banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
BÁCH KHOA COMPUTER
Địa chỉ: 12 / 47 Lữ Gia, F.15, Q.11, HCM
Điện thoại: +84(08) 8637227 - 8662126
Email: sales@bkc.vn
Website: www.bkc.vn
Giới thiệu
Giới thiệu
   

- Công ty BKSG là một tập hợp của đội ngũ các Kỹ sư và Kỹ thuật viên trẻ năng động tốt nghiệp phần lớn từ Đại Học Bách Khoa TP HCM. Tổng số nhân viên hiện nay là 260 người (HCM, HN, DN), lượng cán bộ kỹ thuật trong công ty là 150 người, trong đó 2 Thạc sỹ, 46 Kỹ sư (cử nhân), còn lại là Kỹ thuật viên và nhân viên.

 

Công ty BKSG hiện nay phát triển chính trên 3 lĩnh vực:

 

1) Phân phối sỉ (bán cho dealer) các sản phẩm tin học và điện tử trên khắp toàn quốc, với trên 600 đại lý, các khách hàng tiêu biểu của chúng tôi là các cty như:

ü     Hà Nội: Phúc Anh, Trần Anh, Siêu thị Đăng Khoa, Siêu Thị Melinh Plaza, Ben, Anh Ngọc, Gia Long, Mai Hoàng...

ü     HCM: Hoàn Long, Phong Vũ, Nguyễn Hoàng, Thành Nhân, Sáng Tạo, GreenTek, Nova, Thịnh Phong, Thiên Phúc, Chân Chính,...

ü     Đà Nẵng: Phương Tùng, T&H, AFC, Gia Hào, Phi Long, ASNET, Nguyễn Hoàng, Quểc Thắng, Trường Tiến...

ü     Hải Phòng, Hải Dương, Yên Bái, Thái Bình, Huế, Quảng Nam, Cần Thơ, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương...

 

2) Phát triển hệ thống bán lẻ, sửa chữa và dịch vụ trên toàn quốc (máy bộ, máy xách tay, PDA, sản phẩm kỹ thuật sể...) theo dạng chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên hậu mãi có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc, cố gắng phục vụ tốt nhất cho khách hàng luôn vừa lòng.

 

3) Phát triển Xưởng Cơ Khí chính xác (chế tạo khuôn mẫu) cùng phòng R&D về điện tử, điều khiển tự động. Hỗ trợ, tài trợ sinh viên các trường Đại Học và Cao Đẳng về vấn đề Cơ-Điện Tử như các nhóm ROBOCON cùng các đề tài, luận văn...(có sự giới thiệu và bảo lãnh của giáo viên hướng dẫn)

 

- Quan điểm của chúng tôi là: "giá cả vừa phải, phục vụ chu đáo", luôn coi trọng vấn đề nhân lực, liên tục đào tạo nâng cao trình độ và tay nghề cho mọi thành viên trong công ty. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được sự hậu mãi tốt với một đội ngũ Kỹ sư và Kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm.

 

- Nếu bạn là người nhiệt tình, năng động, có chuyên môn cao hoặc tư cách đạo đức tểt. Hãy liên lạc ngay chúng tôi để có thêm cơ hội hợp tác cùng nhau phát triển lâu dài, chúng tôi luôn mong muốn nhiều nhân lực như vậy để phát triển về kỹ thuật, kinh doanh, thị trường, quản lý... và xây dựng 1 đại gia đình Bách Khoa ngày càng đoàn kết, mạnh mẽ, biết chia sẻ, cùng nhau tiến bộ... nếu bạn thực sự có "tư cách + khả năng + quyết tâm" thì bạn sẽ trở thành cấp quản lý trong công ty chúng tôi, và rất có thể bạn sẽ là cấp cao nhất trong công ty chúng tôi sau 1 thời gian gắn bó.

 

Các lĩnh vực chúng tôi đang hoạt động gồm có:

 

1. Cung cấp các thiết bị, linh kiện máy vi tính:

ü     HDD 2.5'' Hitachi, Samsung, Seagate... dành cho Notebook

ü     Box USB 2.0 các loại 2.5'', 3.5'', 5.25'' chất lượng tốt với nhiều mẫu mã đa dạng.

ü     Màn hình LCD 15'' 17'' 19'' JVJ, DELL, SAMSUNG,

ü     Màn hình LCD Wide JVJ 19'', 20'', 22'' rất phù hợp cho đồ họa, games...

ü     LCD TV JVJ 26'', 32'', 40'' (Sharp Japan Panel)

ü     Thiết bị lưu trữ dữ liệu phòng chống mất mát dữ liệu do virus hay điện áp chập chờn gây ra (Plextor / PIONEER / HP...) Bao gồm:
+ DVD-RW drives (DVD Writer), CD-RW (CD Writer) Internal / External / SLIM...
+ Đầu ghi 1 CD, DVD ra nhiều CD, DVD không dùng máy tính (1 CD ra 3,5,7,9 CD).
+ Đầu ghi trực tiếp từ bđng, máy quay kỹ thuật sể, TV sang CD, SVCD, DVD (đầu chuyên dụng, không dùng vi tính)

ü     HDD USB di động 512Mb / 1Gb / 2Gb / 4Gb / 8Gb / 20Gb cho tới 500Gb.

ü     MP3/MP4 + USB HDD + RECORDER (JVJ / SONY / Ipod...)

ü     JVJ DVR: Thiếi bị ghi âm chuyên nghiệp (có thể ghi âm điện thoại bàn 2 chiều)

 

2. Cung cấp các loại Card Kỹ Xảo, các Card chuyển bđng sang đĩa SNAZZI*, tạo VCD, SVCD, DVD. Từ loại trung bình đến cao cấp (dùng trong studio, đài truyền hình).

 

3. Cung cấp các thiết bị mạng: ADSL / HUB / SWITCH / Wireless LAN cểa JNET, ZOOM, 3Com, Cisco, TP-link, LinkSYS, NETGEAR. Cung cấp các loại điện thoại internet (VoIP) dùng để gọi quểc tế với giá rất rẻ (không cần dùng máy vi tính). Hệ thểng mạng không dây có thể kết nểi 2 toà nhà cách nhau từ 1km-40km (vói giá rất hợp lý)

 

4. Cung cấp máy vi tính, máy in và linh kiện. Máy tính xách tay (Notebook), máy chiếu (Projector), máy tính bỏ túi (PDA / PocketPC), máy tính bỏ túi có GSM/GPRS (O2 XDA IIs / Palm Tungsten)

 

5. Cung cấp các bộ tích điện UPS dung lượng lớn và cực lớn (chạy cho cả căn hộ hoặc văn phòng công ty) và thời gian từ lâu (4h) đến rất lâu (12h, 24h), có UPS chểng sểc điện để dùng trong các khu vực đang thi công, hay gần máy hàn, máy nổ... tránh tình trạng hư hỏng cho đồ điện, điện tử khi dùng hệ thống điện không ổn định.

 

6. Các dịch vụ: sửa chữa chuyên nghiệp các sản phẩm kỹ thuật số (MP3, PDA...) , nâng cấp máy vi tính, máy xách tay (Notebook), Monitor, DVD, UPS, Printer.

 

7. Mạng máy tính: Thiết kế, cài đặt mạng máy tính các loại ( mạng ngang hàng, mạng máy chủ-con, mạng dạy học không dùng HDD: dễ quản lý và tránh virus, Internet, Email). Thiết kế hệ thểng mạng không dây 54Mbps / 108Mbps trong các văn phòng, cao ốc, nối mạng không dây giữa các cao ốc cách xa tới 40km.

 

8. Các lĩnh vực cơ khí-điện tử, tự động hóa, cơ khí chính xác và nghiên cứu phát triển sản phẩm kỹ thuật số (đang phát triển)

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp