banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-cong-nghe-sao-bac-dau
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SAO BẮC ĐẨU
Địa chỉ: 208-210 Khánh Hội., Quận 4
Điện thoại: (84) 8.9433668
Email: info@saobacdau.vn
Website: http://saobacdau.vn
Giới thiệu

CHÚNG TÔI LÀ AI ?


Khởi đầu từ là một nhà cung cấp các giải pháp tích hợp hệ thống chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành CNTT tại Việt Nam, đến nay Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đang tiếp tục khẳng định và trở thành một Tập đoàn đa ngành, đa năng cùng các công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực CNTT.

 

Với tiềm năng sẵn có là mối quan hệ đối tác chiến lược trong ngành CNTT với các tập đoàn hàng đầu thế giới, Sao Bắc Đẩu mang đến cho khách hàng sự thoả mãn cao nhất về giải pháp công nghệ và chất lượng dịch vụ.

 

Từ những ngày đầu thành lập với vỏn vẹn 4 nhân viên, Sao Bắc Đẩu ngày nay có quy mô phát riển vượt bậc với gần 300 nhân sự làm việc tại 3 văn phòng trung tâm: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và tại các công ty thành viên.

 

Khách hàng của Sao Bắc Đẩu da dạng, từ các cơ quan chính phủ, các công ty cổ phần… đến các tập đoàn đa quốc gia, các lĩnh vực hoạt động khác nhau như tài chính, bảo hiểm, ngân hàng, giáo dục, năng lượng…


LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


Từ năm 2006 trở về trước, Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ thông tin và viễn thông cho các khách hành lớn, sử dụng các giải pháp công nghệ cao, hiện đại và tiến tiến nhất trên thế giới.
Đến năm 2007, trước xu thế chung của thị trường, Sao Bắc Đẩu mở rộng hoạt động sang một số lĩnh vực cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trong ngành CNTT và viễn thông.

 

Các lĩnh vực hoạt động chính của Sao Bắc Đẩu:

  • Cung cấp dịch vụ Tích hợp hệ thống
  • Cung cấp dịch vụ phần mềm và lập trình các sản phẩm phần mềm.
  • Cung câp dịch vụ trung tâm dịch vụ khách hàng (contact center).
  • Cung cấp các dịch vụ của trung tâm tích hợp dữ liệu (data center).
  • Phân phối thiết bị CNTT.
  • Cung cấp dịch vụ hạ tầng viễn thông và CNTT cho các khu đô thị mới và các dự án cao ốc.
  • Đào tạo và sát hạch các chứng chỉ CNTT.


CON ĐƯỜNG ĐẾN THÀNH CÔNG


Với lợi thế xuất phát điểm từ một công ty tích hợp hệ thống đã mang lại cho Sao Bắc Đẩu mối quan hệ chiến lược với các nhà sản xuất công nghệ hàng đầu trên thế giới. Nhân viên Sao Bắc Đẩu cũng được cập nhật thường xuyên các công nghệ, giải pháp tiên tiến nhất, được tôi luyện trong môi rường cạnh tranh lành mạnh đầy thách thức. Chính các yếu tố đó giúp Sao Bắc Đẩu có một nền tảng vững chắc, đủ khả năng đầu tư phát triển những công nghệ ứng dụng “hội tụ số” và các dịch vụ gia tăng khác, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

 

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp