banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
Công Ty Cổ Phần Chế Biến Nông Sản Xuất Khẩu Xuân Lộc
Địa chỉ: Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương
Điện thoại: 03203.784.495
Email: nsxuanloc@yahoo.com
Website: www.nongsanxuanloc.com
Giới thiệu

 

Công Ty Cổ Phần Chế Biến Nông Sản Xuất Khẩu Xuân Lộc là một doanh nghiệp thuộc tỉnh Hải Dương, được thành lập năm 2002 có trụ sở chính tại Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương và văn phòng đại diện tại 183 - Đ.Phúc Tân-Hoàn Kiếm - Hà Nội. Sản phẩm của Công Ty Xuân Lộc là chế biến các loại Nông Sản, các loại Rau, Củ, Quả, các loại gia vị ... Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ sạch tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đem lại sự yên tâm-sức khoẻ cho khách hàng.

 

Trong những năm qua sản phẩm của Công Ty đã được đánh giá cao và hiện có mặt trên khắp cả nước, cung cấp cho các công ty thực phẩm, các kênh siêu thị trên khắp cả nước như: TpHCM, Hà Nội, Hải Phòng,Quảng Ninh, Hải Dương, xuất khẩu sang các nước Đông Âu .....

Với những kinh nghiệm và thành tích mà chúng tôi hiện có cộng với những máy móc công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm đa dạng, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo.

 

Công Ty sẵn sàng mở rộng và cung cấp các mặt hàng - sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu của Quý Khách Hàng. Chúng tôi tin rằng với chất lượng và hương vị riêng trong mỗi sản phẩm sẽ mang đến sự hài lòng và yên tâm cho tất cả Quý Khách Hàng.

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Khách đã, đang và sẽ dành cho Công Ty Cổ Phần Chế Biến Nông Sản Xuất Khẩu Xuân Lộc sự ủng hộ, hợp tác quý báu trong thời gian qua và trong tương lai.

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp