VIB vào nhóm ngân hàng dẫn đầu về doanh số chi tiêu thẻ tín dụng MasterCard

Ngày đăng: 2019-05-14 08:46:08

MasterCard đánh giá cao những chỉ số vượt trội trong hoạt động phát hành và thanh toán thẻ mà VIB đạt trong thời gian gần đây.

Tại sự kiện gặp gỡ các đối tác ngân hàng do tổ chức phát hành thẻ MasterCard tổ chức mới đây, Ngân hàng Quốc tế (VIB) được vinh danh trong nhóm ngân hàng có doanh số chi tiêu thẻ tín dụng cao nhất trong năm 2018 tại Việt Nam với mức tăng trưởng hơn 300% so với năm 2017, cao gấp hai lần tỷ lệ tăng trưởng trung bình của thị trường. VIB đồng thời là ngân hàng có doanh số thanh toán trực tuyến cao nhất 2018 với mức tăng trưởng hơn 200% so với năm 2017.

Đại diện VIB nhận giải thưởng tại sự kiện Annual Forum Meeting do MasterCard tổ chức.

Bà Winnie Wong - Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam của MasterCard cho biết rất ấn tượng với những chỉ số vượt trội ở mảng thẻ của VIB.

Đại diện VIB cho biết sự ghi nhận từ MasterCard là thành quả cho nỗ lực không ngừng của ngân hàng trong việc tiên phong khai phá những nhu cầu chưa được thỏa mãn của khách hàng, mang đến các dòng thẻ độc đáo với tiện ích ưu việt cùng ưu đãi hấp dẫn.

Việc VIB là ngân hàng có doanh số giao dịch trực tuyến cao nhất năm 2018 cũng khẳng định nền tảng công nghệ hiện đại, tiên phong giúp khách hàng giao dịch an toàn, thuận tiện và nhanh chóng.

Nhiều dòng thẻ tiện ích độc đáo

Từ tháng 12/2018, VIB đã cho ra đời 6 dòng thẻ tín dụng mới và đều được thị trường đón nhận tích cực. Có thể kể đến Happy Drive - thẻ tín dụng duy nhất trên thị trường tặng cho chủ thẻ 500 lít xăng một năm và giảm 30% phí bảo trì bảo dưỡng xe. Thẻ VIB Financial Free miễn phí thường niên trọn đời và rút tiền không giới hạn tới 100% hạn mức.

Hay các dòng thẻ với mức ưu đãi nổi trội như VIB Cash Back, VIB Rewards Unlimited, VIB Travel Elite với mức hoàn tiền, tích điểm, tích dặm và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ thuộc nhóm tốt nhất. Gần đây, VIB ra mắt dòng thẻ tín dụng miễn lãi trọn đời Zero Interest Rate, giúp chủ thẻ xóa bỏ nỗi lo trả lãi. Đây là thẻ tín dụng đầu tiên trên thị trường áp dụng chính sách miễn lãi suốt thời gian hiệu lực 5 năm cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ.

Với thu nhập từ 7 triệu đồng một tháng, khách hàng có thể sở hữu thẻ tín dụng VIB bằng cách truy cập www.vib.com.vn, gọi tổng đài 18008192, vào Fanpage, ứng dụng MyVIB hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc.

Ưu đãi hấp dẫn và liên tục

Bên cạnh hưởng lợi từ các tiện ích độc đáo, chủ thẻ VIB còn có thể tận hưởng ưu đãi trả góp 0% tại hàng trăm đối tác lớn trên toàn quốc, giảm giá đến 50% cho nhiều nhu cầu chi tiêu từ ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe...

VIB đang có những ưu đãi độc quyền cho chủ thẻ tín dụng như giảm 15% vào thứ 4 tại Agoda.com, giảm 300.000 đồng vào chủ nhật tại Shopee.vn, hoàn tiền 10% tất cả giao dịch trên Booking.com, trả góp 0% tại British Council, Dale Carnegie Việt Nam, trả góp 0% khi mua bảo hiểm Prudential, Liberty Insurance.

Nền tảng công nghệ hiện đại, bảo mật cao

Thẻ VIB cũng áp dụng công nghệ để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu sử dụng thẻ của người dùng và giảm thiểu giấy tờ, bảo vệ môi trường. VIB là ngân hàng đầu tiên cho ra mắt dịch vụ thẻ điện tử - Virtual Card, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch trực tuyến ngay lập tức sau khi phát hành thẻ trên hệ thống mà chưa cần nhận thẻ tín dụng vật lý.

Dịch vụ mã PIN điện tử - Green PIN cho phép khách hàng nhận và thay đổi mã PIN ngay lập tức thông qua ứng dụng MyVIB mà không cần nhận mã PIN giấy. Vào đầu tháng 5, VIB tiếp tục triển khai tính năng thanh toán không tiếp xúc cho thẻ tín dụng, giúp khách hàng chỉ cần chạm nhẹ thẻ vào thiết bị thanh toán và hoàn tất giao dịch thay vì phải quẹt thẻ qua dải từ hay đầu đọc chip.

Bên cạnh đó, thẻ tín dụng VIB cũng áp dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay như 3D-secure và tích hợp tính năng cho phép chủ thẻ dễ dàng quản lý thẻ mọi nơi, mọi lúc qua ngân hàng điện tử hoặc qua ứng dụng ngân hàng di động MyVIB. Điều này giúp chủ thẻ chủ động khóa thẻ trong những trường hợp khẩn cấp hay kích hoạt thẻ, khoá, mở tính năng thanh toán trực tuyến, đặt lại mật mã thẻ và đổi điểm thưởng thuận tiện, nhanh chóng mà không cần liên hệ tổng đài hay đến chi nhánh VIB.

Theo: vnexpress.net

Tin xem nhiều

Chiếm top 2 thế giới, thế mạnh Việt Nam nhận điềm báo xấu

Dù đứng top 2 thế giới nhưng xuất khẩu cà phê Việt vẫn tiếp tục lao dốc, giá giảm xuống mức thấp nhất trong 10...

Apple không còn chạy theo xu hướng siêu mỏng

Apple đang thiết kế sản phẩm dày hơn nhằm ưu tiên về tính năng và dung lượng pin thay vì xu hướng "càng mỏng càng...

Vì sao thịt lợn rừng lai rẻ hơn lợn thường?

Giá heo hơi đang tăng mạnh nhưng nhiều cửa hàng vẫn rao bán thịt lợn rừng lai rẻ hơn cả thịt ba rọi bán ở chợ.

Doanh nghiệp thờ ơ với đăng ký sáng chế

Dù đã hội nhập sâu rộng nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa coi trọng bảo hộ tài sản trí tuệ.

Nhiều ngân hàng giảm lãi suất huy động

Một số ngân hàng đã bất ngờ giảm lãi suất huy động trong mùa kinh doanh cao điểm cuối năm, cho dù trước đó đã...

Rà soát, đánh giá năng lực DN xuất khẩu sang Hoa Kỳ

Đây là một trong những biện pháp mà lực lượng hải quan sẽ triển khai trong thời gian tới nhằm chống gian lận xuất...

Nâng tầm thương hiệu cà phê Việt

Ngày 15/11, tại TPHCM, trong khuôn khổ Triển lãm VietNam Foodexpo 2019, với sự chỉ đạo của Bộ Công Thương, Tập đoàn...

Vinamilk đã gom thêm 6,6 triệu cổ phiếu của GTNFoods (GTN)

Công ty cổ phần GTNFoods (GTN – HOSE) vừa có thông báo thay đổi tỷ lệ sở hữu của cổ đông lớn nhất - Công ty cổ...

Banner bottom page 2
Banner bottom page