banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo
Công ty cổ phần công nghệ thiết bị 1TV
Địa chỉ: Số 44, Nguyễn Văn Mại, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
Điện thoại: (08) 627-59-18
Email: hcm@1vs.vn
Website: http://www.thietbibanhang.vn
Giới thiệu

GIỚI THIỆU

  Công ty cổ phần công nghệ thiết bị 1TV được thành lập theo Quyết định số  0103034134 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 29/12/2008 với chức năng: Xuất nhập khẩu thiết bị, Đại lý cung cấp, Tư vấn, Thiết kế  Đào tạo, chuyển giao công nghệ phần cứng, phần mềm, lắp đặt các thiết bị phần cứng tin học, viễn thông dùng quản lý hóa doanh nghiệp, dịch vụ bảo trì trong lĩnh vực Điện tử - Tin học - Viễn thông - Tự động hoá....      
   
       

      Trên cơ sở lòng nhiệt huyết của các tiến sĩ, thạc sĩ và chuyên gia người Việt làm việc tại Nga và các nước trên thế giới trong lĩnh vực tự động hóa quản trị doanh nghiệp với lòng mong mỏi muốn đem những kiến thức mới, công nghệ tiên tiến cho nền công nghiệp Việt Nam, đồng thời, giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam giải quyết được các mục tiêu trong công tác tự động hóa của mình.

      Hiện nay, Công ty 1TV có một đội ngũ cán bộ hơn 20 người đã tốt nghiệp, đại học và trên đại học chuyên nghành Kỹ thuật và Kinh tế. Với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và chuyên nghiệp, Công ty 1TV đã xây dựng được một cơ cấu tổ chức vững mạnh.

      Công ty cổ phần công nghệ thiết bị 1TV với một hệ thống bán hàng được thiết lập tại hầu hết các tỉnh thành phía Bắc, các tỉnh miền Trung và miền Nam, Công ty 1TV là một trọng những công ty hàng đầu phân phối hàng trăm chủng loại mặt hàng, linh kiện thiết bị phần cứng trong đó đặc biệt là: máy tính tiền, máy quét mã số, mã vạch, máy in hoá đơn, máy in séc..., dùng cho quản lý và kiểm soát hoạt động kinh doanh tại Nhà hàng, Siêu thị,  Shop thời trang, Quán bar, Thư viện, Phòng khám hay Các hiệu thuốc... và là đối tác chiến lược của công ty 1VS, chuyên cung cấp phần mềm 1C:Kế toán, 1C:Franchise,  phần mềm 1C:Bán lẻ, đây là một trong những phần mềm tự động hoá dùng cho quản lý bán hàng tại các khu thương mại, các chuổi cửa hàng, hệ thống siêu thị...

 

      Khi mua hàng của 1TV, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt, bởi 1TV đáp ứng được tất cả những mong muốn mà khách hàng cần:

 

1. Giá cả tốt nhất: Giá cả các sản phẩm 1TV bán ra được niêm yết đúng theo báo giá. Vì vậy khách hàng yên tâm không sợ mua phải hàng sai giá.

 

2. Chất lượng được đảm bảo: Công ty 1TV chỉ cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ chính hãng, Do Vậy Khách hàng không lo mua phải hàng nhái kém phẩm chất. hoặc hàng nhái.

 

3. Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng chu đáo: Tất cả khách hàng đến với công ty 1TV được hưởng chế độ dịch vụ bảo hành 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu tiên, (Chỉ dành riêng cho người tiêu dùng là cá nhân hoặc các cơ quan doanh nghiệp),

  

Phương châm làm việc của 1TV

- Dịch vụ khách hàng tốt là điều kiện tiên quyết phát triển công ty

- Định hướng theo nhu cầu khách hàng và thị trường đại trà

- Cách tiếp nhận toàn diện, chuyên nghiệp

- Định hướng đến thành công của khách hàng và đối tác

- Quan hệ lâu dài

- Tăng trưởng bền vững

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp