở lại, 300 tấn nông sản qua Trung Quốc

TTO - Trong ngày đầu tiên cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn) thông quan hàng hóa trở lại sau gần 1 tháng tạm dừng do dịch...

Đề xuất loạt chính sách kích cầu, giảm giá ôtô trong nước

Để thúc đẩy công nghiệp hỗ trợ, thuế tiêu thụ đặc biệt với ôtô điện, phần giá trị gia tăng tạo ra trong...

Chỉ số cho thuê nhà hạng sang châu Á giảm tốc

Kuala Lumpur, Dubai, Tokyo và TP HCM đều có năng suất cho thuê nhà luxury đi xuống vào cuối năm 2019.

Chứng khoán ngày 21/2: Có thể tiếp tục tăng

Giới phân tích dự báo phiên cuối tuần có thể duy trì sắc xanh, song chỉ số khó vượt qua vùng kháng cự mạnh quanh...

Chứng khoán Mỹ đi xuống

Wall Street hôm 20/2 giảm điểm do nhà đầu tư lo ngại dịch bệnh lan rộng và ảnh hưởng đến kinh tế toàn cầu.

Cơn ác mộng của hàng không thế giới

Covid-19 có thể thổi bay 5 tỷ USD của ngành hàng không thế giới trong quý này và các hãng giá rẻ được đánh giá dễ...

Làm ăn kiểu 'trong nguy có cơ' mùa corona

Trường Giang, chủ chuỗi gà da giòn tung các combo giá tốt và dịch vụ giao hàng tận nhà không tiếp xúc khi lượt khách...

Doanh nghiệp Đà Nẵng kiến nghị khoanh nợ ngân hàng, chậm nộp thuế

TTO - Theo báo cáo Hội Doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng, dịch bệnh COVID-19 đã ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề đến...

Tin doanh nghiệp THV

Banner bottom page 2
Banner bottom page