Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Ưu đãi lớn cùng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa

Ngày đăng: 2013-05-03 07:00:00

Tất cả chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ có cơ hội được cộng dặm thưởng từ chương trình Bông Sen Vàng (GLP) cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, đặc biệt là 01 chuyến du lịch dành cho 2 người trị giá lên tới 100 triệu đồng từ ngày 1/5 tới ngày 30/6/2013.
Đây là ưu đãi đặc biệt trong chương trình khuyến mãi “Du ngoạn thế giới cùng Thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa” do ngân hàng Techcombank cùng Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines kết hợp tổ chức.

 
Theo đó những khách hàng mở thẻ mới, phát hành lại thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa sẽ nhận được những quà tặng giá trị: 100 khách hàng có giao dịch thanh toán tích lũy sớm nhất tối thiểu 5 triệu đồng sẽ được tặng ngay 2.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng; 400 khách hàng có giao dịch thanh toán tích lũy sớm nhất tối thiểu 2 triệu đồng sẽ được tặng ngay 1.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng.
 
Điều kiện mở thẻ cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần là Hội viên hạng Đăng ký (khách hàng truy cập website của Vietnam Airlines và đăng ký trở thành hội viên) của chương trình Bông Sen Vàng. Dặm Bông Sen Vàng (GLP): Là đơn vị tính điểm của chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines mà Hội viên GLP từ hạng thẻ Đăng kí trở lên được cộng vào tài khoản tại chương trình GLP khi có thanh toán qua thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa hoặc bay các chuyến bay của Vietnam Airlines.
 
Đặc biệt, với mỗi 1 triệu đồng chi tiêu bằng thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa, khách hàng sẽ được nhận 1 serie dự thưởng với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn: 1 Giải Nhất: 01 chuyến du lịch nước ngoài trị giá 100.000.000 đồng (với khách hàng có từ 20 series); 02 Giải Nhì: mỗi giải là 01 cặp vé máy bay khứ hồi trong khu vực Châu Á (với khách hàng có từ 15 series); 03 Giải Ba: mỗi giải là 01 cặp vé máy bay khứ hồi nội địa (với khách hàng có từ 10 series); và 20 Giải Tư: thưởng 5.000 dặm GLP/giải (với khách hàng có từ 5 series).
 
Đây là loại là thẻ thanh toán Quốc tế hợp tác giữa Vietnam Airlines và Techcombank nên khách hàng sở hữu thẻ được hưởng rất nhiều tính năng vượt trội như tích lũy dặm thưởng trong quá trình chi tiêu, thanh toán và sử dụng rộng khắp tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ, máy ATM trên thế giới cùng với ưu đãi khi mua sắm tại hệ thống các điểm ưu đãi Techcombank Smile.
 
Khi tích lũy đủ số dặm thưởng theo quy định của Vietnam Airlines, khách hàng sẽ có cơ hội nhận vé may bay miễn phí, nâng hạng ghế bay, nhận vé hành lý quá cước...cùng nhiều quà tặng và ưu đãi khác trong khuôn khổ chương trình tích lũy dặm thưởng GLP.
 
Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, Techcombank mong muốn gửi lời tri ân tới hàng triệu khách hàng đã và sẽ gắn bó sử dụng các dịch vụ tài chính cá nhân nói chung và sản phẩm thẻ quốc tế Vietnam Airline Techcombank Visa nói riêng trong mùa du lịch hè 2013.
Theo: DDDN

Tin nổi bật trong tuần

Tin xem nhiều

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP TẤT THẮNG - THƯƠNG HIỆU ĐIỂN HÌNH NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu thuộc ngành chế biến, kinh doanh, xuất nhập khẩu nông sản trên địa bàn...

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VHK THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG VỚI BÁNH NHẬT VIỆT Bakery

Công ty TNHH Thương mại VHK nghiên cứu công thức chế biến thực phẩm Việt Nam và Các nước trên thế giới, kết hợp...

CÔNG TY CHĂN NUÔI VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GON (Sagrifood) - PHÁT HUY CHUỖI GIÁ TRỊ TỪ MÔ HÌNH CHĂN NUÔI KHÉP KÍN CUNG ỨNG CHO THỊ TRƯỜNG SẢN PHẨM SẠCH, AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG

Sagrifood đã tạo cho người tiêu dùng sự yên tâm về một thương hiệu thịt sạch, an toàn và chất lượng. Với phương...

BÁNH PÍA CÔNG LẬP THÀNH THƯƠNG HIỆU UY TÍN HƠN 60 NĂM

Công Lập Thành, thương hiệu bánh pía nổi tiếng hơn 60 năm qua. Bánh pía có hương thơm đậm đà, vị ngọt đặc trưng,...

CÔNG TY CỔ PHẦN IN VÀ BAO BÌ BÌNH ĐỊNH (BIPRICA) DOANH NGHIỆP UY TÍN NGÀNH IN VÀ SẢN XUẤT BAO BÌ

Qua 21 năm hoạt động. Công ty cổ phần In và Bao bì Bình Định (BIPRICA) là nhà sản xuất các mặt hàng In offset đạt tiêu...

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA HÀ NỘI - HẢI PHÒNG 60 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Công ty cổ phần Bia Hà Nội - Hải Phòng nỗ lực đầu tư, đổi mới công nghệ, cho ra đời các dòng sản phẩm chất...

Người lan tỏa thương hiệu Vinamilk tới 54 điểm trên bản đồ thế giới

(Chinhphu.vn) – Với thành tựu mà Vinamilk đạt được, Tổng Giám đốc Mai Kiều Liên, người phụ nữ đầu tiên được...

Giao dịch kinh doanh ngoại hối trái phép: Rủi ro lớn

(Chinhphu.vn) – Các tổ chức hoạt động sàn kinh doanh ngoại hối tại các sàn như Forex hiện nay là sai quy định, nhà...

Banner bottom page 2
Banner bottom page