banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
No Logo

Địa chỉ: Km9, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +(84-4) 8374486, 8374802
Email: sannam@hn.vnn.vn, info@sannam.com.vn
Website: /www.sannam.com.vn
Giới thiệu

Được thành lập từ năm 1994, công ty TNHH Sannam đóng vai trò quyết định trong việc hình thành và phát triển các công ty thành viên của Sannam. Ngoài vai trò là công ty sáng lập với cổ phần chi phối tại các công ty Sannam thành viên, công ty TNHH Sannam còn đảm trách việc tư vấn, kinh doanh thương mại, & thực hiện chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực cơ khí tự động hoá và sản xuất công nghiệp tại Việt Nam và các nước Asean.

Trong mười năm qua, đội ngũ các chuyên gia & kỹ sư của Sannam đã thực hiện thành công hàng trăm dự án chuyển giao công nghệ sản xuất cơ khí tại Việt Nam như:

- Dây chuyền công nghệ sản xuất cột điện truyền tải cho Công ty Xây lắp Điện 3 (PCC3)

- Dây chuyền sản xuất cột điện và kết cấu thép cho Công ty Xây lắp Điện 1, Công ty Xây lắp Điện 4, thuộc Tổng công ty Xây lắp Công nghiệp Việt Nam (VINAINCON).

- Thiết bị công nghệ cho các Nhà máy đóng tàu, thuộc Tổng công ty Công nghiệp Tàu thuỷ Việt Nam (VINASHIN).

- Thiết bị công nghệ sản xuất cho nhiều Nhà máy thuộc Bộ Công nghiệp, Bộ Quốc phòng, Bộ Xây dựng…

Cùng với việc phát huy nội lực, Sannam không ngừng phát triển quan hệ hợp tác thương mại & khoa học công nghệ với các Viện nghiên cứu, hãng chế tạo thiết bị công nghệ sản xuất hàng đầu Thế Giới như: LOECO (Đức); VERNET BEHRINGER (Pháp); SAPORITY, IMCAR, RIMEX, SICMI…(Italia); LDC (Mỹ)…

Thông qua học tập, lao động sáng tạo và kết hợp với việc mở rộng quan hệ hợp tác Quốc Tế. Các chuyên gia & kỹ sư của Sannam đã thực sự trưởng thành, có tay nghề cao và kinh nghiệm thực tiễn, có khả năng thực hiện các công đoạn phức tạp trong quá trình chuyển giao công nghệ, từ tư vấn, đánh giá, lựa chọn công nghệ, lắp đặt thiết bị, vận hành, sản xuất thử sản phẩm…. tới việc sửa chữa & bảo trì thiết bị dài hạn.

Chúng tôi cam kết phấn đấu vì sự thành công của quý khách hàng.

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp