Quản cáo bên trái scrollbar
Quảng cáo bên phải scrollbar

Vietnam Airlines bán vé ưu đãi trên 31 đường bay quốc tế

Ngày đăng: 2013-09-16 07:00:00

Đối với đường bay nội địa, khách hàng sẽ được giảm 30% trực tiếp trên các mức giá đang áp dụng (ngoại trừ các mức giá đã áp dụng chính sách đặc biệt).

Tiếp tục phát huy những thành quả đạt được của Hội chợ Du lịch quốc tế lần thứ 8 năm 2012, ITE-HCMC lần thứ 9 sẽ được tổ chức từ ngày 12-14.9.2013 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.Hồ Chí Minh. 

Đây là sự kiện lớn nhất và duy nhất của ngành du lịch được Chính phủ Việt Nam hỗ trợ tổ chức. ITE-HCMC lần thứ 9 với thông điệp mới “5 quốc gia – 1 điểm đến” là một bước tiến đánh dấu sự phát triển của quy mô hội chợ trong suốt quá trình 8 năm tổ chức.

Với tư cách là nhà vận chuyển hàng không chính thức của ITE 2013, Vietnam Airlines triển khai chương trình bán vé giá ưu đãi trên trên 31 đường bay quốc tế từ Hà Nội/TP.Hồ Chí Minh/Đà Nẵng/Nha Trang tới 28 điểm đến quốc tế do Vietnam Airlines khai thác với giá cho hành trình khứ hồi chỉ từ 199.000 VND (tương đương 9 USD) đến 8.363.000 VND (tương đương 399 USD). 

Đối với đường bay nội địa, khách hàng sẽ được giảm 30% trực tiếp trên các mức giá đang áp dụng (ngoại trừ các mức giá đã áp dụng chính sách đặc biệt). Ngoài ra, khi mua vé trực tiếp tại gian hàng của Vietnam Airlines trong hội chợ du lịch lần này, khách hàng sẽ nhận được những phần quà vô cùng thú vị. 

Chương trình áp dụng cho khách lẻ tại Việt Nam mua vé từ 12.9.2013 – 14.9.2013, trong đó các hành trình quốc tế khởi hành từ 22.9.2013 - 31.3.2014 và các hành trình nội địa khởi hành từ 22.9.2013 - 20.12.2013. Mức giá trên chưa bao gồm thuế, phí, phụ thu khác, có thể thay đổi theo tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé và vé có điều kiện áp dụng kèm theo. Chương trình không áp dụng trong giai đoạn cao điểm Tết Nguyên đán Giáp Ngọ và một số chuyến bay cao điểm. 

Nhân dịp này, nhiều chương trình du lịch trọn gói với giá đặc biệt đi nội địa và quốc tế (dành cho khách đi theo đoàn) khởi hành trong giai đoạn 22.9.2013 – 22.10.2013 cũng được triển khai bán tại hội chợ. 

 

Theo: Theo Dân Việt

Tin nổi bật trong tuần

Tin xem nhiều

Phát huy nguồn lực đất đai để phục vụ phát triển đất nước

(Chinhphu.vn) - Vấn đề đất đai và chính sách, pháp luật quản lý đất đai có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với...

Ngăn sốt đất ảo: Cần minh bạch thông tin về quy hoạch và tiến độ dự án

(Chinhphu.vn) - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh đề nghị các địa phương tập trung hoàn thiện và phê duyệt các...

ĐHQG TPHCM sẽ trở thành đại học nghiên cứu hàng đầu trong khu vực

Bộ Khoa học và Công nghệ vừa ký hợp tác cùng ĐHQG TPHCM để thực hiện chiến lược phát triển khoa học công nghệ và...

Hỗ trợ 1 triệu USD giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

(Chinhphu.vn) – Chiều 12/4, chương trình chuyển đổi số cùng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME Digitrans) được Ngân hàng TMCP...

Bộ Khoa học và Công nghệ làm việc với thành phố Hồ Chí Minh về triển khai Chiến lược quốc gia nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trí tuệ nhân tạo đến năm 2030

Ngày 2/4, tại thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM), đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ do Thứ trưởng Bùi Thế Duy làm...

Xây dựng Thành phố Thủ Đức trở thành đô thị kiểu mẫu về phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo

Phát biểu tại buổi làm việc với Thành phố Thủ Đức, ngày 2/4, đồng chí Bùi Thế Duy, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp...

Áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: Công cụ hữu hiệu xây dựng nền hành chính hiện đại

Sau hơn 7 năm triển khai, hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008, sau này được...

Hợp lực doanh nghiệp CNTT để cung cấp trọn gói giải pháp chuyển đổi số

(Chinhphu.vn) - Chuyển đổi số đang là cơ hội, đồng thời cũng là thách thức, đòi hỏi các quốc gia, DN trên thế giới...

Banner bottom page 2
Banner bottom page