banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
tai-xuong-1
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ – CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256 /26/2 Đường Thạnh Xuân 25, khu phố 2, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM
Điện thoại: 0947 000 155 – 0948 844 411
Email: chihomachine@gmail.com
Website: chihomachine.com
Giới thiệu

Công ty TNHH SX TM Cơ Khí – Chế Tạo Chí Hướng chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm máy cơ khí trong ngành xây dựng với thương hiệu CHIHO.

Hình tập thể cty CHIHO
Hình tập thể cty CHIHO

Sản phẩm của công ty gồm: máy bẻ đai sắt tự động, máy uốn sắt, máy cắt sắt, máy uốn ống, máy gấp sắt, máy ép thủy lực, máy trộn bê tông…Trong đó sản phẩm chủ lực của công ty là máy bẻ đai sắt tự động, và đặc biệt dòng máy bẻ đai Cá heo Việt ra mắt từ đầu năm 2018 là sản phẩm dẫn đầu thị trường Việt Nam trong ngành máy bẻ đai sắt về chất lượng, năng suất làm việc, hiệu quả kinh tế cũng như sự thuận tiện, linh hoạt trong vận hành.

Năm 2018 CHIHO đón nhận top 100 thương hiệu ưa chuộng, sản phẩm tin dùng, dịch vụ hoàn hảo. Và tiếp tục được sự tín nhiệm khách hàng năm 2019 sản phẩm đón nhận giải thưởng top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Và năm 2020 công ty đã ra mắt Chương trình quản lý máy bẻ đai sắt tự động bằng điện thoại thông minh CHIHO IoT

Đội ngũ nhân viên CHIHO, những con người làm việc bằng cái tâm và sự nhiệt huyết để giúp CHIHO tiến gần hơn đến với khách hàng và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người sử dụng.

Chúng tôi đang tìm kiếm điều gì? Đó là chất lượng và sự chấp nhận lâu dài, chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực, tiếp tục nghiên cứu phát triển và cho ra đời những sản phẩm chất lượng, dịch vụ bảo hành hoàn hảo để tiếp tục phục vụ tốt hơn cho Quý khách hàng trong thời gian tới.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp