banner-sapuwa
banner-quang-cao-2
THƯƠNG HIỆU VIỆT

Thương hiệu Việt sắp bước vào tuổi 20 với niềm tự hào đã vượt qua chặng dường dài đầy gian nan, thách thức và đi đến trưởng thành. Là niềm tự hào mà trong suốt thời gian qua Thương hiệu Việt đã gắn liền với những thành quả trong phát triển sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. 
Từng bước trưởng thành, đồng hành doanh nghiệp Việt
Mạng Truyền thông điện tử Thương hiệu Việt - THV (www.thuonghieuviet.com, www.thv.vn) do cố Nhà báo Hải Đăng sáng lập từ năm 2002, là đơn vị đầu tiên nghiên cứu về xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp Việt Nam từ đầu năm 2007, Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng phát triển Thương hiệu Việt (viết tắt Trung tâm THV) được thành lập - trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) - Trung tâm nghiên cứu phát triển Thương hiệu Việt hình thành và phát triển trên nền tảng Mạng Truyền thông điện tử Thương hiệu Việt. Chức năng, nhiệm vụ: Nghiên cứu, triển khai, thực hiện các đề tài, dự án trong lĩnh vực CNTT, truyền thông Internet, Xây dựng và phát triển, quảng bá thương hiệu; nghiên cứu phát triển thị trường; nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực đào tạo; Chuyển giao kết quả và những tiến bộ KH&CN, tư vấn, thẩm định, tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học; tổ chức hội chợ triển lãm khoa học; đào tạo bổi dững nghiệp vụ chuyên môn trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông internet và thương mại điện tử; Hợp tác quốc tế thực hiện nhiệm vụ trọng tâm. Từ những thành quả hoạt động, nâng cao nội lực, quy tụ đông đảo doanh nghiệp trong cả nước, thúc đẩy quan hệ quốc tế... 
Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi
* Trung tâm nghiên cứu phát triển Thương Hiệu Việt là cầu nối giúp các doanh nghiệp xây dựng, phát triển thị trường trong nước và quốc tế.
Tầm nhìn:
* Là tổ chức liên minh UY TÍN đánh giá và hỗ trợ các doanh nghiệp và các sản phẩm của Việt Nam đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để tạo ra các kết nối, các cơ hội kinh doanh cho các Thương Hiệu Việt  trên toàn cầu.
Sứ mệnh:
* Tự nguyện gắn kết, định hướng tổ chức, triển khai các hoạt động sáng tạo vì lợi ích cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, đóng góp tích cực vì sự tiến bộ và phát triển kinh tê-xã hội nước nhà cho các doanh nghiệp và doanh nhân Việt Nam
Giá trị cốt lõi:
* Uy tín - Năng động -   Sáng tạo  -  Hội nhập
Mạng Truyền thông điện tử Thương hiệu Việt ngày càng khẳng định và phát huy vai trò, năng lực và vị thế của mình, làm động lực giúp cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong việc xây dựng, giới thiệu, quảng bá thương hiệu phát triển sản xuất kinh doanh. Thương hiệu Việt đã quy tụ gần 100.000 doanh nghiệp thành viên trong cả nước tham gia.
Thương hiệu Việt đầu tư thành lập Tạp chí Thương hiệu Việt, nhiều kênh truyền hình, Truyền hình Online Thương hiệu Việt, đáp ứng yêu cầu cập nhật thông tin trên các lĩnh vực: Tuyên truyền, phổ biến các công trình khoa học về kinh tế, sở hữu trí tuệ, thành quả công nghệ và kiến thức xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, Thương hiệu Việt đã đầu tư chủ biên và xuất bản nhiều ấn phẩm có nội dung bổ ích, thiết thực phục vụ cộng đồng doanh nghiệp: Sách vàng Thương hiệu Việt, Cẩm nang Thương hiệu Việt, sách Doanh nhân Việt Nam, sách Thương hiệu Việt bền vững, sách Doanh nhân thời hội nhập, Sách Doanh nghiệp Việt Nam những bước đi thành công, và nhiều ấn phẩm khác.
Thương hiệu Việt được Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam giao nhiệm vụ tổ chức nhiều Giải thưởng, chương trình được Thủ tướng Chính phủ cho phép tổ chức, với sự phối hợp của các Bộ, ban ngành Trung ương và địa phương. Cụ thể như: Giải thưởng “100 Thương hiệu Việt bền vững", Giải thưởng “Cúp vàng Top ten Thương hiệu Việt - Ứng dụng khoa học & công nghệ”, Giải thưởng “Nữ doanh nhân trí thức thành đạt“… Bên cạnh đó, các chương trình Tôn vinh như: Cúp vàng Top ten “Thương hiệu uy tín“ và chương trình “Doanh nghiệp Việt Nam Điển hình sáng tạo”. Đặc biệt sự kiện Triển lãm “Festival quốc tế nông nghiệp vùng Đồng bằng sông Cửu Long" – chương trình do Bộ Khoa học & Công nghệ, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với 13 tỉnh thành khu vực ĐBSCL; Chương trình “Khoa học và công nghệ phát triển nông nghiệp vùng Duyên hải Nam Trung bộ - Tây Nguyên, được phối hợp hơn 20 tỉnh/thành, Trung tâm Thương hiệu Việt được giao nhiệm vụ tổ chức thực hiện. Các chương trình đã tạo được hiệu ứng xã hội, các doanh nghiệp Việt được khẳng định vai trò và nâng cao giá trị của thương hiệu trong việc phát triển thị trường kết nối đầu tư, chuyển giao công nghệ... 
Qua đó, Thương hiệu Việt đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp thành viên gần 20 năm tham gia. 
Trong thời gian qua Trung tâm Thương hiệu Việt đã được sự quan tâm tích cực hỗ trợ và tạo điều kiện giúp đỡ nhiệt tình của các Bộ, Ban ngành trung ương và địa phương, đặc biệt là sự giúp đỡ của Lãnh đạo Văn phòng Quốc hội, lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài nguyên & Môi trường, Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam cùng các Nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành trong cả nước, đặc biệt là sự nhiệt tình ủng hộ và đồng hành của các doanh nghiệp thành viên. Chính vì vậy, Trung tâm Thương hiệu Việt đã đứng vững và tạo được chỗ dựa tinh thần cho doanh nghiệp trong việc phát triển xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp, đã góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Hiện nay, trước làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số quốc gia được Đảng và Nhà nước nhấn mạnh quan tâm hàng đầu và yêu cầu các ngành, các cấp cùng doanh nghiệp chuyển đổi mô hình trong hoạt động theo công nghệ số. Đây là một trong những vấn đề cấp bách để hòa nhập vào cộng đồng thế giới xu thế toàn cầu, tạo động lực thúc đẩy và phát triển bền vững. Trung tâm Thương hiệu Việt đang nỗ lực xây dựng định hướng kế hoạch hoạt động mới, tăng cường đối ngoại, nhằm giúp các doanh nghiệp Việt có cơ hội giao lưu học hỏi và xâm nhập thị trường quốc tế tăng cường hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả hơn.
Thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế
Nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển trong điều kiện Việt Nam hội nhập sâu rộng nền kinh tế thế giới với hàng loạt hiệp định thương mại được ký kết, Trung tâm Thương hiệu Việt đã phối ký kết hợp tác MOU... với các Đơn vị Hiệp hội, doanh nghiệp tại các nước như Hoa kỳ, Úc, Đài Loan, đồng thời THV đã thành lập Văn phòng Đại diện tại tiểu bang Georgia - Hoa Kỳ, với mong muốn có điều kiện hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam xây dựng thương hiệu, giới thiệu - quảng bá sản phẩm, kết nối xúc tiến thương mại, khai thác - mở rộng thị trường và nhất là tạo điều kiện giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm, chuyển giao - đổi mới công nghệ, phát triển sản xuất kinh doanh.
Theo đó, Trung tâm Thương hiệu Việt với sự phối hợp của các đơn vị hợp tác sẽ thực hiện yêu cầu hỗ trợ doanh nghiệp về các nội dung, lĩnh vực sau: Tư vấn đăng ký chứng nhận thương hiệu (trademark, trade name, service mark), bằng sáng chế (patent), bản quyền tác giả (copyright) và các quyền sở hữu trí tuệ khác; Tìm kiếm thị trường để đưa hàng hóa vào các trung tâm thương mại tại Hoa Kỳ; Tư vấn xin cấp mã số FDA và các giấy phép khác cho hàng hóa; Đăng ký tiêu chuẩn chất lượng (kiểm nghiệm, công bố tiêu chuẩn, các chứng nhận…); Đăng ký Mã vạch; Thành lập và hỗ trợ cung cấp đại diện và các dịch vụ hậu cần khác cho doanh nghiệp Việt Nam trong việc đưa hàng hóa, dịch vụ vào thị trường Hoa Kỳ; Thành lập Văn phòng đại diện, Tổ chức hội chợ, triển lãm, sự kiện... giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp tại các nước và Việt Nam; Tổ chức hội nghị, hội thảo, diễn đàn, họp báo… tại Việt Nam để mời gọi, thu hút doanh nghiệp Việt Nam đầu tư, đưa hàng hóa, dịch vụ sang thị trường các nước.
Trên nền tảng phát huy đổi mới, sáng tạo cùng với trải nghiệm thực tế qua chặng đường gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Trung tâm Thương hiệu Việt cam kết luôn đồng hành chia sẻ cùng doanh nghiệp, với khát vọng nâng bước doanh nghiệp Việt Nam trên con đường đi tới tương lai vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ hội nhập kinh tế thế giới sâu rộng./.

CÁC DỊCH VỤ TƯ VẤN XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VÀ TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG, XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI


1. Tư vấn đăng ký Chất lượng trong và ngoài nước:
- Chứng nhận chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm;
- Chứng nhận FDA - Hoa kỳ.
2. Tư vấn đăng ký Sở hữu trí tuệ và Bản quyền tác giả:
- Dịch vụ đăng ký Sở hữu trí tuệ (Nhãn hiệu hàng hóa);
- Tư vấn đăng ký Bằng phát minh sáng chế;
- Dịch vụ đăng ký kiểu dáng công nghiệp;
- Dịch vụ đăng ký Bản quyền tác giả;
- Dịch vụ đăng ký Mã số - Mã vạch.
3. Tư vấn đăng ký Chuẩn chất lượng và chống hàng giả:
- Tư vấn và Cấp Dấu hiệu chuẩn chất lượng;
- Dịch vụ cung cấp Tem chống hàng giả.
4. Tư vấn phát triển và đâu tư KH&CN:
- Tư vấn kết nối chuyển giao công nghệ;
- Tư vấn đầu tư công nghệ;
- Tư vấn thành lập "Doanh nghiệp khoa học và công nghệ".
5. Tổ chức chương trình Tôn vinh - sự kiện cho doanh nghiệp:
- Tôn vinh và trao cúp vàng, chứng nhận "Doanh nghiệp Việt Nam Điển hình sáng tạo”;
- Tôn vinh và trao chứng nhận “Cúp vàng Top ten “Thương hiệu Việt uy tín”;
- Lễ Vinh danh và trao chứng nhận “Doanh nghiệp Khoa học công nghệ tiêu biểu” năm 2021.
6. Truyền thông quảng bá trên các Báo chí, truyền hình trong và ngoài nước:
- Quảng bá, Bài viết, quảng cáo trên các Báo chí trong nước và Quốc tế (Mỹ, Úc, và Đài Loan);
- Chương trình Tọa đàm trên Truyền hình; phát phóng sự trên các kênh: VTV; HTV, VTC….;
- Phát hành sách, báo và các ấn phẩm phục vụ kiến thức và truyền thông cho doanh nghiệp.
7. Tư vấn tổ chức Sự kiện cho doanh nghiệp: 
- Tư vấn tổ chức Hội nghị khách hàng, Hội nghị khoa hoc,…
- Tư vấn tổ chức sự kiện Khánh thành nhà máy;
8. Tổ chức Xúc tiến Thương mại, phát triển thị trường, thành lập Văn phòng Đại diện cho doanh nghiệp:
- Tổ chức đoàn xúc tiến sang các nước: Hoa Kỳ, Úc, Đài Loan…; 
- Kết nối đầu tư, phát triển hàng hóa sang thị trường sang các nước;
- Thành lập Văn phòng Đại diện Hoa Kỳ, Úc và Đài Loan.
Văn phòng: Lầu 3, Tòa nhà Garden Gate, số 8 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 09393939657
Hotline: 0909242027


Doanh nghiệp mới
Công Ty TNHH Một Thành Viên Sinh Học Minh Hoàng - Gia Lai
Lô H7, KCN Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Công ty TNHH SX- TM - DV Qui Phúc
207 Bình Long, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI
45X1 Nguyễn Sinh Sắc, P. 2, Thị xã SaĐéc, Tỉnh Đồng Tháp
CÔNG TY CỔ PHẦN NƯỚC - MÔI TRƯỜNG BÌNH DƯƠNG
11 Ngô Văn Trị - Phường Phú Lợi - Thị xã Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương
Trang chủ Danh bạ doanh nghiệp Sở hữu trí tuệ Văn bản pháp lý Chương trình thương hiệu Thông tin doanh nghiệp