banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
beinco-dau-tu-dua-ben-tre
CÔNG T Y CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỪA BẾN TRE (BEINCO)
Địa chỉ: 110 Ấp Thanh Sơn 2, Xã Thanh Tân, Huyện Mỏ Cày Bắc, Tỉnh Bến Tre, Việt Nam
Điện thoại: +842753.836.668
Email: info@beinco.vn
Website: https://beinco.com.vn/
Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Beinco


CÂU CHUYỆN CỦA BEINCO

Sự hòa quyện giữa thiên nhiên và vùng đất phù sa bồi đắp tạo ra sự sinh sôi, phát triển kỳ diệu của Cây dừa Bến Tre, cho ra các sản phẩm thơm mát, đầy dưỡng chất để phục vụ cộng đồng. Đó chính là cảm hứng để BEINCO thay đổi diện mạo logo mới của mình. Logo mới được cách điệu thành chữ B, viết tắt của Beinco, Bến Tre, hay Best (trong tiếng anh) với hình ảnh trái dừa nảy mầm. Kết hợp 3 màu chủ đạo: Màu nâu của đất, màu xanh của thực vật và màu trắng của tinh túy đầy dưỡng chất. Biểu tượng mang thông điệp sứ mệnh phát triển của Beinco chính từ giá trị cốt lỗi là tạo ra những sản phẩm thuần khiết nhất từ thiên nhiên.

Bến Tre là thủ phủ dừa của Việt Nam, là tỉnh có diện tích dừa lớn nhất cả nước (trên 70.000 ha), nằm giữa vùng đồng bằng sông Cửu Long với trên 130.000 ha dừa. Một vùng được bồi đắp phù sa của dòng sông Mê Kông, được thiên nhiên ưu đãi, có thổ nhưỡng phù hợp cho các loại cây trồng, đặc biệt là cây dừa phát triển rất tốt. Bến Tre là tỉnh có ngành công nghiệp chế biến dừa lớn nhất Việt Nam.

Dừa Bến Tre được đánh giá có chất lượng hàng đầu thế giới. Nhà máy chế biến dừa của Beinco đặt ngay chính “Thủ phủ dừa“, được đầu tư căn cơ và quy chuẩn, với thiết bị chế biến hiện đại nhập từ nước ngoài, công nghệ chế biến tiên tiến sẽ cho ra các sản phẩm đạt chuẩn Quốc tế, đầy dinh dưỡng, phù hợp mọi đối tượng tiêu dùng.

Với công nghệ sản xuất hiện đại và thân thiện môi trường hướng đến phục vụ cộng đồng. Beinco sẽ mở ra một câu chuyện khác của ngành Công nghiệp chế biến Dừa - đó chính là tạo ra sản phẩm tiện dụng, dinh dưỡng, thuần túy tự nhiên từ Dừa.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp