banner-sapuwa
banner-quang-cao-2

:: DANH BẠ DOANH NGHIỆP

Tìm kiếm Doanh nghiệp
Doanh nghiệp
cong-ty-co-phan-thiet-bi-giao-duc-2
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ GIÁO DỤC 2
Địa chỉ: 116 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q. Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: (08) 35118925
Email: congty2@thietbigiaoduc2.edu.vn
Website: http://thietbigiaoduc2.edu.vn/
Giới thiệu

 

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

 

Công ty CP Thiết bị Giáo dục 2 được thành lập trên cơ sở cổ phần hóa Công ty Thiết bị Giáo dục II trực thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo, theo Quyết định số 2901/QĐ-BGDĐT ngày 05 tháng 06 năm 2007  của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

 

Năm 2009, Bộ Giáo dục & Đào tạo chuyển đại diện chủ sở hữu phần vốn Nhà nước tại Công ty CP Thiết bị Giáo dục 2 về Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam theo quyết định số 7228/QĐ-BGDĐT với vốn điều lệ 34,2 tỷ đồng.

 

Chức năng chính của Công ty theo GCN Đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. HCM cấp lần đầu ngày 18 tháng 1 năm 2008 và đã bổ sung lần 8 vào ngày 11 tháng 11 năm 2011, gồm 29 danh mục các mặt hàng và dịch vụ Giáo dục như sau:

 

"Sản xuất, cung ứng thiết bị, vật tư dạy học; ...

 Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng các thiết bị giáo dục khác; ....

Gia công cơ khí, xử lý và tráng phủ kim loại, rèn dập kim loại; ...

Đại lý phát hành sách, báo, tạp chí và văn phòng phẩm;...

Sản xuất giường, tủ, bàn, ghế ; ..."

 

Tiếp nối và kế thừa truyền thống sản xuất – cung ứng thiết bị dạy học, dạy nghề từ Công ty Thiết bị Giáo dục II từ những năm 1979 cũng như những kinh nghiệm phát hành sách từ đơn vị chủ quản là Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Hiện tại, Công ty chúng tôi đã và đang củng cố, xây dựng, thực hiện mục tiêu chiến lược sản xuất, kinh doanh phát triển theo xu thế hội nhập. Quản lý và điều hành theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

 

Hơn bao giờ hết, chất lượng giáo dục đã và đang được toàn xã hội quan tâm, biểu hiện thông qua các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như của tất cả mọi người đối với ngành giáo dục nói chung và thiết bị giáo dục nói riêng. Chúng tôi nhận thức được sứ mệnh cao cả để thể hiện trách nhiệm, sự đóng góp của mình đối với tiến trình đổi mới và sự nghiệp phát triển giáo dục nước nhà, nhằm mang đến cho quý thầy cô và các em học sinh những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất với tiêu chí “luôn đồng hành cùng nhà trường"

                                              

 Đây là nơi đặt văn phòng giao dịch chính của Công ty, được xây dựng kiên cố với diện tích hơn 1.000m2, gồm phòng làm việc của Ban Tổng giám đốc, bộ phận Hành chính - nhân sự, bộ phận Kế hoạch kinh doanh, bộ phận Tài chính - kế toán và cửa hàng trưng bày, giới thiệu đồ chơi – thiết bị Mầm non.

 

Công ty CP Thiết bị Giáo dục 2 rất mong muốn được hợp tác với các Sở GD&ĐT, các phòng GD&ĐT, các Công ty Sách & Thiết bị Trường học, các trường Mẫu giáo, Tiểu học, THCS, THPT, THCN, Cao đẳng, Đại học,  các đơn vị cung ứng và sự đóng góp ý kiến của các thầy, cô giáo cũng như quý khách hàng để thiết bị của Công ty ngày càng hoàn thiện hơn nhằm đáp ứng sự kỳ vọng và mong đợi của những nhà giáo dục có tâm huyết với ngành.

                                                                                       

Công ty có các đơn vị trực thuộc sau:

 

1. Phòng Kinh Doanh và Sản Xuất

 

 Nhà máy được xây dựng kiên cố với tổng diện tích trên 23.000 mét vuông với mô hình là một nhà máy sản xuất công nghiệp , cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ: hệ thống điện phục vụ sản xuất ; hệ thống đường nội bộ bằng nhựa bê tông ; hệ thống cấp, thoát nước tiêu chuẩn UNICEF phục vụ cho các nhà xưởng; các văn phòng làm việc phục vụ cho việc nghiên cứu, thiết kế, tổ chức sản xuất của các cấp quản trị; khu nhà nghỉ tạm cho công nhân nghỉ ngơi... và các phương tiện máy móc - công cụ trang bị cho các xưởng chức năng.

 

2. Nhà sách - thiết bị giáo dục Miền Đông:

 

Là nơi phân phối sách giáo khoa, sách tham khảo của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam và hệ thống các Nhà xuất bản, các Công ty sách, các đơn vị phát hành Trung ương và địa phương trong cả nước cho học sinh, giáo viên và hệ thống thư viện của trường. Là nơi cung cấp sỉ và lẻ thiết bị trường học do Công ty sản xuất và trao đổi, mua bán với một cơ cấu hàng hóa đa dạng, phong phú, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Đây còn là kênh bán hàng qua mạng của Công ty, giao hàng tận nơi, quý khách hàng có thể vào wesite của Công ty www.thietbigiaoduc2.edu.vn để lựa chọn những món hàng mình yêu thích và yêu cầu giao hàng tận nơi mà không mất thời gian đến trực tiếp Nhà sách.

 

 3. Trung tâm Thiết bị - Giáo dục Mầm non:

 

 Là nơi trưng bày, giới thiệu, cung cấp sỉ và lẻ các loại thiết bị đồ chơi trong nhà và đồ chơi ngoài trời dành riêng cho lứa tuổi Mầm non; thiết bị môn Tiếng Anh dành cho bậc Tiểu học theo chương trình cải cách giáo dục của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Các thiết bị và đồ chơi tại Trung tâm TBDG Mầm non đều được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 (Quatest 1) cấp giấy chứng nhận phù hợp qui chuẩn thuật.

 

4. Chi nhánh - Nhà sách và Thiết bị Giáo dục Cao Lãnh:

 

 Nhà sách TBGD Cao Lãnh chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2011, là nơi trưng bày, giới thiệu trường học và các loại sách giáo khoa, tham khảo của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Chịu trách nhiệm tham mưu cho Sở Giáo dục & Đào tạo Đồng Tháp trong công tác xây dựng thư viện trường học trong Tỉnh; đồng thời là nơi phân phối lẽ các thiết bị giáo dục từ Mầm non, Tiểu học, PTTH và hóa chất phục vụ cho dạy và học ở địa bàn Tỉnh Đồng Tháp và vùng lân cận.

 

                                                          

banner-quang-cao
yen-sao-khanh-hoa
sapuwa
cadi-sun
Trang chủDanh bạ doanh nghiệpSở hữu trí tuệVăn bản pháp lýChương trình thương hiệuThông tin doanh nghiệp