banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
bnb-media-jsc
BNB Media JSC
Địa chỉ: Số 3, ngõ 154 Đội Cấn, Ba Đình, TP.Hà Nội
Điện thoại: 04.722 6526
Email: info@bnb.vn
Website: www.bnb.vn
Giới thiệu

Công ty BnB được xây dựng bởi những người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết và yêu thích CNTT. Những bước đi ban đầu tuy chậm rãi nhưng thể hiện sự vững chắc và tầm cao. Chúng tôi luôn hướng tới sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ cũng như cách làm việc với các đối tác và khách hàng.

Kinh nghiệm cho thấy, những tập đoàn lớn không hẳn đã bao quát được những việc nhỏ. BnB Media JSC là một công ty đủ nhỏ để luôn chú ý lắng nghe từng yêu cầu của mỗi cá nhân, mỗi dự án và chúng tôi sử dụng mô hình quản lí nhỏ của mình để xây dựng nên những mối quan hệ cộng tác chặt chẽ và uyển chuyển nhằm thỏa mãn từng đòi hỏi của khách hàng - những điều mà đôi khi ở những tập đoàn lớn không thể làm được.

Chúng tôi đem đến cho khách hàng:

Sự cam kết. BNB Media cam kết triển khai dịch vụ ở mức tốt nhất có thể. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để công ty phát triển, thách thức người lãnh đạo vượt qua các giới hạn của bản thân. Điều đó giải thích tại sao BNB Media luôn dám nói “có” với khách hàng. “Cam kết là một sự khẳng định chứ không phải lời hứa suông”

Kiên định. Con đường trước mặt còn rất nhiều khó khăn, tuy nhiên công ty BNB tin tưởng vào sự định hướng đúng đắn và sức mạnh của đội ngũ nhân sự của công ty. Và chúng tôi tin là thành công sẽ đến .

Luôn nghĩ khác. Tư duy sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu bất kỳ nhân sự nào trong công ty. Mọi người luôn có cơ hội bộc lộ hoặc thể hiển những sáng kiến, sáng tạo của mình.. “Nếu tất cả mọi người đều suy nghĩ như bạn, cùng rút ra kết luận như bạn thì bạn chẳng nên phí thời gian đầu tư vào chuyện đó. Hãy nghĩ cách khác thì tốt hơn”

Sự hài lòng của khách hàng. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: Hãy luôn đặt vị trí của bạn ở vị trí của khách hàng, làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất có thể và làm sao để những khách hàng khó chịu nhất cũng phải mỉm cười.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp