banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
BIGSTREET VIETNAM
Địa chỉ: 155 Lê Thúc Hoạch, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: +84 (08) 9787702
Email: nhacungcapvietnam@gmail.com;support@bigstreetvietnam.com
Website: www.nhacungcap.com;www.bigstreetvietnam.com
Giới thiệu

Sự phát triển của nền kinh tế quốc gia với xu hướng công nghiệp hóa ? hiện đại hóa, nhu cầu sử dụng máy vi tính cùng các dịch vụ đi kèm trở thành một nhu cầu bức thiết . Để hòa nhập vào xu hướng mới, BIGstreet Việt Nam ra đời như một địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp cho quý khách những dịch vụ tốt nhất về phần mềm và giải pháp mạng.

BIGstreet Việt Nam tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất với chất lượng quốc tế đảm bảo website hoạt động liên tục và hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/7/365 còn là nhà quảng cáo chuyên nghiệp, thương mại điện tử chính là sở trường xuất sắc, đưa thương hiệu, thông điệp của bạn đến với toàn thế giới bằng Internet.

BIGstreet Việt Nam luôn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách nhà cung cấp chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng thông qua website
http://www.nhacungcap.com/forum/ 

Để có thể đứng vững trên thương trường, chúng tôi nhận thức sâu sắc việc phải luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Để làm được như thế, ngoài một đội ngũ nhân viên có trách nhiệm và chuyên môn cao, BIGstreet Việt Nam còn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các lĩnh vực có liên quan để những dịch vụ mà BIGstreet Việt Nam cung cấp sẽ luôn làm vừa lòng quý khách . Với chúng tôi, sự tín nhiệm của quý khách sẽ là một nguồn động viên to lớn và cũng là động lực thúc đẩy BIGstreet Việt Nam cố gắng hơn nữa để ngày một xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người, mọi doanh nghiệp.

"Hãy là nhà cung cấp chuyên nghiệp" với chúng tôi.

Xin trân trọng kính chào.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp