banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-cong-nghe-thai-binh-duong
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÁI BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: 49A-26 Phan Đăng Lưu, F.7, Q.Phú Nhuận
Điện thoại: (84.8) 3551 3919 (5 lines)
Email: pacific@pacificsaigon.com
Website: www.pacificsaigon.com
Giới thiệu

Thành lập tháng 06/2001 bởi đội ngũ các chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực liên quan. Là Cty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện về CNTT (thiết kế và phát triển phần mềm ứng dụng, tư vấn, xây dựng và triển khai hệ thống mạng, cung cấp dịch vụ hỗ trợ) cho các DN trong và ngoài nước trong các lĩnh vực SXKD với quy mô hoạt động đa dạng.
Cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng dựa trên sự kết hợp trình độ chuyên môn, kinh nghiệm tích lũy, khả năng cập nhật công nghệ mới cộng với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên sẽ tạo cho khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.  
Mục tiêu
Nhằm hỗ trợ cho các nhà quản lý công cụ hữu hiệu, đơn giản trong cách sử dụng, chính xác, nhanh chóng và đa dạng trong việc quản lý các thông tin liên quan đến các hoạt động SXKD và quản trị mang lại hiệu quả cao nhất trong quản trị doanh nghiệp.
Trở thành một trong những Cty chuyên nghiệp, có uy tín trong lĩnh vực cung cấp giải pháp tổng thể về công nghệ thông tin phục vụ công tác quản lý DN.
Đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ mới. Cung cấp dịch vụ chất lượng cao và hoàn hảo cho khách hàng. “PACIFIC luôn nỗ lực thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng trên cơ sở kết hợp công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm làm việc và những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu khách hàng với sự tận tụy trong công việc của đội ngũ nhân viên.”
 
Sản phẩm và dịch vụ
“Liên tục phát triển” là chiến lược sản phẩm của PACIFIC. Điều này có nghĩa là chúng tôi đều đặn nâng cấp, hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình để luôn phù hợp với điều kiện khách quan hiện nay là bản thân DN và môi trường kinh doanh luôn thay đổi. Vì thế, các yêu cầu thông tin về tình hình SXKD của các nhà quản trị DN cũng luôn thay đổi và gia tăng không ngừng. 
Nhân lực
Tổng số nhân viên của Cty hiện tại là 30 người. Tất cả đều trình độ đại học chuyên ngành trở lên. Được đào tạo bài bản và liên tục luôn phục vụ tốt nhất những nhu cầu ngày càng cao hơn của người sử dụng.  
Thị trường
Tập trung vào thị trường cung cấp giải pháp CNTT ứng dụng vào mô hình quản lý đa dạng trong các DN theo nhiều loại hình SXKD khác nhau với những đặc thù riêng biệt.  
Cam kết với khách hàng
với mong muốn được chứng minh được năng lực và mong muốn phục vụ lâu dài của chúng tôi đối với khách hàng theo phương trâm “…gắn kết doanh nghiệp với hiệu quả cao”. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện nghiêm túc các mục tiêu sau
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ: 
Với đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, có năng lực, với quy trình sản xuất phần mềm theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết sẽ xây dựng và bàn giao sản phẩm cho Quý công ty theo đúng những nội dung đã cam kết với dịch vụ tốt nhất-nhanh nhất.   

Thời gian hoàn thành: 
Chúng tôi luôn hiểu rằng, dự án phải được hoàn thành theo đúng tiến độ dự kiến là rất quan trọng. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện hoàn tất dự án theo kế hoạch đề ra trong hồ sơ yêu cầu cung cấp dịch vụ của Quý công ty và có kế hoạch chi tiết cho từng giai đoạn.

Nguồn gốc và Bản quyền: 
Sản phẩm được bàn giao bảo đảm hoàn toàn do Pacific thiết kế và thực hiện. Chất lượng của sản phẩm đảm bảo thỏa mãn các tiêu chuẩn kỹ thuật đã được thỏa thuận giữa hai bên.

--

quocdung - cap nhat

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp